Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Murdoc
#521934

Nhà sản xuất: Nival Interactive - Kích thước: 500 MBGame phụ thuộc trên bộ phim hành động kể về cuộc chiến giữa 2 thế lực Ánh sáng và Bóng tốiDay Watch xoay quanh những xung đột, đôi co để giữ được sự cân bằng giữa cái Thiện và cái Ác khi hiệp định hoà bình từ thời (gian) Trung cổ giữa hai bên hết hiệu lực. Cuộc chiến giữa lực lượng của Ánh sáng và Bóng tối đang dần đi đến một kết cục bi thảm. Mỗi bên đều vừa đạt tới được “sức mạnh vĩ đại” của riêng mình.

Và Anton Gorodetsky một lần nữa lại bị kéo vào cuộc chiến chống lại thế lực Bóng tối và chống lại chính người con trai của Anton, Yegor, giờ đây vừa gia nhập hàng ngũ đối lập. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Anton bị nghi ngờ là thủ phạm khi các cương thi của Bóng tối bị giết hại một cách bí ẩn. Anton buộc phải chạy trốn khỏi sự truy sát của Day Watch. Số mệnh của Anton giờ đây phụ thuộc vào Viên đá của Số phận, vật vừa mất tích hàng trăm năm trước…Day Watch là tựa game phụ thuộc trên seri phim cùng tên rất thành công và được nhào nặn dưới bàn tay của nhà phát triển Heroes 5, Blitzkrieg II và Silent Storm. Trong thế giới Day Watch, có những người, nhìn bề ngoài có vẻ bình thường nhưng lại không phải vậy. Họ gọi là”The Others”, những người này có thể biến đổi các thực thể vật lý và sử dụng chúng.

“The Others” bị chia cắt thanh thế lực Ánh sáng và Bóng tối. Cuộc chiến giữa 2 thế lực này vừa kéo dài qua nhiều thế hệ và nó sẽ còn tiếp tục cho đến khi có kẻ thắng người thua.Cấu hình tối thiểu:* System: 1 GHz Pentium III / Athlon or equivalent

* RAM: 256 MB

* Video Memory: 64 MB

* Hard Drive Space: 2000 MBLink mediafire:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: