Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By coicomnhom
#519229 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tỉnh dậy sau một tai nạn đắm tàu, bạn, một con người vô danh, tìm thấy mình đang ở trên bờ biển của hòn đảo Faranga, cùng với hàng loạt những con người xấu số vừa không thể thoát chết sau tai nạn.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tiến hành chôn cất cho những thi thể xấu số, thu nhặt lại tất cả những vật dụng có ích, và bắt đầu tìm kiếm con đường để thoát khỏi hòn đảo, bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới của Risen.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đi sâu vào các thành phố trên hòn đảo, bạn phát hiện ra rằng hòn đảo vừa bị những hiện tượng kỳ bí xuất hiện, phá hủy hòn đảo, cùng với những con quái vật xuất hiện đầy rẫy khắp thành phố. Trong lúc đó, Inquisition, lực lượng quân đội trên hòn đảo vừa tiến hành khóa chặt tất cả con đường tiến vào thành phố trong lúc họ tiến hành nghiên cứu nguyên nhân của những sự chuyện kì lạ đang diễn ra.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Là một nhân vật hoàn toàn mới trên Faranga, người chơi được phép tự do lựa chọn con đường của mình trong game. Nhân vật chính của chúng ta có thể lựa chọn tham gia và 1 trong 3 bang hội chính trong game: Bandits, Inquisitors, và Mages, và tiến hành những công chuyện của họ trong lúc theo đuổi cốt truyện của trò chơi. Mỗi bang hội sẽ có những kĩ năng và thuộc tính đặc biệt mà họ coi trọng, và người chơi sẽ được tự do tủy chỉnh cho nhân vật theo ý muốn của mình.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Là một game nhập vai phương Tây, Risen có lối chơi khá tương tự với những sản phẩm như Guild Wars hay Diablo.... Trên màn hình sẽ có một thanh quick bar để người chơi nhanh chóng sử dụng các vật dụng hỗ trợ, trong khi đó chuyện điều khiển nhân vật sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chuột. Hệ thống vật dụng (item) đa dạng của trò chơi sẽ đem lại nhiều chiến thuật trong chuyện chiến đấu với đối thủ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Không gian trong Risen rất sống động và đa dạng, thiên về quang cảnh những khu rừng xanh tươi hơn là những hầm ngục tăm tối. Tuy nhiên, những con quái vật được thiết kế một cách ghê rợn sẽ là thứ làm cho người chơi tập trung vào game hơn là thả thơi ngắm cảnh thác nước đổ hay dừng lại trên một cánh rừng và lắng nghe tiếng chim hót.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Được phát triển bởi Piranah Bites, hãng game vừa tạo nên trò chơi Gothic nổi tiếng, Risen tiếp tục là một sản phẩm thể hiện dấu ấn của hãng trong chuyện xây dựng nên những sản phẩm mang phong cách đặc trưng của thể loại game nhập vai/hành động Risen không phải là trò chơi nhập vai được tạo ra với mục đích đem lại những sự cách tân hay những điểm độc đáo để tạo nên cuộc cách mạng cho thể loại game của mình. Các fan game nhập vai hành động sẽ nhận ra những điều quen thuộc ngay khi bước chân vào thế giới trong Risen, điều đó chưa hẳn vừa dở, mà ngược lại còn giúp họ nhanh chóng hòa mình vào những cuộc phiêu lưu của trò chơi.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Và nếu như Piranha Bites bảo đảm được một cốt truyện tốt, một môi trường game rộng lớn lớn và đang dạng với nhiều bí ẩn cho người chơi khám phá, cùng một hệ thống game play ổn định, thì Risen sẽ là một sản phẩm giải trí khá hấp dẫn cho những fan hâm mộ của dòng game nhập vai/hành động, nhất là trong thời (gian) điểm thể loại game này đang dần bị mai một như hiện nay. Risen sẽ được phát hành bởi hãng Deep Silver vào ngày 2 tháng 10 năm 2009.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: WinXP hay Vista.

Chip xử lý: 2.0 GHz Dual Core.

Card đồ họa: Hỗ trợ Pixel Shader 3.0, Direct X 9.1, 256 MB bộ nhớ (GeForce 7900 – ATI 1800)Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: windows XP hay Vista.

Chip xử lý: 3.0 GHz Dual Core.

Card đồ họa: Hỗ trợ Pixel Shader 3.0, Direct X 9.1, 512 MB bộ nhớ (GeForce 8800 – ATI 2900).

Nguồn Congtruongit.com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mirror

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lonely4emy
By Shey
#519296 Game này tương tự GOthic hơn
By Wetherly
#519343 cho game ma k co CD key ha? ban
Kết nối đề xuất: