Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vietquang_200489
#519531

Tam Quốc Chí VN Multiplayer Warband (Beta)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mod by hacbachvotu, oaioaioi

Version Warband 1.134Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Animation, sound, music: HacBachVoTu

Scripts : oaioaioi- Đây là bản Mod do mình và HacBachVoTu thực hiện phụ thuộc trên các Model nhân vật từ Mod Tam Quốc Chí của China (team Sauron & Alex Long). Bản Mod này chỉ hỗ trợ chơi Multiplayer và sẽ được HacBachVoTu host bằng dedicated server 24/24 (trừ cúp điện) để tất cả người có thể chơi online, giao lưu cùng nhau.- Với nhiều animation được làm mới và khoảng hơn 60 nhân vật trong Tam Quốc Chí tất cả người có thể thoải mái lựa chọn. (trong đó có cả hàng chục mỹ nhân Tam Quốc ). Hy vọng tất cả người sẽ có một cái nhìn mới mẻ về game Mount & Blade và gameplay Multiplayer của Warband. (cũng tương tự như Đột Kích, chỉ khác về vũ khí)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Game hay phim đây?

Quan Vũ một mình thoát vòng vây

Tự tay Hắc Bạch Vô Thường đại chiến Quan Vân Trường

Xem 2 hổ tướng thử sứcBấm vào đây để đăng nhập và xem link!- Chức năng chơi Multiplayer cho phép bạn có hơn 60 nhân vật để chọn, 6 nước với mỗi nước khoảng 10 nhân vật cùng hàng chục loại vũ khí và ngựa có thể mua được.- Với hệ thống Bot AI đa dạng, mỗi trận đánh có thể lên đến hàng trăm quân, ngoài ra mỗi nước sẽ có khoảng 10 Bot xuất hiện ngẫu nhiên dưới hình thức 1 vị tướng. Các tướng Bot sẽ khá mạnh so với Bot thường nên hãy cẩn thận.- Lưu ý nhỏ rằng nếu bạn KẾT chơi nhân vật nữ thì khi tạo nhân vật mặc định nên chọn giới tính nữ. (ví dụ bạn tạo nhân vật nam mà vào game lại chọn Điêu Thuyền khi đánh tiếng nói, la hét là của nam sẽ mất hay, không hợp lý)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link down game Mount & Blade Warband 1.134

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hướng dẫn chơi Warband Multiplayer:

B1: Tải game và Cr-ack ở thư mục trên.

B2: Sau khi cài game M&B Warband xong giải nén file "mb_game_Cr-ack.rar" copy các file "mb_warband.exe" và "mbreg.exe" (hình chìa khóa) vào thư mục cài game M&B Warband.

B3: Chạy file "mbreg.exe" (hình chìa khóa) khi nào hiện "Successfull" là hoàn thành, nếu hiện thông báo lỗi thì chụp hình lại post lên forum nhờ hướng dẫn.

B4: Vào chơi game chọn mục "Chơi mạng"

Vào game thấy danh sách như hình là đượcLink down bản Mod Tam Quốc Chí VN "Multiplayer" Warband: (Download file "Dynasty.exe" sau đó cài đặt theo đường dẫn "C:/Program Files/Mount&Blade Warband/Modules" đường dẫn có thể khác tùy theo khi bạn cài đặt game M&B Warband)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link down bản Fix 1.1: (Chép đè lên Module để chơi online ở room do HacBachVoTu host)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hiện tại vừa có room 24/24 HacBachVoTu vừa host, các bạn vào room chém nhau nhé (nhớ tải bản fix 1.1 ở trên)

Nguồn: Minigame.vn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By loveserver1
Kết nối đề xuất: