Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Sully
#521164 Asterix: Mega Madness

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trò chơi tập hợp những cuộc thi tài kỳ lạ mà bạn chỉ có thể chứng kiến trong thế giới ảo 3D kỳ diệu.

Đối với những người vừa từng xem qua bộ truyện tranh Pháp nổi tiếng Asterix thì hai nhân vật Asterix và Obelix không còn xa lạ. Bộ truyện kể về cuộc chiến đấu của dân làng Gaul, những con người kiên cường bất khuất không sợ bất cứ thứ gì (ngoại trừ... trời sập!), chống lại quân đội La Mã hùng hậu dưới thời (gian) cai trị của Ceasar Đại Đế. Thực chất, dân làng Gaul cũng chỉ như bao con người bình thường khác, nhưng một khi được uống liều thuốc tăng lực của vị thầy thuốc Panoramix thì họ dư sức đối đầu với đại quân của Ceasar (nếu từng chơi qua hai trò Asterix & Obelix: XXL và Asterix & Obelix XXL 2: Mission Las Vegum thì bạn sẽ biết rõ sức mạnh khủng khiếp của họ khi uống được thứ thuốc tăng lực thần kỳ này).

Để chuẩn bị cho bữa tiệc kỷ niệm lần thứ 10 họ chống lại quân xâm lược La Mã, trưởng làng Vitalstatistix quyết định tổ chức một cuộc thi, để chọn ra người được vinh hạnh ngồi cạnh mình trong thời (gian) gian dự tiệc, bạn sẽ được chọn một nhân vật và cùng họ tham gia vào cuộc thi kỳ lạ và vui nhộn này.Khi bắt đầu, bạn sẽ được chọn một trong những nhân vật: Asterix, Obelix, chàng ca sĩ Cacofonix và cô nàng Geriatrix. Bạn phải nằm trong top 3 người về đầu thì mới có thể tham gia vào các cuộc thi tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tham gia nhiều thử thách khác mà mình KẾT sau khi vừa hoàn thành trò chơi.

Asterix: Mega Madness bao gồm 4 cuộc thi lớn, trong mỗi cuộc thi lại bao gồm các thử thách khác như thi chạy, thi bắn súng, thi đua thuyền... Tuy nhiên như vừa nói, đây là những cuộc thi rất kỳ lạ, với những nội dung kỳ quái và bám sát nội dung bộ truyện tranh Asterix như: thi thu thập mũ sắt của lính La Mã bằng cách tìm và đập chúng; thi ăn nhanh; thi phá một doanh trại của lính La Mã. Đặc biệt, người viết KẾT nhất là cuộc thi cưỡi lính La Mã: bạn sẽ được cưỡi một tên lính, khi chạy đến chỗ vật cản, bạn dùng cành cây đập vào tên lính để hắn nhảy qua vật cản, rất là hài hước và vô cùng thú vị.Để tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi, trong tất cả các cuộc thi đều có các bình thuốc tăng tốc độ và sức mạnh, giúp người chơi có thể đảo ngược vị trí chỉ trong tích tắc. Một điều thú vị kỳ quái nữa là trong hầu hết các thử thách, trò chơi cho phép bạn ngăn cản đối thủ của mình đến đích trước bằng nhiều cách khác nhau mà bạn chỉ có thể làm được trong thế giới ảo 3D. Đồ họa của game tuy không đẹp nhưng có gam màu tươi vui, bắt mắt, phù hợp với nội dung và đòi hỏi cấu hình máy cũng rất nhẹ. Âm thanh chỉ có phần tiếng động của các nhân vật chứ hầu như không có một bản nhạc nền nào cả.Nhưng có lẽ vì được thiết kế dành cho các em nhỏ nên Asterix: Mega Madness khá dễ và ngắn, chỉ cần chơi “liền tù tì” khoảng hai giờ là bạn vừa có thể hoàn tất game. Trò chơi còn hỗ trợ hai người cùng tham gia nhưng bắt buộc phải có gamepad. Bên cạnh đó, còn có chế độ “Team play” là phối hợp hai người chơi, nhưng tiếc là chỉ có bốn thách thức có thể chơi ở chế độ này (được unlock qua mục chơi Mega Madness).Với nội dung hết sức vui nhộn và nhẹ nhàng, bạn sẽ có được những giờ phút vui cười, giải trí thật sự với Asterix: Mega Madness.Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.leechinghell.6x.toRiêng Cr-ack thì pass là: congtruongit.com

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By themoon_lovesun2008
#521174 Trời ơi Thank cậu nhiều lun ! Hjx tìm cái game này hoài mà không thấy ( không nhớ tên nó là gì ) ! 1 lần nữa Thank cậu ( vừa thank = cái nút rồi , tớ nói là để cậu biết tớ thank cậu rồi ) !
By tri_ctyflp
#521206 Link die
Cập nhật đây:
AsterixMega Madness for the PC is one of the best party games to be releasedfor the platform in a long time. Using the popular characters from theGaul fighting comic books, Asterix Mega Madness is a collection ofmini-games that are played one after another. If you are quick and smartenough you just might be able to beat that elusive top score.
Forexample the first game puts you in charge of a catapult on thefrontlines. You must fire your catapult at three different targets. Youmust determine the correct angle and distance while avoiding the enemyshots. The time limit is strict, so if you want a good score you willhave to fire fast.

Another game is an eating competition. The four ofyou are sat at a table as food comes streaming down, when it reachesyou are presented with joystick movements that you must copy, thequicker the better. To add an element of strategy to the game, certainmeals are worth more than others are. You can swipe these off yourcompetitors, but watch out for them pulling the same tricks on you.
Overall,Asterix Mega Madness is full of small fun games that will keep you andyour friend entertained. Especially, if you constantly beat each otherstop scores. Who will be the best << less

Screenshots

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By xitrum910
#521354 ai giúp mình w??? mình down về nhưng khi giải nén nó bắt phải có pass, minh không thể mở được, vậy pass là gì?có cách nào không cần pass không?mình KẾT game này lắm ý,hixhix
Kết nối đề xuất: