Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By truongxuan
#521424

Nhà sản xuất: JoWood Productions - Kích thước: 432 MBArchangel sẽ đưa bạn vào một thế giới với những pha hành động đẹp mắt khi bạn điều khiển Travinsky đi đến 3 kỷ nguyên: Medieval, Futuristic và The Forgotten Place.Archangel lấy bối cảnh một thế giới nơi mà các thiên thần và ác quỷ, bóng tối và ánh sáng cùng tồn tại. Nhân vật chính là Michael Travinsky, người vừa gặp phải một tai nạn giao thông kinh hoàng và chết. Travinsky vừa được Thiên chúa Ánh sáng(The Lord of Light) hồi sinh vì ông tin rằng Travinsky chính là Người được lựa chọn (Chosen One) và chỉ có anh mới có thể cứu thế giới khỏi một con quỷ chết chóc ẩn hiện dưới bóng của những con quỷ xấu xa khác. Càng ngày sự xuất hiện của những con quỷ này ngày càng nhiều nhưng con người dường như chẳng biết gì đến mối họa tiềm tàng này.

Archangel sẽ đưa bạn vào một thế giới với những pha hành động đẹp mắt khi bạn điều khiển Travinsky đi đến 3 kỷ nguyên: Medieval, Futuristic và The Forgotten Place. Trong suốt 3 kỷ nguyên này Travinsky sẽ phải truy tìm và tiêu diệt những con quỷ mà nhiệm vụ của chúng là để tiêu diệt toàn bộ loài người vĩnh viễn.Thậm chí với một kho vũ khí đồ sộ đủ các loại: tầm gần, tầm trung hay xa thì thời cơ thành công của Travinsky là rất nhỏ, trước đó vừa có rất nhiều người như Travinsky, những Người được lựa chọn vừa chết khi phải đối mặt với loài quỷ đông đảo và mạnh mẽ.

Người chơi phải kết hợp một cách hợp lý giữa những kỹ năng , sức mạnh và cả sự dũng cảm nếu như muốn cứu loài người. Ngoài ra để dễ dàng hơn, khi hoàn thành nhiệm vụ hay tiêu diệt các con quỷ, bạn sẽ nhận được các mảnh Essence mà có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí hay cải thiện các kỹ năng, điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp lên cách mà các NPC giao tiếp với Travinsky.

Archangel sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về cuộc chiến giữa cá Thiện và cái Ác. Liệu cái Thiện sẽ chiến thắng hay sẽ bị chôn vùi mãi mãi?, câu trả lời xin dành cho bạn.Cấu hình:

System Requirements

600 MHz, Pentium III or compatible

Windows 95/98

128 MB RAM

8mb 3D Video w/ T&L

500 MB Hard Drive spaceRecommended System

Pentium 4

256 MB RAM

32mb GeForce 2 GTS or better

800 MB Hard Drive spaceLink:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By miss_hitle
By lamvietphap
#521542 Ai có chỉ dẫn chơi cơ bản chỉ dùm mình với. Chạy tìm mãi mà không tìm được lối ra

<-- Bổ sung bài viết -->
Quote
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!rongcon ơi chỉ mình cách chơi với nào. Mình tìm mãi mà chẳng thấy lối ra đâu cả
By bin_nhok
#521581 Không biết làm sao mà đánh qua nổi mấy cái con quái đó. không mua được HP và MP thì đánh sao được. Ai biết mua HP và MP ở đâu không chỉ dùm với nào?
Kết nối đề xuất: