Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By chieclamuadong5789
#519894 Bionic Commando – Sự trở lại của người hùng

Bionic Commando là một trong những tựa game hành động NES có tính cách mạng nhất của Capcom phát hành năm 1988. Ở thời (gian) kì mà anh chàng Mario của Nintendo đang tung hoành ở thể loại platformer, Bionic Commando với lối chơi không có nút... nhảy vẫn tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt thông qua cánh tay sinh học kết hợp máy móc của nhân vật chính, cho phép bám từ tầng này sang tầng khác của màn chơi đồng thời (gian) là một vũ khí lợi hại. Khác với phiên bản Rearmed trung thành với phong cách đi cảnh "mặt phẳng ngang" truyền thống, bản mới Bionic Commando sử dụng góc nhìn thứ ba với những pha đu bám và hành động phức tạp. Điều này tuy tạo được những nét hấp dẫn lúc đầu, nhưng về sau lại lộ rõ những lối mòn trong cách chơi và tạo nên sự hụt hẫng.Tên game: Bionic Commando

Phát triển: GRIN

Phát hành: CAPCOM

Ngày phát hành: 19/05/2009

Thể loại: Hành động

ESRB: MatureVề cốt truyện, Bionic Commando nối tiếp ngay sau chuỗi sự kiện của phiên bản Bionic Commando đầu tiên trên NES, người hùng Nathan Spencer bất ngờ thoát khỏi vụ hành hình sau một cuộc khủng bố sinh học. Để đổi lấy tự do cũng như tung tích của người vợ vừa thất lạc từ lâu, Spencer phải tham gia chiến dịch truy quét bọn khủng bố Bio-Reign tại thành phố Ascension City. Để có điều kiện đối chọi kẻ địch, Spencer được phép kết nối với cánh tay sinh học kết hợp máy móc Bionic Arm với những khả năng đu bám và kéo đẩy đặc biệt. Bên cạnh các loại súng ống quen thuộc, cánh tay sinh học này là vũ khí cũngcoi nhưthiết bị cực kì lợi hại của Spencer dùng để trấn áp đối phương. Việc di chuyển trong game phần lớn đều phải sử dụng đến ở các pha đu bám và leo trèo những tòa nhà cao tầng. Cách chơi của Bionic Commando xoay quanh Bionic Arm nên chuyện ứng dụng linh hoạt và sáng tạo cánh tay sinh học sẽ là chìa khóa sống còn dành cho bạn trong cuộc chiến chống lại lực lượng Bio-Reign.

Khởi đầu trò chơi, ưu điểm đáng ghi nhận nhất ở Bionic Commando là giao diện menu và HUD (giao diện khi chơi) được thiết kế cực kì đẹp mắt và có phong cách rất độc đáo, nhấn mạnh vào chủ đề những chiến binh sinh học nửa người nửa máy như nhân vật chính Spencer. Các tùy chọn trong trò chơi khá thông dụng, đặc biệt chức năng chỉ dẫn người chơi mới (tutorial) được giới thiệu khá rõ ràng và chi tiết. Thông qua một màn chơi hồi tưởng, bạn sẽ học được cách sử dụng cánh tay máy để đu bám, leo trèo bay nhảy ở nhiều địa hình khác nhau cũng như dùng chúng trong các đòn tấn công như đấm, kéo từ xa hay dùng Bionic Arm để "hack" những chiếc máy điều khiển các quả cầu điện chướng ngại trong game. Việc luyện tập cách điều khiển, bung dây, nhả dây của cánh tay sinh học tỏ ra khá quan trọng vì chỉ cần sơ sẩy chút ít, bạn sẽ dễ dàng "ngủm" và phải trở lại điểm lưu từ đầu. Ở một số phân đoạn, chuyện leo trèo, đu bám còn tỏ ra khó khăn thử thách hơn hẳn chuyện chiến đấu với những tên lính canh khi bạn phải lấy đà, chọn vị trí, nhanh tay bám vào các gờ một cách đúng lúc. Tuy vậy, hồng tâm của Bionic Commando thể hiện khá rõ những nơi nào có thể bám được cũng như thời (gian) điểm đu dây KẾT hợp để bạn hành động một cách chính xác. Do đó, những màn bay nhảy trong game cũng phần nào dễ thở hơn nhiều.

Cánh tay sinh học Bionic Arm tỏ ra là một vũ khí khá đa năng và thú vị. Bạn có hai chiêu đấm mạnh và đấm nhẹ, phóng dây trói kẻ thù rồi lao đến đá hay ném chúng xuống đất. Bionic Commando cũng cho phép người chơi lợi dụng các vật thể trong môi trường như tảng đá, xác xe hơi, các bảng quảng cáo... để ném vào đối phương. Một trong những tuyệt cú chiêu khác của Bionic Arm là biến thành một cây roi xoay vòng tròn có thể hạ gục tất cả địch thủ trong bán kính nhất định. Về vũ khí, bên cạnh khẩu tiểu liên quen thuộc, Spencer còn được trang bị thêm các loại khác như shotgun, súng tỉa, súng máy và đặc biệt là súng phóng rocket tầm nhiệt. Số súng này không có sẵn trong thùng đồ mà chỉ xuất hiện khi cần thiết do căn cứ gửi đến. Lượng đạn dược trong Bionic Commando khá khan hiếm, bạn sẽ không khai thác được gì từ đối phương mà chỉ nhặt được một ít trên đường đi. Do vậy, chuyện hạ đối thủ rất cần sự phối hợp giữa vũ khí và cánh tay sinh học. Đối với một số tình huống chạm trán với vài ba tên lính, bạn có thể áp sát cận chiến bằng Bionic Arm thì nhanh gọn và hiệu quả hơn súng đạn nhiều. Còn khi phải đối mặt với những robot có người lái phía trong to lớn và mạnh mẽ, bởi chúng được trang bị lớp giáp trụ chắc chắn phía ngoài nên khả năng tấn công chúng từ xa gần như vô dụng, lúc đó bạn buộc phải áp sát nhằm tận dụng sự xoay trở chậm chạp của chúng.

ionic Commando nhìn bên ngoài có thể dễ bị lầm tưởng là một game hành động tự do, bay nhảy thoải mái như "Người Nhện". Tuy trò chơi "mang tiếng" có phong cách tự do nhưng lại luôn giới hạn người chơi trong một con đường định sẵn, nếu đi sai, bạn sẽ chắc chắn mất mạng do nhiễm phóng xạ từ môi trường xung quanh thành phố Ascension. Ngoài phóng xạ, trong game còn có những khu vực ngập nước cũng sẽ là mồ chôn Spencer nếu chẳng may ngã xuống dù có thể bám vào các vách tường xung quanh để nhảy lên lại mặt đất nhưng thời cơ sống sót không nhiều.

Bionic Commando không đáp ứng được những kỳ vọng to lớn của các fan sau hơn 20 năm "im hơi lặng tiếng". Có thể nhà phát triển GRIN vẫn muốn giữ lại phong cách cổ điển của trò chơi khi còn trên hệ NES, nhưng game vẫn chưa thể hiện được phong cách này một cách sâu sắc cần thiết, đồng thời (gian) có những cải tiến phù hợp với nền máy mới. Tuy vậy, những pha bay nhảy cùng những thử thách nhỏ trong game cũng khá thú vị và đáng để thử qua nếu bạn là fan của phong cách hành động đi cảnh thời (gian) xưa.CẤU HÌNH

Minimum

Operating System: Microsoft Windows XP SP2 / Windows Vista

Processor: Dual-core processor (Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 5200 2.6 GHz)

Memory: 1.5 GB RAM

Video Card: DirectX 9.0c/Shader3.0 compatible, VRAM 512 MB (NVIDIA GeForce 7800 series or ATI Radeon X1900)

Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound cards

Hard Disc Space: 8.0 GB free spaceRecommended

Operating System: Microsoft Windows XP SP2 / Windows Vista

Processor: Intel Quad Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Phenom 9500 Quad Core and higher

Memory: 2.0 GB RAM or more

Video Card: DirectX 10/Shader4.0 compatible, VRAM 512 MB (NVIDIA GeForce 9800 GTX series or ATI Radeon HD 3800 series or higher)

Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound cards

Hard Disc Space: 8.0 GB free space

Download Nhấn Vào Đây Để Tải VềPass down: www.tainguyen.us

PAss unrar( nếu có) :dlgames4free.blogspot.com

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vp_hue
Kết nối đề xuất: