Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By p3mi_003
#520923 Hôm nay tui sẽ giới thiệu game Hitman1 cho các bạn:

man 1: Codename 47, phiên bản đầu tiên của bộ series game kinh điển Hitman. Được phát triển bởi IO Interactive và Eidos Interactive vào năm 2000 dành riêng cho hệ điều hành Window, đây chính là phiên bản duy nhất trong series chỉ xuất bản trên nền PC và cho hệ điều hành window. Trung tâm của câu truyện xoay quanh một sát thủ với tên là mã số 47, được coi như một món hàng thử nghiện với cái đầu trọc và mã vạch săm ở sau gáy. Người được đào tạo rất khắt khe để dành cho những nhiệm vụ giết người. 47 được thuê bởi Agency, một tổ chức ám sát ở châu Âu. Nhiệm của anh là đến khắp nơi như Hong Kong, Colombia, Hungary, và Netherlands để ám sát những tên tội phạm giàu có, độc ác, suy đồi.

Mặc dù là phiên bản đầu tiên của Series, nhưng Hitman 1 Codename 47 lại được rất nhiều game thủ đánh giá cao hơn so với phiên bản số 2, Hitman 2: Silent Assassin bởi mức độ khó của mình và tính hấp dẫn của nội dung. Hitman 1 có thể coi là phiên bản mẫu cho các phiên bản game sau này, vì dù có cải tiến tương đối về kết cấu đồ họa, nhưng các phiên bản kế tiếp vẫn giữ được cấu trúc chơi game truyền thống của Hitman 1. Tức là game điều khiển với góc nhìn người chơi thứ nhất, và có thể luẩn chuyển thành game bắn súng có góc nhìn người chơi thứ nhất (như Half-Life)

Nhìn chung, game với góc nhìn người chơi thứ nhất rất dễ điều khiển và chơi, tất cả di chuyển của 47 được thiết đặt quanh chuyện quay vòng, đi lên, và bắn phá. Game thủ có thể nhặt được các vũ khí, trang thiết bị ở những góc tường, hay nơi nào đó kín đáo bởi những chỉ dẫn nhỏ và đơn giản trên màn hình chỉ dẫn đến một vị trí trên bản đồ. 47 cũng có thể leo cầu thang, nhưng không thể làm được chuyện đó khi cầm vũ khí trên tay, và anh có thể bật nhảy ở bất kỳ lúc nào.

Khi di chuyển, 47 sẽ gây tiếng động ra xung quanh và điều này sẽ gây báo động với bất kỳ kẻ địch nào gần đó và nguy hiểm tới nhân vật chính, game thủ sẽ phải sử dụng chức năng sneak để đưa 47 di chuyển nhẹ nhàng và tiếp cận được đối phương dễ dàng nhưng sẽ đi chậm hơn. Chức năng sneak cũng giúp 47 giấu được vũ khí đang cầm trên tay của mày mà không gây sự chú ý đến kẻ thù. Nếu 47 đứng thẳng dậy mà chưa dấu vũ khí trong người, sẽ gây báo động cho tất cả kẻ thủ ở gần đó.

Giống như bao game bắn súng góc nhìn người chơi thứ nhất khác, 47 sẽ được điều khiển trực tiếp qua con chuột trên màn hình với một tâm hình tròn. Phía trên của màn hình sẽ là các thông tin về máu, lượng đạn, thiết bị đang sử dụng và độ bền của 47. Đôi khi sẽ có một thông tin báo động hiện ra ở ngay phía trên thông tin máu, dòng báo động này xuất hiện để thông báo khi kẻ địch phát hiện ra có xác chết trên bản đồ hay khi 47 đang bị nghi ngờ. Nếu tiếp tục để bị nghi ngờ lâu, 47 sẽ bị phát hiện cũng như để kẻ địch đứng bên xác chết lâu sẽ gây báo động, và kẻ địch có mức cảnh giác cao hơn, nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn.Vũ khí của nhân vật chính cũng đa dạng khác nhau, nhưng không thể thiếu vũ khí đặc trưng của 47 là sợi dây cước, 2 khẩu súng lục bạc và một con dao. Những vũ khí này là đặc trưng thể hiện hình ảnh của 47, chúng cũng đi theo 47 xuyên suốt game và xuyên suốt các phiên bản hitman khác sau này. Ngoài ra 47 có thể trang bị cho mình các vũ khí khác như súng máy, súng ngắm,.. ở những nơi được che đạy kín đáo. Khi giết một đối tượng nào đó bằng dao, 47 có thể giấu xác chết vào trong một cái vali nào đó.

Cấu hình máy:

- Windows 95/98

- Intel Pentium II 266 MHz

- 64MB RAM

- 400 MB hard disk space

- 12 MB video card

Dung lượng:245 Mb

link down load:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

chúc mấy bạn chơi vui nha!

<-- Bổ sung bài viết -->trời ạ ai cũng coi mà nỡ không thank tui sao
Kết nối đề xuất: