Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Melvon
#521921

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Kể từ ngày Warcraft 3 lừng danh xuất hiện, khái niệm về một game kết hợp dàn trận - nhập vai (RTS-RPG) bắt đầu hình thành và trở thành "thời trang". Và khi SpellForce 2 (Phenomic phát triển, Aspyr phát hành) ra mắt game thủ vào ngày 5.5.2006, dàn trận vừa trở thành thứ yếu, gameplay trở nên thú vị hơn với yếu tố nhập vai làm nền tảng.Trong SpellForce 2, cả hai yếu tố dàn trận và nhập vai được lồng ghép khéo léo trong gameplay. Khi bắt đầu một màn chơi, bạn vẫn phải xây dựng, phát triển... như tiến trình quen thuộc của một RTS. Tạm lướt qua giai đoạn xây dựng này để đến với 4 nhân vật hero (có một nhân vật trọng tâm do bạn tạo ra), ngay lập tức bạn sẽ choáng trước những thiết lập rất rõ hơn của nhà sản xuất. Không những có khả năng lên level, các hero còn có hẳn một trang "inventory" để trang bị item. Bất ngờ hơn, các kỹ năng của hero cũng cực kỳ rõ hơn và được chia thành những hướng phát triển (class) khác nhau.

Như vậy, trong khi các nông phu đang làm công chuyện xây dựng khá buồn tẻ, bạn có thể cho 4 nhân vật hero của mình vào rừng sâu săn sói, giết quái vật... để luyện level, thu nhặt tiền bạc, tìm kiếm các item quý hiếm và có cả chuyện thực hiện side quest (nhiệm vụ phụ) ! Sau hành trình, bạn có thể quay về trao đổi buôn bán trong các shop để từng lúc hoàn thiện hero của mình.

Những hero tạo ra cũng là át chủ bài trong đoàn quân RTS của bạn. Quả thật cảm giác luyện level, trang bị tận răng cho một hero, sau đó "thả" ra ngoài chiến trường để y mặc sức tung hoành quả thật rất thú vị ! Giới hạn quân số của SpellForce 2 khá khiêm tốn, chỉ khoảng trên dưới vài chục đơn vị nên kết quả thắng thua phụ thuộc rất nhiều vào hero. Càng về sau, yếu tố RPG càng rõ, một phần cũng do 4 hero bắt đầu trở thành những class khác nhau, và lúc này các trận chiến có hơi hướng như người bà con Dungeon Siege 2.

Một trong những rõ hơn làm nên hấp dẫn của đại đa số game RPG chính là chuyện trang bị item cho nhân vật. Trong SpellForce 2, những item được gán thêm rất nhiều option rất quen thuộc trong các game RPG, chẳng hạn như kháng tính theo %, phục hồi HP, MP... Điểm thú vị là các đơn vị lính cũng được xây dựng trên nền RPG, mỗi khi hero của bạn lên một level, các đơn vị cũng thăng level, nhưng luôn giữ khoảng cách thua bạn 1 level. Mặc dù không thể trang bị thêm item cho các đơn vị này, nhưng chúng đều có những skill hộ thân riêng, mỗi khi đủ lượng mana cần thiết, chúng sẽ tự động xuất chiêu. Những đơn vị lính này cũng được chia làm ba nhóm chính: Ranger, Mage và Warrior, trong đó lại bao gồm nhiều class khác nhau, chuyện cân bằng giữa các class để tạo ra đội hình "đẹp" cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thắng thua.

Game có đồ họa ấn tượng với nhiều màu sắc sặc sỡ và độ rõ hơn cao; bên cạnh đó, sự phối hợp giữa hai chế độ camera RTS và RPG cũng rất đáng chú ý. Nhà phát triển cũng chú trọng đến các hiệu ứng nhỏ, từ hình ảnh phản chiếu trên mặt nước, khi đi ngang một tảng băng, cho đến ngày đêm... Âm thanh của SpellForce 2 rất đáng khen ngợi, đặc biệt là những bản nhạc hoành tráng khi lâm trận.Kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại RTS - RPG, SpellForce 2 vừa thổi một luồng gió mới vào thể loại này. Đây là một trong những game mà bạn không nên bỏ qua.

Minimum

XP/2000/ Vista32Bit; 512 MB RAM; Intel Pentium 4 1, 5 GHz; 3D-Graphics card with 128 MB; RAM (GeForce 4Ti or Higher); 5GB Available fixed-disk storage, DirectX 9.0cRecommend

XP/2000/ Vista32Bit, 1 GB RAM, Intel Pentium 4 2, 5 Ghz; 3D-Graphics card with 256 MB; RAM (GeForce 6600 GT or higher); 5GB Available fixed-disk storage, DirectX 9.0cDOWNLOAD LINK:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Code:

3H7M4-KMLHX-JSFXX-96GYX-E2NCZ-3GNLH-LLW9Z-S4DMDCr-ack:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Patch1.02:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

or:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

or:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tammao1994
#521948 Nhanh thật đấy, mình định pót mà bạn đj trước 1 bước rồi.... mà nguồn đâu....coi chừng người bên tech24 sang không thấy nguồn lại kêu la thì chết
Kết nối đề xuất: