Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Fitzwater
#521904 Wheelman có bối cảnh diễn ra trong một thế giới đầy dẫy những tội ác của các thế lực đen tối. Người chơi sẽ vào vai của một lái xe bị bắt ép làm những công chuyện tội lỗi. Với một cốt truyện như vậy nhiều người sẽ nghĩ Wheelman mang dáng dấp của trò chơi GTA nhưng nếu nghiên cứu sâu hơn thì có thể dễ dàng nhận ra Wheelman có rất nhiều điểm riêng đầy thú vị.Trong Wheelman, người chơi sẽ vào vai của Milo Burik, nhân vật này chính là tạo hình của Vin Diesel, diễn viên chuyên đóng các vai hành động của Hollywood. Tuy vào vai một lái xe nhưng thực chất Milo lại là một điệp viên được tổ chức cử sang Barcelona để khám phá những âm mưu và tội ác diễn ra trong thế giới ngầm ở đây.nhân vật chính trong Wheelman

Những đoạn hội thoại cũng những đoạn video cắt cảnh trong game được làm khá ấn tượng nhưng với thời (gian) gian chơi chỉ khoảng 8 giờ đồng hồ thì có phần hơi ngắn để người chơi có thể kịp tận hưởng hết những gì diễn ra trong game.

Ngoài phần chơi theo cốt truyện, còn một số nhiệm vụ nhỏ khác khiến cho người chơi có thể bỏ thêm thời (gian) gian để khám phá nhưng tổng thời (gian) gian chơi vẫn là khá ngắn.Bên cạnh đó, xu hướng phát triển của game hiện nay là online, tuy là một trò chơi đua xe nhưng Wheelman lại thiếu phần chơi trực tuyến này. Điều này khiến cho Wheelman đơn thuần chỉ là một trò chơi được chơi để giải trí và sẽ khó có chuyện người ta chơi đi chơi lại nhiều lần.

Về GameplayGameplay trong Wheelman có thể nói là ở mức khá ấn tượng. Phần lớn những nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi phải lái xe và làm những nhiệm vụ do lực lượng mafia giao phó. Tuy nhiên cũng có nhiều nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải ra khỏi xe và đi lại đúng cách của dòng game GTA.Trong quá trình lái xe, game cho phép người chơi điều khiển những chiếc xe một cách dễ dàng, chuyện phóng nhanh hay drift ở trong thành phố cũng khá đơn giản. Điểm ấn tượng đầu tiên là người chơi có thể lấy trộm những chiếc xe khác nhau trong thành phố một cách tùy thích. Điều này có nghĩa là người chơi có thể đổi từ một chiếc xe buýt cồng kềnh sang một chiếc xe 4 chỗ một cách đơn giản.Bên cạnh đó, người chơi có thể tùy ý đập phá chiếc xe của mình nhưng chuyện này sẽ gây ấn tượng với cảnh sát và sẽ gây không ít phiền toái cho nhiệm vụ của một điệp viên “chìm”.Ấn tượng thứ ba là chuyện hiệu ứng làm chậm, hiệu ứng đang trở nên ngày càng phổ biến trong làng game một lần nữa lại được sử dụng trong trò chơi này. Điều này sẽ mang đến cho người chơi những phút giây được tận hưởng cảm giác của những cảnh đua xe ngoạn mục hay những pha đấu súng căng thẳng một cách rõ ràng và rõ hơn hơn.Nhưng nếu như phần chơi lái xe ấn tượng bao nhiêu thì những nhiệm vụ mà người chơi phải chạy bộ lại có phần kém ấn tượng bấy nhiều. Đầu tiên là chất lượng AI của máy có phần khá tệ và sẽ rất đơn giản để hạ gục kẻ thù. Tiếp theo đó là số lượng vũ khí trong game có phần cùng kiệt nàn và không thu hút được sự chú ý của những fan của thể loại hành động. Đây là một điểm yếu của Wheelman.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong Wheelman có thể nói là khá rõ hơn và ấn tượng. Những chiếc xe được thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó những cảnh đua xe hay đấu súng cũng được làm một cách tỉ mỉ, gây phấn khích cho nhiều game thủ. Với chuyện sử dụng engine Unreal 3 khá nổi tiếng thì chuyện đồ họa trong game có chất lượng cao cũng là điều dễ hiểu.

Trong một trò chơi nặng về đua xe thì những bản nhạc soundtrack đi kèm là một phần rất quan trọng. May mắn thay, hãng phát triển Tigon vừa làm tốt khâu này. Những bản nhạc nền gây phấn khích cho game thủ. Bên cạnh đó, những đoạn hội thoại được thu tiếng rất chuyên nghề với sự tham gia của khá nhiều diễn viên tên tuổi mà nổi bật nhất là Vin Diesel.

Lời kếtWheelman là một trò chơi thiên về giải trí và được tô điểm bởi những yếu tố gây được chú ý. Dù có một phần chơi đua xe khá hấp dẫn nhưng những nhiệm vụ ngoài lái xe lại không gây được ấn tượng và thiện cảm với đa phần người chơi.

Và với một thời (gian) lượng chơi khá ngắn so với đa phần những trò chơi đua xe thì Wheelman có lẽ cũng chỉ là một trò chơi được phát hành nhằm làm nổi bật tên tuổi của tài tử Vin Diesel cũng như bộ phim “bm tấn” “Fast and Furious 4” được phát hành cũng khoảng thời (gian) gian.
Thông tin rõ hơn về Wheelman:

Phát hành: Midway/Ubisoft

Phát triển: Tigon

Hệ máy: PS3, PC, Xbox 360

Thể loại: Hành động, đua xe

Điểm mạnh: Có một cách chơi rất ấn tượng.

Điểm yếu: Thời gian chơi ngắn và cốt truyện thiếu sức sáng tạo

Ngày phát hành: 24/3/2009

Cấu hình tối thiểu:

- Bộ vi xử lý: 2.0 GHz Dual Core

- RAM: 2 GB trở lên

- Card đồ họa: 256 MB trở lên có hỗ trở Shader Model 3.0

- Hệ điều hành: Windows XP/VistaBấm vào đây để đăng nhập và xem link!pass+nguồn www.gamehay.net

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By gd_tt
Kết nối đề xuất: