Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Ferrel
#520688

PHẦN 1:

Mount & Blade 1.001(bản gôc)


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Modules vừa Test

Chronicles of Talera

Một vùng đất bị nguyền rủa bởi sự xuất hiện ủa những thây ma sống dậy - The Blighted Corpes ở phía bắc. Những con quái vật hung tợn Feron Tribe ở phương nam. Những con người của xử sở Illiorian, những thần tiên của Everwatch, những người lùn ở Hill Clan.... tất cả tạo nên một thế giới Talera, nơi mà người chơi sẽ đóng một vai trò quan trọng......Giới thiệu về mod:

Trong phiên bản mod Chronicles of Talera, hình ảnh vùng đất Calradia vừa không còn. Thay vào đó, một vùng đất mới hoàn toàn mở ra. Lục địa bị tách rời Talera. Ở đó, ngoài 2 hòn bán chính còn mở ra phương đất bắc - nơi cư trú của những xác chết sống- The Blighted Corpes. Ở trong mod này, hàng loạt các loại giáp, vũ khí mới xuất hiện cũng như những lực lượng quân mà bạn sẽ không bao giờ có thể thấy ở những mod khác.Đặc biệt, phiên bản mod này vừa tạo ra cho mình một điểm nhấn khi tạo ra các Artifact cổ, những vũ khí, giáp trụ trong truyền thuyết. Có thể đó là một thanh gươm máu được cất giấu tại một ngôi thành đổ nát, cũng có thể nó là một thanh đao truyền thuyết do một vị vua nắm giữ..... những vũ khí, giáp trụ này có sức mạnh tột đỉnh và rất đáng để bạn đi tìm kiếm.Ở mỗi nước, cách chiến đấu lại mang một vẻ ddwacj trưng. Ở đất nước Illinorian, vũ khí chính của họ là những thanh đao siêu to(Cực kì lớn luôn) trong khi với Blighted Corpes, nó có thể là những ngọn giáo gẫy hay những thanh kiếm ma. tất cả những cái đó làm cho bạn không thể không gia nhập hết tất cả 4 nước trong game để có thể tìm hiểu kĩ càng hơn.Và cuối cùng, bản mod vừa đem đến cho bạn một cốt truyện thật sự, với đất nước Illirorians, các nhiệm vụ có thể là rong ruổi khắp vùng đất Talera để tìm kiếm và thờ cúng 7 vị thần, hay ở Feron Tribe, nhiệm vụ được đưa ra để tàn phá toàn bộ thế giới. Ứng với mỗi dòng cốt truyện, bạn lại có thời cơ tìm kiếm được thêm các vũ khí thần, những thứ mà sẽ giúp ích bạn trong khi chiến đấu.link download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!1866

-Xin trân trọng thông báo 1 mod mới ra tên là 1866

Nói về Miền viễn tây

Xin giới thiệu 1 chút về mod

-Có thêm nhiếu loại súng mới: khoảng 65 loại với những khẩu nối tiếng như Colt M1851 Navy và Winchester 1866.

-Có vũ vũ khí cận chiến mới

-Đồ đạc mới và các phe mới

-Tiếng mới, lính mới

-Bản đồ mới, Nhiệm vụ mới: như cướp nhà băng hay bắt những tên cướp nổi tiếng

-Có săn bắn thú lấy thịt và da và cướp ngân hàng

-Biến đổi nhân vật đa dạng hơn

Tuy còn 1 số bug nhỏ nhưng chả ảnh hưởng tới lối chơi cả

Mod này dc đánh giá là đỉnh caoLink download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (cai nut download now to đùng đùng ngay đầu trang nghen)Battle Size Changer

Giới thiệu về Mod: bạn rất KẾT những trận chiến trong Mount&Blade nhưng chưa hài lòng bởi số lượng tham gia mỗi trận còn khá ít? bạn thấy nản lòng vì mình có tới 200 uân mà trong mỗi trận chỉ dùng có vài chục thằng?

Tool này sẽ giúp bạn điều chỉnh con số tham gia mỗi trận chiến lên đến 1000 quân mỗi phe

(Tuy nhiên cấu hình phải cao cao chút nếu không thì hệ quả là giật-lắc-giật-lắc )

quân mìh co nhiu sẽ ra bây nhiu lun,ko phải đợi chêt hêt top này mơi ra top khac

link download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

down về bỏ chung thư mục cài game,để chạy chương trình bạn phải khởi động game trươc,chạy chương trình bạn keo chỉnh sô lên 1000 lun..sau này quân mìh được 1000 sẽ ra 1000 không thiêu 1 con..đã test M&B 1,M&B 2 hok pikphải noi M&B co rât nhìu bản Mod hay..tuy nhiên sever chủ cua M&B hiện tại đang trong tình trạng ngừng hoạt động(lỗi 503) nên link download bị vô hiệu..mìh kêt nhât mod 300 chiên binh vậy mà cũng bị lỗi 503 khi download mơi đau chưtât cả mod trên bản chỉ chuyện giải nen ra và copy forder vừa giải nen vào thư muc modules vậy là xong..việc cuôi cùng là dubble vào biểu tượng game hiện ra cai bảng khoan hẵn dzo,trên mục play game co phần Native vào đo chỉnh tơi bản mod vừa cài và play thưởng thưc thôihương dan Cr-ack game:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và bản cài Cr-ack dâyBấm vào đây để đăng nhập và xem link!(làm y chang hương dẫn nha)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sinhradeiu119
#520723 dậy là nhiều rồi nhưng cần bổ xung thêm chut ít

starwar,magic,devil,...

nếu cần thì Phần mềm mình
Kết nối đề xuất: