Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By doihong_12c8
#520567 Mount and Blade - Vị người đứng đầu tối cao

Cách đây không lâu một trò chơi mang tên Mount and Blade(M&B) vừa được một nhóm các game thủ phát triển tuy không được quảng cáo rộng lớn rãi như các Game thuộc loại nhập vai hành động, nhờ một lối chơi hấp dẫn ngay từ giây phút đầu nhưng M&B vừa nhanh chóng có một chỗ đứng riêng trong ổ cứng của các Game thủ thuộc Fan của thể loại nên chơi bước vào thế giới của Game.Tuy M&B là Game thuộc thể loại nhập vai nhưng lại có một nét rất riêng so với các Game nhập vai khác bởi hệ thống dàn trận, một hệ thống dường như chỉ có trong Game “Chiến thuật” nhưng lại được những người phát triển khéo léo lồng vào trong Game khiến Game có một sức hút rất mạnh đối với các Game thủ có “máu anh hùng”, bởi trong Game chíên thuật bạn chỉ thỏa mãn một phần nào đó chuyện được điều khiến quân lính. Nhưng trong M&B bạn sẽ cảm giác khác hẳn bởi không những là một người điều khiển quân đội mà bạn còn là người trực tiếp tham gia chiến đấu, cùng sát cánh với đồng đội của mình chống lại kẻ thù, đây cũng là một điểm được đánh giá rất cao trong một Game nhập vai như M&B.

Lựa chọn cho mình một con đường:Để bắt đầu Game đưa bạn tới những lựa chọn tạo một nhân vật phù hợp nhất với sở KẾT của từng người chơi, nhưng theo cảm nhận chủ quan của tui thì Game không đáp ứng được mong đợi của Game thủ ở mảng này vì các kiểu khuôn mặt của nhân vật chính (Skin) vẫn còn quá cùng kiệt nàn nên rất khó để Game thủ có thể lựa chọn, Tiếp đến người chơi sẽ phải chọn một “Class” cho nhân vật. Chúng ta sẽ có 4 sự lựa chọn:

- Hunter (Thợ săn): Sử dụng cung tên điêu luyện phù hợp với các trận “công thành”. nhưng độ chuẩn xác của các phát bắn không cao nên khó chúng mục tiêu.- Sword Man(Kiếm sĩ): Sử dụng thành thạo các loại vũ khí tầm gần như: Kiếm, búa, rìu… nhưng lại có một điểm yếu là rất dễ bị hạ bởi các "giáo binh" khi đang cưỡi ngựa.- Crossbow Man(Nỏ binh): Sử dụng nỏ là chủ yếu với sức sát thương cao hơn cung tên của thợ săn và độ chuẩn xác cao hơn nhưng “Nỏ binh” lại có một điểm yếu là nạp tên rất chậm nên thường phải sử dụng vũ khí đi kèm.- Poleam(Giáo binh): Với khả năng sử dụng giáo rất giỏi gây nên một lực sát thương mạnh khi cưỡi ngựa nhưng khi "rơi" xuống đất thì....

Hệ thống gameplay tương tác trong game:

Ngoài ra M&B cũng cung cấp cho bạn một bảng đầy dẫy các Skill giúp bạn tha hồ lựa chọn và chính điều này cũng lũy một phần nào đó ảnh hưởng đến tính chiến thuật của bạn sau này. Nhìn chung mỗi loại nhân vật trong Game đều có những điểm mạnh yếu riêng, tạo sự cân bằng khi chơi. Mặc dù vậy M&B dường như vừa phụ thuộc quá nhiều vào ngựa bởi khi có ngựa trong tay bạn gần như cầm chắc 60~70% phần thắng, phần còn lại phụ thuộc vào tài điều khiển cũng như sự may mắn của bạn trong trân chiến đó vì khi ấy nếu chẳng may bạn mất đi chú ngựa yếu quý thì chắc chắn bạn sẽ bị quân địch xúm lại bổ cho đến ngất thì thôi.

Nói về hệ thống gameplay thì phần này M&B cũng được cộng đồng nhưng Game thủ từng chơi qua đánh giá rất cao bởi độ chân thực của hệ thống này cũng vào loại khá, tuy chưa thể bằng các Game do những hãng nổi tiếng phát hành. Chẳng hạn như sức sát thương tùy thuộc vào tốc độ chạy của nhân vật, nhân vật chạy càng nhanh thì độ sát thương càng cao nhất là lúc đang cưỡi ngựa. Lực sát thương đối với quân địch cũng còn tùy thuộc vào điểm tiếp súc giữa cơ thể với vũ khí nếu bạn đánh chúng vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương có thể hạ gục họ ngay lập tức.Lá chắn của bạn cũng có thể bị phá hủy khi gặp phải những lực công kích lớn gây ra bởi những vũ khí hạng nặng như búa, rìu. Những chú ngựa của bạn cũng có thể bị "què" nếu như bị hạ gục quá nhiều, điều này đồng nghĩa với chuyện bạn sẽ phải sắm một chú ngựa khác nếu chiến thắng. Mặc dù Game có một hệ thống chiến đấu thú vị nhưng lại mắc một số lỗi khá ngớ ngẩn. Khi đối phương bị một mũi tên "Heat shot" tạm dịch là "Bắn vào đầu" bởi cung hay nỏ, chúng không gục ngay mà vẫn chạy nhong nhong thật là lạ. Có lúc khi công thành, bạn vừa tiêu diệt sạch quân địch trong thành nhưng vẫn không thể thắng cuộc lí do là quân địch vừa bị mắc kẹt vào thân tường tương tự như bị "trộn cùng bê tông" vậy. Các nhân vật đôi lúc có thể bay lượn hay đi trên không..v.v.Những điều này khiến một số các game thủ khá bực tức vì thế mà phải bỏ dở Game giữa chừng.Cốt truyện không có hồi kết:

Vì Game do một nhóm Game thủ phát triển nên vẫn còn khá nhiều điểm thiếu sót, và thiếu sót lớn nhất của M&B nằm ở khâu cốt chuyện, Game không hề có một cốt chuyện chính mà dường như rất mơ hồ, người chơi nếu muốn có sự đổi mới thì phải dowload các bản Mod tại trang chủ của Game, những bản Mod này thường thì gắn liền với một sự kiện lịch sử, hay mang yếu tố của một bộ phim trên màn ảnh VD như: 300, hay Chúa tể của những chiếc nhẫn v.v..Mỗi một bản Mod lại bổ sung cho Game một giao diện mới hơn, nhiều những trang thiết bị đặc sắc hơn nhưng chúng chỉ giúp níu chân người chơi trong một khoảng thời (gian) gian nhất định và rồi kết cục vẫn là những lời than vãn của Game thủ, bởi tuy vừa được cài những bản Mod khác nhau nhưng kết cấu chơi vẫn như vậy họa chăng thì thay đổi chút ít. Suốt từ đầu đến cuối công chuyện của bạn chỉ là chạy qua chạy lại trên cái bản đồ rộng lớn lớn tiêu diệt quân địch hay nhận những nhiệm vụ nhàm chán lập đi lập lại. Đối với người chơi M&B dường như không có hồi kết.

Âm thanh và hình ảnh:Hình ảnh trong Game cũng thuộc vào loại khá, cũng có độ bóng bẩy có cây cối đung đưa và để bật Full các hiệu ứng thì cũng cần một cỗ máy vào hàng khá "Trâu", thỉnh thoảng trong Game thường xảy ra lỗi đi xuyên vật thể nhưng vẫn có thể tạm chấp nhận ở ở phần này. Sang phần âm thanh, phần này có thể nói là đáng thất vọng nhất của Game, bởi âm thanh trong game thực sự rất rất cùng kiệt nàn, lúc nào cũng nhai đi nhai lại một bản nhạc duy nhất khiến bạn chán đến tận cổ.Chơi hay không chơi?Việc nên chơi hay không thực sự rất khó quyết định nhất là những Game thủ kĩ tính. Còn đối với những bạn có máu anh hùng muốn được một lần làm tướng quân tương tự trong phim "Đấu sĩ thành Troy" chẳng hạn thì bạn nên chơi một lần cho biết, vì có thể nói nếu bạn bỏ qua được những lối khá lớn của M&B thì Game thực sự sứng đáng có chỗ trong máy tính của bạn, rất phù hợp để giảm Stress trong những lúc mệt mỏi sau giờ học hay làm chuyện mệt nhọc.

Cấu Hình Thì Khỏi Lo Vì Trò Này Rất Nhẹ

DownLoad V1.011:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Track:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sau Đây Là Các Bản Mod Và Graphics Cho Game

Bản Mod Đầu Tiên

1257 AD Middle Europe Final v1.2

Có Gì Mới Trong Bản Này

- Đế chế mới(Vương quốc Ba Lan, Bohemiae, Hungary, Đức Thánh Đế quốc La Mã, Velikij Novgorod)

- New Lords (đổi tên và reequiped, Bohemiae historicaly)

- Ngựa Mới , Armors và Shields

- New Troop Tree (đổi tên, reequiped, đơn vị mới nhất)

- Bản đồ mới (Lấy cảm hứng từ bản đồ từ mod Đông Âu 1255)

- Đổi tên 1 số anh hùng

- Một số biểu ngữ mới (Real thành phố Lvov, Novgorod, Gniezno, Brno vv)

- Mới và mạnh mẽ hơn kẻ cướp

- lính đánh thuê mới

- Âm nhạc hay hơn

- màu sắc được cải thiện hơn

- Thay đổi hình ảnh trong menu và module màn hình

- Các giải đấu mớiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Age of Blackpowder - Realm of Revolution

Đây là một mod có thêm vào súng hoả mai (Đại Bác ấy )

Các Phe: Vương quốc Anh của Vương quốc Anh và Ireland

Cộng hòa Pháp

Hoa Kỳ

Vương quốc Svea

Đế quốc Áo

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

1257 Edition

Thiết bị của tất cả các quân, dân thường và NPC điều chỉnh để phản ánh cao thời (gian) kỳ trung cổ

-Nhấn mạnh vào huy hiệu cá nhân

-Ghi cụ thể để đánh dấu tình trạng của bạncoi nhưmột chúa phe

-Kết cấu mới nhất, và các chức năng để kích hoạt để mở rộng lớn phạm vi của lá chắn, mũ bảo hiểm, surcoats và áo giáp khác

-biểu ngữ mói cho Swadian, Bắc và Vaegir phe phái, phụ thuộc trên nguyên tắc thuộc về huy chương

-Ba hệ hiệp sĩ mới để tuyển việc làm

-sửa đổi của văn bản trong game để phù hợp với thiết lập

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

1866

Những đặc tính mới

-Quần áo mới

-New Factions

-New Scenes

-Thêm quân mới

-Âm thanh mới

-New Quests

-Bản đồ mới

-Ký tự mới

-Nhân vật mới

-chức năng mới ngân hàng

-chức năng mới Săn bắn

-đẩy nhanh Battles

-Trận Scenes

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Barbarian Invasion

Những đặc tính

-Factions: sẽ được sửa đổi

-thêm "tiền riêng của Vương quốc"

-thêm chức năng săn bắn

-thêm chức năng "tinh thần" cho quân lính

-thêm chức năng "thuế"

-thêm chức năng xâm lược các nước khác

-Làm lại Faction Flags

-các phe mới

-thêm các Thiết bị mới

-Làm lại bản đồ địa điểm

-khuôn mặt riêng cho mỗi nhóm

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Britain 1297

Những đặc tính

-Một bản đồ mới của quần đảo Anh.

-Nhiều mô hình mới.

-tái kết cấu để chuyển đổi thành Calradia Anh.

-Lịch sử lãnh chúa, quân, thành phố và lâu đài.

-Năm phe mới

-Các trạng thái ngoại giao của các phe phái

-Nhấn mạnh vào bắn cung. Số lượng, chất lượng và sử dụng các cung thủ

-làm nhanh kịch bản của trận đánh.

-Tweaks Nhiều lần như vậy nó dễ dàng hơn để có được và duy trì một đội quân lớn hơn. Tuy nhiên, cũng có NPC của quân đội cũng lớn hơn.

-Thay đổi để đối thoại cho phù hợp với các thiết lập.

-chiến tranh giữa Anh và Scotland ác liệt hơn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By mavuong_lechibinh
#520576 ~..~ không nhẹ tí nào đâu bạn


Cấu hình: CPU Pen4 1.5Ghz, RAM 512Mb, VGA 64Mb, HDD 1Gbmà bản của bạn là bản bao nhiêu phải ghi rõ ra nhé
By junte_luze
#520586 Chủ topix ui !!!Nhờ U tìm giùm mấy mod khác giúp mìnhcoi như:
- Hegemony: 268 B.C.- Chaos War Mod- Warsword- Fallout- 1144: The Almohad Invasion- Danelagh- Assassin's Mod- Quental ire corma (Lord Of The Rings)- Wastelander The Rifts Mod- Scandinavia mod- Customizable Troops- STARCRAFT MOD for Mount&Blade- A Jolly Romp- Avarice of the Exiled- Calradia - Dark Alleys- Calradia X - Red Planet- Mongol- Fury of Odin- Calradia - Death and Disease- Age of Rag'narok : Confrontation Mod- The Spice Must Flow- Band Of Warriors Expanded 1.3- Earlier Days- Band of warriors- M&B Battle sizer- Peasants- Resident Evil: CBKĐc thì thưởng chủ topix nhìu nhìu
By dalat_trang
#520622 cái này dễ thôi mà

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


- Hegemony: 268 B.C.- Chaos War Mod- Warsword- Fallout- 1144: The Almohad Invasion- Danelagh- Assassin's Mod- Quental ire corma (Lord Of The Rings)- Wastelander The Rifts Mod- Scandinavia mod- Customizable Troops- STARCRAFT MOD for Mount&Blade- A Jolly Romp- Avarice of the Exiled- Calradia - Dark Alleys- Calradia X - Red Planet- Mongol- Fury of Odin- Calradia - Death and Disease- Age of Rag'narok : Confrontation Mod- The Spice Must Flow- Band Of Warriors Expanded 1.3- Earlier Days- Band of warriors- M&B Battle sizer- Peasants- Resident Evil: CBKanh có thể lên thẳng trang chủ của nó để down

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Osmund
#520698
Quote
em chơi chán T_T

game này nhẹ thôi mà anh

on chơi tốt àÔi thế à, Thank em, Chơi luôn. Nhưng mà hình như anh nhớ hồi xưa cũng down cái game này của Winback nhưng mà có chơi đựoc đâu
By vhphong_nt
#520712 không hiểu sao khi vào trận đánh có nhiều map hình ảnh bị loè loẹt rất ức chế, làm khó nhìn với cả mất hay của game.Mặc dù đã chỉnh full hết hình ảnh

1 ví dụ :đây có phải lỗi do game không? làm cách nào để khắc phục???
Kết nối đề xuất: