Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By masterwildghost
#520924 Phát triển: Ubisoft Montreal

Sản xuất: Ubisoft

Ngày phát hành: Ngày 09 tháng 04, 2008Assassin's Creed™ là trò chơi thế hệ mới phát triển bởi Ubisoft Montreal với những điểm nhấn tái định nghĩa lại thể loại hành động. Trong khi các trò chơi khác tiếp cận các hệ máy thế hệ mới với phần đồ họa và hệ thống vật lí ấn tượng, Assassin's Creed lại là sự kết hợp công nghệ, thiết kế, chủ đề và cảm xúc vào một thế giới trong đó bạn sẽ gây ra những xáo trộn và trở thành người mang lại sự thay đổi chủ chốt.Lấy bối cảnh năm 1191 sau Công Nguyên, cuộc thập tự chinh thứ 3 Third Crusade đang tàn phá vùng đất thánh Holy Land. Nhập vai Altair, bạn phải chặn đứng những thế lực thù địch bằng cách triệt phá cả 2 bè xung đột.


Bạn nhập vai một sát thủ huyền thoại, một chiến binh ẩn mình trong bóng tối và nổi tiếng với sự nhẫn tâm lạnh lùng. Những hành động của bạn có thể biến môi trường xung quanh trở nên một đống hỗn mang, sự hiện diện của bạn sẽ dẫn dắt các sự kiện trọng đại trong khoảnh khắc lịch sử then chốt này.* Trở thành Sát thủ - Làm chủ các kĩ năng, chiến thuật và vũ khí của bè đảng chiến binh bí mật (an ninh) và nguy hiểm bậc nhất trong lịch sử. Định hướng các cuộc tấn công, đánh giết không thương tiếc và chiến đấu để trốn thoát.


* Tận hưởng phần nội dung độc quyền trên PC - 4 màn nhiệm vụ có trên bản PC mang đến trải nghiệm chưa từng có trong các bản console, bao gồm Rooftop Race Challenge, một cuộc chạy đua đến một địa điểm ấn định và Archer Stealth Assassination Challenge, trong đó người chơi phải ám sát toàn bộ cung thủ trong một khu vực ấn định để trợ giúp các đồng sự khác.


* Môi trường chân thực và tương tác cao - Trải nghiệm một thế giới sống động tới từng hơi thở trong đó tất cả hành động của bạn đều dẫn đến những hệ quả nhất định. Đám đông phản ứng trước những bước đi của bạn, trợ giúp hay cản trở bạn trong những nhiệm vụ của mình.


* Hành động hoàn toàn tự do - Tiêu diệt mục tiêu ở bất kì đâu, bất cứ khi nào và bằng bất cứ cách nào bạn muốn. Theo đuổi con mồi qua những môi trường mở được dựng rõ hơn và chuẩn xác theo lịch sử. Phá các tòa nhà, leo lưng ngựa, lẩn vào đám đông. Sử dụng tất cả thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.


* Làm sống lại thời (gian) đại anh hùng ca của quân đoàn Thập Tự - Assassin's Creed làm bạn đắm mình vào vùng đất thánh lịch sử Holy Land chân thực thế kỉ 12, với hình ảnh đồ họa chân thực tái hiện lại một thế giới sống động với độ rõ hơn cao.


* Hành động kịch tính và chân thực - Trải nghiệm những pha hành động kịch tính thể hiện qua những chuyển động uyển chuyển và chuẩn xác. Sử dụng hàng loạt các loại vũ khí trung cổ, đối mặt kẻ thù trong những trận đấu kiếm chân thực.


* Cách chơi sáng tạo - Engine game độc quyền được phát triển hoàn toàn từ đầu cho các hệ máy console thế hệ mới cho phép các thiết kế trò chơi tiên tiến như cách chơi mở, cách điều khiển trực quan, tương tác chân thực với môi trường cùng cơ chế chiến đấu uyển chuyển mà chuẩn xác.


cấu hình :


* Hệ điều Hành: Microsoft® Windows® XP (SP 2)/Vista

* CPU: Dual core 2.6 GHz Intel® Pentium® D hay AMD Athlon™ 64 X2 3800+ (đề nghị Intel Core® 2 Duo 2.2 GHz hay AMD Athlon 64 X2 4400+ trở lên)

* RAM: 1 GB (Windows® XP), 2 GB (Vista®)

* VGA: VRAM 256 MB tương KẾT DirectX® 10.0 hay DirectX 9.0 với Shader Model 3.0 trở lên (*xem danh sách hỗ trợ)

* Card âm thanh: Tương KẾT DirectX 9.0 hay 10.0 (đề nghị hỗ trợ 5.1)

* Dung lượng: 8 GB

Link download mới cập nhật cho anh em:

Assassin’s Creed Brotherhood - Game Hành động

Kết nối đề xuất: