Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Flemming
#520554 I. INFO
IGI-2: Covert Strike là một game bắn súng phụ thuộc theo phong cách hành động lặng lẽ ở góc nhìn người chơi thứ nhất (giống như Hitman ) được phát triển bởi Innerloop Studios và phát hành bởi Codemasters trong năm 2003. Ban đầu hãng Eidos Interactive phát hành bản game này với chỉ chức năng chơi đơn, và trong khi chơi game sẽ không có chức năng save. Câu chuyện của IGI-2: Covert Strike xoanh quanh các nhiệm vụ của David Jones, một lính biệt kích được huấn luyện kỹ càng cho các nhiệm vụ độc lập và tối mật. Phiên bản game này vừa bị cấm ở trung quốc vì vừa “Cố tình bôi nhọ hình ảnh của trung quốc và binh linh trung quốc”, đọc đến đây vừa khiến nhân dân Việt Nam nên tải game này về và chơi rồi

Nhân vật chính của chúng ta, David Jones, được cứ đến ngọn núi Carpathian ở Nga để lấy lại các con chip EMP vừa bị đánh cắp bởi một nhóm mafia của Nga khỏi khu cơ sở công nghệ cao của Mỹ. Sau khi xâm nhập được vào một trạm thời (gian) tiết trên núi Carpathian David Jones vừa lấy được một trong số các con chip EMP bị đánh cắp, chỉ huy trực tiếp của anh ra lệnh David Jones tiếp tục tước lại những con chip còn lại để IGI nghiên cứu tìm hiểu về mục đích mà những tên trộm muốn khi ăn cắp những con chip EMP này.


Nhưng không may là David Jones vừa bị phản bội bởi cả người chỉ dẫn và chỉ huy trực tiếp của mình, sau khi giao nộp tất cả các con chip mà mình thu được từ khắp tất cả nơi của Nga, David Jones bị ép buộc phải nhảy xuống khỏi máy bay trực thăng đang bay, nhưng anh vừa may mắtn thoát chết và rơi xuống vùng biên giới của Romania, nơi mà anh vừa phải rất khó khăn để thoát và trốn khổi các trạm tuần tra biên giới. Trong khi đó người chỉ dẫn và chỉ huy của vừa trốn thoát và IGI không thể biết chúng ở đâu sau sự kiện này. David Jones sẽ phải làm gì để lấy lại công bằng cho mình và chống lại một âm mưu rất đen tối với mục đích làm nguy hại tới hòa bình của thế giới.


II. SYS REQ
XP/Vista/Win7
PIII 800MHz
256 MB RAM
GeForce 2MX400 w/64 MB VRAM
32X DVD-ROM

III. DOWNLOAD

[Mediafire] IGI 2 Full Rip Cr-ack


CD Key:

1320-615D-BA73-52EC

Một số người than rằng chơi khó, lại k save được, chết phải chơi lại, mình chỉ dẫn cách save đây:
1. Khi đang chơi, các bạn vào Log (bấm nút L)

2. Tiếp tục chọn IGI H.Q

3. Chọn Upload Mission Data to IGI H.Q

Sau khi Upload xong, Battery sẽ mất 1 đoạn, nghĩa là trong 1 mission chỉ có thể save đến khi battery cạn (hình như được 4 lần)

Cách load cũng tương tự, nhưng bước 3 bạn chọn Download Mission Data from IGI H.Q là được
Xong!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tatca_laem
#520577 Ủng hộ cho cái “Cố tình bôi nhọ hình ảnh của trung quốc và binh linh trung quốc”, down ngay
By ngocxit_vn
#520581
Quote
Ủng hộ cho cái “Cố tình bôi nhọ hình ảnh của trung quốc và binh linh trung quốc”, down ngaychuẩn k cần chỉnh tới mấy nhiệm vụ gần cuối toàn lũ khựa đi gác, cầm 3z bắn sướng tay thì thôi
Kết nối đề xuất: