Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoangtu_aicap_dichat_1994
#520886

Velvet Assassin là sản phẩm đầu tay của nhà phát triển Đức Replay Studios. Là một tựa game FPS lấy đề tài chiến tranh thế giới thứ hai, thay vì đặt người chơi vào giữa chiến trường khói lửa như các series Call of Duty, Brothers in Arms, …Velvet Assassin lại đưa game thủ vào vị trí của nữ điệp viên Violet Summers với nhiệm vụ ẩn nấp trong bóng tối, hạ gục kẻ thù trong im lặng và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách gọn gàng, gây ra sự hoang mang trong hàng ngũ quân địch.Nữ điệp viên Violet Szabo.

Velvet Assassin có cốt truyện khá sát với các sự kiện có thật trong lịch sử liên quan đến nữ điệp viên của quân Đồng Minh – Violet Szabo. Cô vừa hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ tình báo trong lòng quân địch cho đến khi bị tử hình chỉ vài tháng trước khi Đệ nhị Thế chiến kết thúc. Tuy nhiên, Velvet Assassin lại có một cách tiếp cận lịch sử khá mới lạ: Violet sẽ chìm đắm vào một cơn hôn mê sâu trên giường bệnh. Trong những giấc mơ vô thức của Violet, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào 12 nhiệm vụ của Velvet Assassin.

Màn chơi đầu tiên của bản demo có tên gọi The Lost. Trong màn chơi này, nhiệm vụ của Violet là đột nhập và phá hoại một kho xăng của Đức quốc xã. Velvet phải tìm những chỗ tối để ẩn nấp và di chuyển với vũ khí duy nhất trên tay là một con dao găm. Do đó, stealth kill trở thành phương pháp tối ưu để có thể tiến xa trong Velvet Assassin. Điều đáng chú ‎ý chính là chuyện nhà phát triển Replay Studios mang đến cho người chơi một hệ thống chiến đấu cận chiến rất đa dạng với hơn 50 đòn stealth kill khác nhau, tùy theo vũ khí bạn đang sử dụng và môi trường xung quanh bạn.

Dao găm là vũ khí tối ưu của các dòng game thể loại stealth.

Có những lúc, những tình huống stealth kill đòi hỏi khá nhiều kỹ năng của người chơi: Nếu một tên lính đang mang một quả lựu đạn trên người, bạn có thể im lặng rút chốt, rút lui một cách nhanh chóng và huýt sáo để thu hút sự chú ‎ý của quân địch gần đó. Nếu bạn lựa chọn đùng thời (gian) điểm, bạn có thể tiêu diệt được một toán lính nhỏ với chính lựu đạn của kẻ thù.

Ánh sáng và bóng tối đóng vai trò rất quan trọng trong Velvet Assassin. Trong những màn chơi về sau, bạn phải ấn nấp trong những hành lang dài với những ánh đèn pha quét trên mặt đất. Sự tương phản giữa bóng tối và ánh sáng mờ ảo tạo ra vô số hiệu ứng bóng và đôi lúc vô tình tố cáo vị trí của bạn. Những tình huống này đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi đoán trước quỹ đạo di chuyển của lính gác để biết lúc nào nên ẩn nấp, lúc nào nên chạy nhanh.

Vũ khí và đạn dược trong game khá hiếm hoi, do đó người chơi phải chủ động sử dụng kỹ năng ẩn nấp và các ống tiêm mocphin. Chất morphin có tác dụng biến Violet trở thành một chiến binh mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn trong một thời (gian) gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn đầu tư về lâu dài, bạn nên sử dụng điểm kinh nghiệm để nâng cấp sức mạnh, kỹ năng và hiệu quả của morphin đối với nhân vật.suggested system requirements:

Pentium 4 2.2 GHz, 1 GB RAM, graphic card 128 MB (GeForce 6600 or better), 2 GB HDD, Windows XP/Vista.Game Langugage English+Russian

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!password:www.freepcgames.kirod.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sinhvien_kt
#520898 Tui tải gần xong 49 past rồi, phải nối file xong làm gì tiếp hả bạn. Biết là post lâu rồi nhưng mong được chỉ giáo. Happy new year,2011!
By nhoclovely03_1
#521012
Quote
Đơn giản thế thì hỏi làm gì. Có đuôi gì đâu, nhìn là biết rồi...hic hic..........thêm đại đuôi rar vào rồi open file đó ra xem thử trong có gì ?

screenshot post lên xem chơi !
By nguyen_leo1230
#521056
nản quá,em cài xong rồi lúc vào chơi nó hiện lỗi Stream error :Aplication load error 0000065434.

Chán

Ai bít sửa lỗi này làm ơn giúp em với ?_?

Trả Lời Với Trích Dẫnbạn Cr-ack game chưa ?
Kết nối đề xuất: