Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vivian_heoconmotmi
#520462 MÌnh sẽ post cho các bạn rất nhiều loại little fighter:

1: * Phải nói đây là một bản LF2 tuyệt cú vời vừa được tác giả đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức. Điểm ấn tượng của game chính là Stage Mode với cốt truyện và lời thoại cũng như sự độc đáo, đột phá trong cách chơi LF2 thuần tuý.* Link Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn

2: LF2 - Gunslinger* Tạm thời (gian) ngừng bắn chưởng và cất dao kiếm đi để làm quen với phong cách Little Fighter khi... mang súng lục, shotgun, ném lựu đạn ... Một phiên bản rất hay mà vẫn đảm bảo được tính cân bằng, hợp lý của game.* Link Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn3: LF2 - Gundam Seed* Phiên bản Little Fighter dành cho fan của Gundam, hình ảnh đẹp, skill đẹp, stage mode chơi hợp lý và gay cấn.* Link Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn

4: One Piece Most Wanted* Một phiên bản làm ra phụ thuộc trên bộ truyện tranh One Piece, các nhân vật làm khá giống, skill đẹp.* Link Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn

5: Tales Of LF2* phiên bản này như đang kể lại một câu chuyện cổ tích của xứ sở Little Fighter với hình ảnh và đồ hoạ đẹp theo một phong cách là lạ mà ta thường hình dung tới những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích.* Link Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn

6: Killer* Từ hình ảnh, giao diện game cho tới quái vật đều truyền tài đủ ý nghĩa của từ Killer với chút gì đó mờ ảo, bí ẩn, chết chóc bao phủ trong màu đỏ của máu.* Link Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn

7: * Một phiên bản nữa được mô phỏng theo bộ truyện tranh Bleach, rất đáng để thử qua.* Link Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn

8: Lolif 2* Về cơ bản nhân vật và skill thì tương tự hệt với bản 1.9c nhưng có thêm Survival Stage, chức năng quay lại trận đấu, có thể chơi ở chế độ 32 bit...* Link Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vn9: * Chơi phiên bản này chắc chẳng ai gọi đây là minigame nữa vì dung lượng nó khi down về là 200mb và giải nén là 800mb. Nhưng bù lại hệ thống skill rất đẹp mắt.* Link Download:Part 1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.minigame.vncác bạn cố down hết mà tận hưởng
By sokhanh_laanh.vjpqn
Kết nối đề xuất: