Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By cobelolem_nnt
By AH_HA
#521638 Cái thứ gà Copy đék biết nhục nhã . lấy link + nguồn của người ta up lên nói mình việt hóa . ô nhục forum CongtruongIT . Xem đây là cái gì nè mấy u Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By girlbroweyes_2011bk
#521660
Quote
Cái thứ gà Copy đék biết nhục nhã . lấy link + nguồn của người ta up lên nói mình việt hóa . ô nhục forum CongtruongIT . Xem đây là cái gì nè mấy u Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!mình không biết ! mình luôn nhắc các bạn MOD copy nhớ ghi nguồn, để tránh tranh cãi nhiều (bị một lần rồi mà chưa rút dc kinh nghiệm) !

không ghi bị chửi ráng chịu !

Thank bạn vừa góp ý ! có lẽ mình sẽ bỏ dòng Nguồn : Congtruongit.com vậy !

nhưng link này do bạn này Down-Reup nên link mà bạn ấy post là của congtruongit chứ không phải lấy nguyên link từ bên minigame đâu !
By maianhngoc1987
#521679 Mình biết chứ bản gốc bên minigame là link Megashare . nguồn link thì CongtruongIT vẫn giữ nhưng việt hóa là công của Minigame dù sao cũng là Link của CongtruongIT
By K_A
#521689
Quote
Mình biết chứ bản gốc bên minigame là link Megashare . nguồn link thì CongtruongIT vẫn giữ nhưng việt hóa là công của Minigame dù sao cũng là Link của CongtruongITMình chỉ lấy Pic bên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thôi chứ Link thì mình chỉ Down cái Patch và Reup lại lên thôi
Kết nối đề xuất: