Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Bartlet
#519706

Là những Hunter ưu tú nhất, bạn sẽ được lựa chọn giữa Frater Simon, Elena và Tong Wong sẵn sang mạo hiểm cả tính mạng của mình trong cuộc chiến chống lại tên pháp sư độc ác MarcusCốt truyện của game kể về một pháp sư đầy quyền lực, Marcus Dominus Ingens vừa trở thành bất tử sau khi khám phá ra sức mạnh cổ đại. Những tham vọng quyền lực vừa khiến hắn quyết định tiêu diệt tất cả các nhà giả kim, những người có trí tuệ ngang như hắn. Hắn vừa giữ linh hồn của họ tại Golden Tanks để sử dụng cho những mục đích xấu xa và kiểm soát các thế lực đến từ địa ngục.oàn bộ đội quân ma quỷ đều nằm dưới trướng của hắn. Tuy nhiên để nắm quyền cai trị toàn bộ thế giới hắn phải tiêu diệt bằng được lực lượng God’s EnvoyMarcus nhận ra rằng hắn quá yếu để tiêu diệt God’s Envoy. Bởi vậy hắn vừa gửi đi những quân đoàn ma quỷ của mình để thu nhập linh hồn của con người. Mỗi một linh hồn mới sẽ khiến hắn mạnh hơn trong khi God’s Envoy ngày càng yếu dần. Và rồi một ngày…

Trong nhiều năm Hội những người Bảo vệ bí mật (an ninh) (Mystery Guards Fraternities) vừa huấn luyện các Hunter để chiến đấu chống lại loài quỷ dữ. Được tui luyện bằng phép thuật và giả kim thuật, các hunter này có mặt trên khắp thế giới để chiến đấu chống lại sức mạnh của bóng tối. Và lúc này, số mênh của God’s Envoys và của cả thế giới nằm trong tay những hunter này. Là những Hunter ưu tú nhất, bạn sẽ được lựa chọn giữa Frater Simon, Elena và Tong Wong sẵn sang mạo hiểm cả tính mạng của mình trong cuộc chiến chống lại tên pháp sư độc ác Marcus.

Lựa chọn nhân vật và đắm mình vào những cuộc phiêu lưu, thực hiện các nhiệm vụ, đối đầu tiêu diệt lũ quỷ dữ cùng nhiều loại quái vật trong game. Tung hoành trên tất cả mặt trận, chen chân đến khắp tất cả nơi trên toàn thế giới, thu phục yêu quái, tăng level, làm chủ các nguồn sức mạnh, phép thuật cổ xưa tự tạo lên một huyện thoại về người anh hùng chính là những gi mà tất các các Chosen hướng tới. Cùng với một cốt truyện hấp dẫn được hé mở dần dần, game hướng người chơi đến lý tưởng sống cao đẹp, con đường hình thành lên một Chosen, một người hùng thực sự.-Cấu hình:

Pentium 4 2 GHz, 512 MB RAM, graphic card 128MB (Geforce 5700 or better), 600 MB HDD

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nguồn Congtruongit

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: