Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tuananh_1807_c8
#520534

Nhà sản xuất: Boston AnimationLà một cư dân bình thường , cuộc sống của bạn có lẽ sẽ trôi đi một cách nhàm chán cho đến một ngày kia ….. Bạn tìm thấy được một con ky màu vàng nhạt , một vật bình thường , nhưng lạI làm thay đổI mãi mãi cuộc sống của bạnTrong thế giớI của Darkened Skye , nơi mà câu truyện về những vị pháp sư vớI những phép thuật huyền bí chỉ còn được nói đến trong các câu truyện cổ tích . Cuộc sống trôi qua thật êm đẹp và rồI đến một ngày …. VớI sự xuất hiện của Necroth , không ai biết hắn từ đâu tớI , nắm trong tay những quyền lực và sức mạnh kỳ bí , Necroth đe doạ sẽ phá huỷ cuộc sống êm đẹp của các cư dân yêu hoà bình . Và …. vừa đến lúc vị cứu tinh của chúng ta xuất hiện ! Tất nhiên đó chính là bạn rồi ! Là ngườI vừa đánh thức các phép thuật , làm sống lạI huyền thoạI về các vị pháp sư , bạn mang trong mình nhiệm vụ tiêu diệt Necroth , đưa hắn trỏ lạI địa ngục và mang lạI hoà bình cho thế giớI . Đó chính là mở đầu câu truyện của Darkened Skye , một xuất phẩm mớI của Simon and Schuster . Là một hãng phần mềm hạng trung vớI số nhân viên khoảng 80 ngườI nhưng vớI Darkened Skye , Simon and Schuster vừa tỏ ra không hề thua kém các hãng phần mềm danh tiếng khác như Sierra hay Bilzzard.

Là một cư dân bình thường , cuộc sống của bạn có lẽ sẽ trôi đi một cách nhàm chán cho đến một ngày kia ….. Bạn tìm thấy được một con ky màu vàng nhạt , một vật bình thường , nhưng lạI làm thay đổI mãi mãi cuộc sống của bạn .Không lâu sau khi nhặt được con ky đó , bạn bắt đầu cảm giác mình có khả năng điều khiển những sức mạnh bí ẩn , những phép thuật xa xưa . Nhưng thật không may khi thượng đế vừa tặng món quà đó cho bạn , trở thành một pháp sư vớI những quả cầu lửa và một sức mạnh siêu nhiên bạn phảI đốI mặt vớI những kẻ xấu xa ghen ghét . Đặc biệt có một nhóm những sinh vật xấu xa bí ẩn , những tay chân thân cận của Necroth thì coi bạn như kẻ thù số một bởI bạn là ngườI duy nhất có thể tiêu diệt được hắn .

Vậy là dù muốn hay không thì cuộc phiêu lưu của bạn cũng bắt đầu, nhưng đừng lo bạn sẽ không phảI thực hiện cuộc phiêu lưu một mình đâu .Bên cạnh bạn còn có Draak , anh bạn từ thuở thơ ấu , vớI vũ khí là một thanh trường kiếm mỏng , anh ta sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn trong suốt cuộc phiêu lưu dài đằng đẵng này . Gannish , một con ngườI lão luyện và từng trảI , ông ta chính là nhân vật hữu dụng nhất của trò chơi . Ngoài ra còn phảI kể đến Dorian , một con ngườI bí ẩn , anh ta vừa biến mất khi mà bạn cần sự giúp đỡ của anh ta nhất .

Cùng vớI những ngườI bạn đồng hành của mình , bạn sẽ đi qua năm vùng đất khác nhau ( vớI độ khó và nguy hiểm ngày càng tăng ) , mỗI vùng đất bạn sẽ có cơ hộI khám phá bí ẩn của những lăng mộ cổ xưa và chiến đấu vớI vô số quái vật . Các quang cảnh ở mỗI vùng đất rất đa dạng , từ những khu rừng âm u đến những công trình kiến trúc thiết kế theo phong cách trung hoa hay những lâu đài vớI kiến trúc gôtic đặc trưng của Châu Âu thờI trung cổ . Trong khi phiêu lưu qua những vùng đất xa lạ bạn sẽ có cơ hộI tìm ra bí ẩn về qua khứ xa xưa cảu mình và làm chủ sức mạnh của những con ky bí ẩn . TrảI qua hơn 30 nhiệm vụ khác nhau và cuốI cùng những bí ẩn về lăng kính huyền bí và cách để tiêu diệt Necroth vừa được hé lộ và đó chính là cơ hộI để bạn trở thành vị cứu tinh của thế giớI . Đừngnghĩ đây là một game chỉ đơn thuần là đánh nhau thôi nhé , vớI trên 50 cách giao tiếp xã hộI khác nhau Darkened Skye sẽ khiến bạn phảI toát mồ hôi để tìm cách vượt qua các màn chơi đấy.

VớI cố gắng vượt bậc của mình Simon and Schuster vừa nhận được những lờI khen về đồ hoạ và âm thanh của game . Tuy không thể so sánh được vớI chất lượng đồ hoạ trong Gothic hay Soul Reaver nhưng bù lạI Darkened Skye lạI có một hệ thống âm thanh rất khá .Công nghệ tách âm trong game là điều rất thú vị , trong những khu rừng bạn có thể vừa nghe thấy tiếng xào xạc của lá bay vừa có thể nghe thấy cả tiếng chim hót . Đặc biệt lồng tiếng cho các nhân vật nữ chính trong game có sự tham gia của Linda Larkin - ngườI lồng tiêng cho công chúa Jasmine trong bộ phim hoạt hình Aladin nổI tiếng – và Rob Pruit – thành viên của nhóm Blue - vớI vai trò lồng tiếng cho nhân vật nam chính . Nhưng để cảm nhận hết cái hay của công nghệ âm thanh này thì bạn phảI có một sould card và một bộ loa tốt đấy .

Hình ảnh trong game vớI công nghệ 3D vừa tạo cho các nhân vật có một sức sống riêng , các pho tượng cổ , những bức tường đều rất sắc nét , các nhà lập trình vừa cố gắng thiết lập một hệ thống không gian ba chiều sao cho thật tớI mức có thể . Những hầm mộ tăm tối , một lâu đài âm u nằm chơ vơ trên đỉnh đồI , khi bạn tớI gần các công trình kiến trúc chúng sẽ từ từ lớn dần ra như trong đờI thực vậy . ThờI gian trong game cũng được 3D hoá , bạn hãy thử nhìn về phía chân trờI mà xem , cảnh hoàng hôn , mặt trờI mọc đều được dựng lên rất thật .

VớI một cốt truyện hay , những cuộc chiến đỉnh cao , các màn phép thuật xuất sắc Darkened Skye sẽ là một chọn lựa cho các gamer yêu thể loạI RPG Action ở Việt Nam . Bây giờ chắc các bạn vừa rất nóng ruột để trở thành vị cứu tinh của thế giớI rồI đúng không ? Vậy còn chờ gì nữa ! Hãy đến Và gia nhập vào thế giớI của Darkened Skye cùng vớI tui nào !!!!!!!!!!!!Nền: PC

Yêu cầu hệ thống:

System: PIII 500 or equivalent

RAM: 128 MB

Video Memory: 16 MB

Hard Drive Space: 600 MBLink mediafire:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: