Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoangdung_tk12
#520184 Một vài hình ảnh game:Từ cảnh đầu tiên, trong đó một swirls camera xung quanh một tảng đá lớn như một người kể chuyện ảm đạm cung cấp giải trình, dài droning, bạn sẽ có được cảm giác chìm nào mà Rune, trò chơi hành động theo chủ đề thứ ba, người Viking-Studios trưởng nhân lực, không phải là sẽ phá vỡ bất cứ mặt đất kể chuyện mới. Nó khá hoàn thành về mặt kỹ thuật, nhưng Rune thay mặt cho một tiến bộ gia tăng của thể loại hành động chứ không phải là một gốc tự do suy nghĩ lại. Mánh lới quảng cáo một trong Rune - sự vắng mặt rõ ràng của các vũ khí tầm xa là cả hai chức năng độc đáo nhất và lớn nhất không. Hệ thống chiến đấu cận chiến đơn giản kết hợp với trí thông minh nhân tạo của đối phương yếu làm cho Rune một kinh nghiệm cuối cùng nông và lặp đi lặp lại.Các nhà sản xuất của Rune vừa tuyên bố rằng họ thực hiện nghiên cứu sâu rộng lớn vào thần thoại Bắc Âu để tạo ra câu chuyện của trò chơi. Trong khi điều này có lẽ là đúng sự thật, nó quay ra rằng mỗi câu chuyện tưởng tượng bao giờ bằng văn bản có thể có được một kết quả của nghiên cứu này cùng. Rune phụ thuộc vào mặt hàng chủ lực như hoary cao tưởng tượng như yêu tinh, người lùn, lâu đài, bộ xương, ngục tối, và thanh kiếm huyền diệu. Bạn chơi một phần của Ragnar, mới được bổ nhiệm anh hùng của làng Viking của bạn. Nhưng nếu nó không được cho một thực tế rằng một vài trong số các nhân vật trong trò chơi nổi tiếng vị thần Bắc Âu và Ragnar đội một cái mũ có sừng nhọn vào nó, bạn sẽ được chỉ là có thể nghĩ rằng bạn đang chơi một trò chơi bất kỳ vũ trụ tưởng tượng khác.Câu chuyện của trò chơi -coi nhưtiên tiến thông qua các đoạn cắt cảnh trong động cơ. Các tiếng nói hành động không phải là khủng khiếp - trừ khi bạn tính nam diễn viên đóng vai nhân vật phản diện chính, Loki, có hiệu suất là quá trên đầu. May mắn, bạn có thể bỏ qua các phần câu chuyện noninteractive của Rune mà không mất bất kỳ rõ hơn trò chơi quan trọng. Tuy nhiên, kỳ quặc đủ, các trò chơi không luôn luôn cho phép bạn thực sự bỏ qua chúng. Một số cảnh ngắt với phím hành động, trong khi một số là không đủ và không có mô hình rõ ràng.

Trailer game:


Cấu hình game:

System Requirementsq Minimum System Requirements:OS: Windows 95/98/ME, NT (with Service Pack 3 or

higher), 2000

CPU: AMD K6-2 or Intel Pentium II, or Celeron 300Mhz

or higher

RAM: 64MB

Video: Direct X Compatible Video Card with at least

8MB of Video Memory

(3D Accelerator STRONGLY recommended- see

supported modes below)

Sound: Any Direct X Compatible Sound Card (EAX and A3D

Supported)

Disk Space: 100MB Free Hard Drive Space

CD-ROM: 4xMultiplayer: TCP/IP ConnectionVideo Modes Supported: Direct 3D, Glide, OpenGL, MeTal, Software

Note that only OpenGL, Glide and Software Rendering supported

on Windows NTq Recommended System:OS: WINDOWS 95/98/ME, NT (with Service Pack 3 or

higher), 2000

CPU: AMD Athalon or Intel Pentium III 450Mhz or higher

RAM: 128MB

Video: Nvidia TNT Series/GeForce Series, ATI Rage

128/Radeon, 3dfx Voodoo5,

Matrox G400

Sound: EAX or A3D sound card

Disk Space: 650MB Free Hard Drive Space

CD-ROM: 8XMultiplayer: TCP/IP Connection via Cable/DSL or T-1/T-3 LineLink download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã add 10%recovery

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguoichacodon_79
#520207
Quote
Một vài hình ảnh game:Từ cảnh đầu tiên, trong đó một swirls camera xung quanh một tảng đá lớn như một người kể chuyện ảm đạm cung cấp giải trình, dài droning, bạn sẽ có được cảm giác chìm nào mà Rune, trò chơi hành động theo chủ đề thứ ba, người Viking-Studios trưởng nhân lực, không phải là sẽ phá vỡ bất cứ mặt đất kể chuyện mới. Nó khá hoàn thành về mặt kỹ thuật, nhưng Rune thay mặt cho một tiến bộ gia tăng của thể loại hành động chứ không phải là một gốc tự do suy nghĩ lại. Mánh lới quảng cáo một trong Rune - sự vắng mặt rõ ràng của các vũ khí tầm xa là cả hai chức năng độc đáo nhất và lớn nhất không. Hệ thống chiến đấu cận chiến đơn giản kết hợp với trí thông minh nhân tạo của đối phương yếu làm cho Rune một kinh nghiệm cuối cùng nông và lặp đi lặp lại.Các nhà sản xuất của Rune vừa tuyên bố rằng họ thực hiện nghiên cứu sâu rộng lớn vào thần thoại Bắc Âu để tạo ra câu chuyện của trò chơi. Trong khi điều này có lẽ là đúng sự thật, nó quay ra rằng mỗi câu chuyện tưởng tượng bao giờ bằng văn bản có thể có được một kết quả của nghiên cứu này cùng. Rune phụ thuộc vào mặt hàng chủ lực như hoary cao tưởng tượng như yêu tinh, người lùn, lâu đài, bộ xương, ngục tối, và thanh kiếm huyền diệu. Bạn chơi một phần của Ragnar, mới được bổ nhiệm anh hùng của làng Viking của bạn. Nhưng nếu nó không được cho một thực tế rằng một vài trong số các nhân vật trong trò chơi nổi tiếng vị thần Bắc Âu và Ragnar đội một cái mũ có sừng nhọn vào nó, bạn sẽ được chỉ là có thể nghĩ rằng bạn đang chơi một trò chơi bất kỳ vũ trụ tưởng tượng khác.Câu chuyện của trò chơi -coi nhưtiên tiến thông qua các đoạn cắt cảnh trong động cơ. Các tiếng nói hành động không phải là khủng khiếp - trừ khi bạn tính nam diễn viên đóng vai nhân vật phản diện chính, Loki, có hiệu suất là quá trên đầu. May mắn, bạn có thể bỏ qua các phần câu chuyện noninteractive của Rune mà không mất bất kỳ rõ hơn trò chơi quan trọng. Tuy nhiên, kỳ quặc đủ, các trò chơi không luôn luôn cho phép bạn thực sự bỏ qua chúng. Một số cảnh ngắt với phím hành động, trong khi một số là không đủ và không có mô hình rõ ràng.

Trailer game:Link download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã add 10%recoverynày chơi off dc ko????
Kết nối đề xuất: