Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By howcaninotloveyou_7271620
#519996
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hàng năm, mặc dù vẫn có không ít những tựa game không tương tự ai được giới thiệu, Rock of Ages vẫn làm cho không ít game thủ và nhà phê bình phải sửng sốt.Rock of Ages là một trong những tựa game nhỏ sẽ được phát hành thông qua đường download cho PC, Xbox 360 và PS3 vào cuối năm nay. Đây là một tựa game khá nhỏ với kinh phí khiêm tốn, được phát triển bởi ACE Team và phát hành bởi Atlus. Một cách tự nhiên, không có nhiều người chú ý đến cái tên này khi nó được giới thiệu tại hội chợ E3.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hình ảnh trong game mượt mà không khác gì art work!Tuy nhiên, sau khi xem qua một đoạn video về gameplay, chúng tui quyết định phải giới thiệu tựa game này đến người đọc, bởi vì đây có thể là là sản phẩm có ý tưởng kỳ lạ nhất sẽ được phát hành trong 2010. Không những thế, nó còn có thể dễ dàng đạt được danh hiệu game tower defense hay nhất trong năm nay.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mặt trời được thể hiện như compa chiêm tinh của các nhà khoa học cổ đại.

Gameplay cơ bản của trò chơi là các game thủ thi đấu đối khác trên một bản đồ, và tìm tất cả cách để đẩy những khối đá hình cầu lớn vào lâu đài của đối thủ. Để hỗ trợ cho điều đó, người chơi có thể sử dụng nhưng đơn vị tấn công, chẳng hạn như chiến tượng, hay những công trình như cối xay gió (dùng để thổi đối phương đi).Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Quả cầu của một người chơi đang lăn qua các chướng ngại vật do đối phương sắp xếp.

Sẽ có khoảng 30 đơn vị trong game, với các khả năng đặc biệt. Mặc dù nhà phát triển không bình luận thêm gì về khả năng mở rộng lớn quân đội hay những yếu tố đặc biệt của màn chơi, đây cùng là một lượng nội dung đặc biệt nhiều, bởi chúng có thể tạo ra vô vàn biến tấu trong một ván chơi.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Một điểm đặc biệt nữa của Rock of Ages là phong cách nghệ thuật không thể lạ lùng hơn trong thiết kế màn chơi. Địa hình của game trông tương tự như phong cảnh của những giấc mơ kì quái và vô cùng đa dạng. Một màn chơi có thể rất mẫu mực như một bức tranh của một nghệ sĩ thời (gian) kì Phục Hưng, trong khi màn chơi tiếp theo có thể ngay lập tức khiến bạn liên tưởng đến những bức tranh lập thể.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Về cơ bản, đây là một tựa game vô cùng đẹp, với gameplay giàu tính trí tuệ được xây dựng nặng trên hiệu ứng vật lý và có thể chơi trên thời (gian) gian thực - một trải nghiệm rất hiếm hoi trong ngay cả trong các tựa game hiện đại. Game sẽ được ra mắt vào cuối quý 4 của năm nay.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Yêu cầu hệ thốngOs : Windows XP (SP2)/Vista™

Processor : CPU Intel Pentium 4 @ 2.0 GHz or AMD Athlon 64

Memory : 1 GB Of RAM

Video card : không đáng kể

Sound Card : Compatible with DirectX 9.0c

HDD : ~2 GB Free Space Drive

DirectX : [email protected] 9.0c

Keyboard/Mouse

DVD-ROM Drive

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PASS: chiaseit.org[/CENTER]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By love_noilongcogaikhongyeu
Kết nối đề xuất: