Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By TRAN_DUONG
#519476

Đây là khi mới vào chơi. Ở đây mình chọn Random map và được vào lâu đài có tên là Conflux hay gì đó mình quên mất
Còn đây là hình ảnh bên trong lâu đài đó
Cách chơi rất đơn giản nhưng rất chiến thuật: Bạn là một nước và để chiến thắng trong game bạn phải oánh tan các nước khác hay làm theo yêu cầu của Map đó. Ban đầu phải kiếm tài nguyên bao gồm: wood(gỗ), mercury(thủy ngân), ore(đá), sulfur(lưu huỳnh), crystal(pha lê), gem(ngọc) và quan trọng nhất là Gold(vàng), và để kiếm được tài nguyên không phải chuyện đơn giản vì chúng được bào vệ bởi các monter(quái vật), ở Random map thì ban đầu bạn chỉ có thể kiếm được mỏ gỗ, mỏ đá nhưng cũng chỉ từng đó là đủ để bạn phát triển lâu dài (nghĩa là mua quái và đi kiếm các tài nguyên quý hơn). Ở trong Heroes 3, quái vật được chia làm 10 cấp từ Mon1 đến Mon10 (Mon nghĩa là monter), quái cấp 10 thì chỉ có 1 và tên nó là Azure Dragon, bạn phải chơi thì mới thấy nó mạnh như thế nào, hình ảnh nó đây:80% tính chiến thuật của trò chơi này nằm trong cuộc chiến giữa các hero với nhau vì đây là game đi theo lượt, bạn phải sắp xếp quân của mình, di chuyển hợp lý và nhớ rằng quái có số bước đi cao hơn thì sẽ được đi trước.

Cái hay nữa là trong game có nhiều loại quái vật, tính tổng cộng trong tất cả 9 loại lâu đài và cả bên ngoài số loại quái vật cũng khoảng 200. Hơn nữa còn rất nhiều loại map (có sẵn trong game, tạo Random map hay bạn tự tạo lấy), nếu bạn tự tạo map thì đừng ăn gian vì như vậy sẽ rất nhanh chán.
Tất nhiên hầu như game nào cũng có cheat, lệnh hóa và heroes 3 này cũng vậy nhưng mình không nêu ra ở đây vì như vậy chẳng có gì hay cả (nếu cần thì lên mạng mà tự tìm).
Một cái hay nữa là bạn có thể chơi Multiplayer (tối đa 8 người) trên cùng một máy tính, nghĩa là bạn có thể rủ thêm ai đó chơi cùng với bạn trên cùng 1 chiếc máy tính của bạn thôi và chế độ này thì không thể cheat, đánh lệnh ăn gian được (cái này rất hay đấy). Heroes 3 cũng có chế độ online nhưng có lẽ không bao h bạn ngó tới vì không có server và nếu có thì cũng khá mất thời (gian) gian cho bạn vì game này chơi theo lượt (cùng lắm thì chỉ đánh mạng LAN thôi).

Dưới đây là hình ảnh của các quái vật bạn có thể mua trong lâu đài Conflux (mình quen gọi là thành Chim lửa vì quái cấp cao nhất trong thành này là Chim lửa, cấp 2 của nó có tên là Phượng hoàng)
Sau khi kiếm đủ tài nguyên thì bạn phải xây dựng lâu đài của mình
Đây là hình ảnh lâu đài này sau khi xây dựng xong tất cả tất cả thứĐẹp đấy chứ.!
Bạn phải chơi mới thấy cái hay của Heroes 3
Ở bản In the Wake of Gods còn có thêm rất nhiều chức năng trong phần Wog Option cho map của bạn thêm phong phú đa dạng và chơi không biết chán.!

Lưu ý(nếu có): File tải về sẽ có đuôi là Wma, bạn hãy đổi lại thành RAR rồi sau đó tiến hành giải nén
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm:
Heroes 3 Shadow Of Death - In The Wake Of Gods
By phuongpeony
#519515 Yêu cầu bạn post thêm 1 số thông tin về game. Gửi thiệu, cấu hình, trailer (nếu có)

Ko nên viết chung chung thế này

Xin Thank
By trinhhoa85
#519591 bạn ơi. Cái này là bộ cài hả? Sao cài không được vậy, phải cần dùng thêm ổ đia ảo để cài ah bạn? chỉ mình đi. Mà có Cr-ack luôn không vậy bạn.

Cũng KẾT trò này lắm, chơi lâu lắm rồi. h down lại chơi cho đỡ chán.

<-- Bổ sung bài viết -->Trời đất. Muốn cài cái bản mở rộng lớn này thì phải có cái bản SOD trước vừa hả? hix nản
By Dagoberto
#519606
Quote
bạn ơi. Cái này là bộ cài hả? Sao cài không được vậy, phải cần dùng thêm ổ đia ảo để cài ah bạn? chỉ mình đi. Mà có Cr-ack luôn không vậy bạn.

Cũng KẾT trò này lắm, chơi lâu lắm rồi. h down lại chơi cho đỡ chán.

<-- Bổ sung bài viết -->Trời đất. Muốn cài cái bản mở rộng lớn này thì phải có cái bản SOD trước vừa hả? hix nảnkái nỳ down về,giải nén, rùi chơi thui...ko cần ổ ảo

<-- Bổ sung bài viết -->
Quote
ai chỉ em cách chơi phát xem nào . cái này chơi lâu rồi mà chả biết chơi như thế nào vào game cứ chạy lung tung cả lên chả đánh đấm j cảvào chơi như bình thường thui...chọn tướng muk đánh.......
By nhoccon_hocyeu23157
#519646 úi sao dọa này medifie không vào được nhỉ.? muốn vào tải game mà chả tả được thế
Kết nối đề xuất: