Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By gonsai92
#520465 hôm qua mới mua một game mới Battle for Troy (BFT) liền giới thiệu cho các bạn đây!


các bạn có nghe báo chí đăng tải thông tin tùm lum về phim “cuộc chiến thành Troy” có nhiều diễn viên nổi tiếng và đặc biệt là có 2 sao đang sáng chói trong làng điện ảnh Holywood hiện nay là: Orlando Bloom và Brad Pitt. không biết có phải game BFT này là sản phẩm ăn theo bộ phim ấy không nhưng những gì mà BFT thể hiện lại không hoành tráng và quy mô đến vậy.
Nội dung:


vào khoảng năm 1193 trước công nguyên, hoàng tử Paris của thành Troy vừa cướp lấy Helen là hoàng hậu vợ của vua Menelaus xứ Sparta (Hy Lạp) khiến cho cuộc chiến giành lại người vợ xảy ra suốt 10 năm trời giữa 2 nước này. cuối cùng liệu Menelaus có cướp lại được người vợ của mình và Paris có giữ được người đàn bà mà mình yêu KẾT không? điều đó hoàn toàn nằm trong tay bạn, những gamer.


Đồ họa và âm thanh:


BFT được dựng trên công nghệ 3D hẳn hoi, trong game có chức năng phóng to thu nhỏ hay xoay camera như bất kỳ game 3D nào khác. nếu bạn zoom carmera xem cận cảnh thì sẽ thấy được các chiến binh được vẽ rất rõ hơn mặc dù cách vẽ hơi tương tự (Settler). các công trình được vẽ khá kỹ nhưng do bản đồ và quy mô của game không lớn nên không đủ sức lôi cuốn đối với gamer KẾT tham gia vào các trận đánh lớn (Shogun). trong game chúng ta không hề nhìn thấy được nhiều hiệu ứng đặc biệt tuy thế bạn cũng bắt gặp được những hiệu ứng phụ nhỏ khi xung trận (giáp lá cà) giữa hai bên bạn sẽ thấy bụi tung mù mịt. hình ảnh trong game phải nói là rất vui nhộn nếu để ý kỹ các bạn sẽ nhận thấy các chú lính của mình có khuôn mặt rất ngộ và tức cười vận giáp có vẻ quá khổ của mình.


nói về âm thanh trong game chỉ đạt mức trung bình, nhạc nền tạm chấp nhận được nhưng âm thanh khi lâm trận sẽ khiến bạn bất ngờ. tiếng hô hào la ó và tiếng binh khí va chạm nhau rất hùng hồn và hấp dẫn. theo suy nghĩ của tui nếu nhà phát triển game Zono cho quân số trong game nhiều khoảng mấy trăm mà không phải là 25 thực tế thì game BFT ắt hẳn sẽ tạo nên không khí “rực lửa” cho game hơn.Cách chơi:


có thể nói có lẽ nhà phát triển game muốn người chơi chỉ chuyên tâm đến chiến thuật hay sao mà trong game BFT ta sẽ không hề thấy được hay nhúng tay vào chuyện sinh nhân công xây dựng các công trình, làm kinh tế rồi mua binh lính đem đi đánh đối phương thường bắt gặp trong thể loại dàn trận chiến thuật mà tiêu biểu nhất là dòng game AOE của Microsoft. cách chơi trong BFT hoàn toàn khác có thể nó mang phong cách của Praetorians (vệ binh hoàng gia) của hãng Pyro Studios. có nghĩa là trong trò này ta chỉ chuyện chiến đấu để giành chiến thắng mà thôi. đặc biệt ở chỗ tuy không “đụng” gì đến kinh tế nhưng trò chơi bắt buộc chúng ta phải lấy tiền để mua lính và tiền chỉ nằm ở chỗ đối phương và chỉ có đánh nhau thì mới có tiền!!!? (lúc binh sĩ chết sẽ có tiền rơi ra). cách chơi này thấy có phần quái quái phải không các bạn? ngoài chơi theo chiến dịch ra thì chế độ Custom map thì trò chơi buộc bạn phải thiết kế nhưng..chơi hổng được (bạn nào thử tìm tòi về chế độ này rồi chỉ cho tui với). không những thế mà game còn làm cho người chơi cảm giác khó chịu vì tính quá đơn giản của mình. các bạn còn nhớ các vị thầy pháp trong AOE không? nếu thấy được các vị pháp sư trong BFT chắc các vị ấy cũng xin chịu thua vì không những giúp binh lính hồi máu mà các vị thầy pháp trong BFT còn “hồi máu” cho các công trình nếu bị hư hỏng.
Tóm lại tuy BFT không phải là một game lớn và có vẻ làm người chơi thấy kỳ cục vì những cải tiến của mình nhưng nếu dùng BFT để giải trí cuối tuần hay chờ đợi những game khác hay hơn thì nó cũng xứng đáng để bạn thử qua (chỉ có 1CD).


Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Windows® 98/Me/XP CD

Pentium® III 600MHz or

100% compatible processor

128MB RAM

500MB free hard drive space

16MB 3D video accelerator

with DirectX® 9 compliant

video drivers

Sound card with DirectX 9

compliant sound drivers

4X CD-ROM drive.


Link download mới cập nhật
Battle For TROY (Game cho PC cấu hình thấp)


HÃY THANK TRƯỚC KHI DOWN NHÉ BẠN!
Kết nối đề xuất: