Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By m0m_xinh_lazy_dkny
#521972 Diablo, một cái tên mà nhắc đến ai cũng biết, một game Action/RPG vừa đi vào huyền thoại. Sau này, các hãng game đều lấy Diablo làm khuôn mẫu nhưng không một game nào đạt được thành công như Diablo. Kể ra có Sacred (Ascalon) hay Dungeon Siege (Gas Powered Studios) là những game vừa đạt được những thành công nhất định nhưng không thể nào bằng Diablo. Xin giới thiệu với tất cả người Space Hack, một game của hãng Rebelmind phát triển và Meridian 4 phát hành được đánh giá là một game Action/RPG khá hay.Space Hack mang bối cảnh trên bay thuyền không gian Maximus XV lạc vào một xứ sở kỳ lạ và bị hết nhiên liệu, phương án khả thi nhất để cứu con tàu là kích hoạt hệ thống năng lượng dự phòng, được đặt bên trong khu vực khẩn cấp của bay thuyền. Nhưng đường đến đó không đơn giản vì có rất nhiều quái vật bao vây và tấn công bay thuyền. Vậy là trách nhiệm giải cứu con tàu được đặt lên vai Hack, một thuyền viên giàu kinh nghiệm - có nhiệm vụ kích hoạt hệ thống năng lượng dự phòng.

Theo nhận xét, gameplay của Space Hack không khác các game đi trước là bao, nhiệm vụ người chơi là tiêu diệt các con quái vật để lấy điểm kinh nghiệm. Khi lên level, người chơi sẽ phải cộng các chỉ số như Strength (sức mạnh), Endurance (sức chịu đựng), Dexterity (sự khéo léo), Knowledge (sự thông thái). Phải cần các chỉ số trên, người chơi mới sử dụng được một số loại vũ khí, ví dụ như muốn sử dụng được các vũ khí cận chiến như kiếm, buá, rìu thì phải tăng nhiều Strength còn muốn sử dụng vũ khí từ xa thì phải cần nhiều Dexterity. Trong game, phép thuật được thể hiện dưới tên gọi “Hi-Tech Items". Hack có thể dùng được các phép như Mind Control, Energy Shield và Teleport to Base. Vũ khí trong game khá đa dạng và đẹp mắt từ những thanh đao, kiếm và búa đến những vũ khí từ xa như súng laze, cung, nỏ... Nói chung gameplay của game khá hay vì tích lũy được những ưu điểm của các game đi trước. Riêng phần nhiệm vụ có phần hơi nhàm chán, lặp đi lặp lại.Hình ảnh của game khá đẹp, hình 3D nên màu sắc khá tươi. Người viết nhận xét hình ảnh của game khá tương tự Dungeon Siege. Mặc dù phần hình ảnh đẹp nhưng nhân vật và quái vật không được rõ hơn cho lắm, hình còn rất nhiều răng cưa. Âm thanh của game hầu hết là những bản nhạc khá trầm nên người chơi ít chú ý đến. Điểm trừ của game nằm ở phần hình ảnh, âm thanh. Mặc dù còn những mặt yếu kém nhưng Space Hack vẫn xứng đáng nằm trong bộ sưu tập game Action/RPG của bạn.Thể loại: Hành động / Nhập vai

Nền: PC

Phát hành: Meridian 4

Phát triển: Rebelmind

Ngày phát hành: 6/01/2006System RequirementsMinimum:* Windows 98/Me/2000/XP

* 800 MHz Processor

* 128 MB RAM

* 500 MB Hard Drive Space

* 16 MB 3D Video Card

* DirectX 7.0 or higher

Recommended:* 1.4 GHz Processor

* 256 MB RAM

* 3D Video Card with 32 MB RAMDownload:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!các bạn Dùng Cái Này Nối Nó Lại NhaBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By trongthanh9285
#521991 anh chi em cach noi file lai ko

chi nhanh gium em cai nha

thanks nhiu`em không bit noi sao nua~
By toiyeusexvasex
#521996 hay nhỉ không biết nói sao thì spam "méc ADMIN zo` ^^ " bạn dùng cái Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nối lại nha link trên bị die rùi đợi rảnh sửa lại

dow về cài "hình như chạy luôn thì phải rồi ấn join rùi mò đến XXXX.001 rùi ok. đợi kết quả
By b0y_kut3_b791
#522017 để mình dow về chỉ dẫn cặn kẽ cho bạn luôn OK nha. Chứ Bắt mình up lại file khách chắc mình hâm luôn "bạn nên biết dow về dễ, và nhanh gấp 4 lần up lên. Mạng việt mag >"< "
By kun_nhox
#522045 thong^ cam? minh` moi' dang ky' nen^ kg biet' xin cho hoi? nhieu` cai' ke^u " nhấp vào đây để tải về " mình phải nhấp hết vảo luôn phải không mấy anh chị :confused:
Kết nối đề xuất: