Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tin_endlesslove_k20
#519110 Trong Skyrim, nhân vật không được phân chia theo lớp ngay từ đầu. Cũng tương tự như tất cả Elder Scrolls khác, các kĩ năng bạn học được sẽ được tăng cường dần tùy vào cường độ bạn sử dụng chúng - đây là một hệ thống cũ và không còn gì nhiều để phân tích thêm.Hệ thống chiến đấu của trò chơi, mặt khác, có thêm một bổ sung nhỏ với hệ thống song thủ. Không chặt chẽ như các trò chơi hiện đại, hệ thống này cho phép bạn trang bị vũ khí chuyên vật lý hay vũ khí chuyên pháp thuật ở bất cứ tay nào. Điều này cho phép bạn có được một lượng nội dung khá nhiều và đáng để tìm hiểu, đồng thời (gian) ít nhiều tạo ra cảm giác tự do mà RPG truyền thống từng có.

Oblivion là một tựa game vô cùng thành công, nhưng thành công của nó chủ yếu đến từ thời (gian) điểm ra đời gần như "hoàng đạo" và sức mạnh marketing kinh khủng của Bethesda. Có quá nhiều yếu tố trong trò chơi nên phải chỉnh sửa, chưa kể đến chuyện thị trường và tiêu chuẩn game vừa khác hăn so với thời (gian) điểm nó ra đời. Nếu như Skyrim vẫn được thiết kế theo công thức của phần 4, thành công của trò chơi sẽ không được ngọt ngào như người tiền nhiệm.

Chú ý : Game chỉ trển windows 7 và Vista . không hỗ trợ windows xp!


Recommended System Requirements:


OS: Windows Vista, 7

Processor: Quad-core Intel or AMD CPU

Memory: 4GB System RAM

Video Card: DirectX 9.0c compatible NVIDIA or AMD ATI video card with 1GB of RAM (Nvidia GeForce GTX 260 or higher; ATI Radeon 4890 or higher)

Size: 2,57GB


DOwnload mới cập nhật:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Install:

Install the texture pack to the directory where Skyrim is installed.

To enable/disable high resolution textures, click the DATA FILES entry in the launcher menu. If the DATA FILES entry is not clickable, you need to go to your Documents\My Games\Skyrim directory, open SkyrimPrefs.ini and add the following line under the [Launcher] section:

bEnableFileSelection=1

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By dungchucem_hanhphuc
By lonelyangel1402
#519178 Đừng có dại mà download , đây đơn giản là "Skyrim High Resolution Texture Pack Repack" . Đi copy cũng phải hiểu một chút chứ bạn . Ai muốn chơi Skyrim với HD pack thì mới down cái này về càithêm vào game thôi ( làm đẹp cho game và tăng frame rate ).Thích thì các bạn có thể vào chính website này mà kiểm chứng .
By girl_lonely_812
#519198
Quote
Đừng có dại mà download , đây đơn giản là "Skyrim High Resolution Texture Pack Repack" . Đi copy cũng phải hiểu một chút chứ bạn . Ai muốn chơi Skyrim với HD pack thì mới down cái này về càithêm vào game thôi ( làm đẹp cho game và tăng frame rate ).Thích thì các bạn có thể vào chính website này mà kiểm chứng .tui có nói nó là bản game đâu, vâng nó là pack làm đẹp cho game vậy mới gọi là cực khủng.
By Canowicakte
#519216
Quote
tui có nói nó là bản game đâu, vâng nó là pack làm đẹp cho game vậy mới gọi là cực khủng.Không phải bạn nào trong forum cũng biết tiếng Anh và tớ dám chắc cũng sẽ có nhiều người không đọc kĩ " càithe texture pack to the directory where Skyrim is installed " => không biết là pack HD của game ( có bạn kêu nó "nén ghê thế cắt hết rồi kìa ") , bạn chỉ giới thiệu game chứ có giới thiệu pack đâu . Yêu cầu bạn sửa tiêu đề ngay lập tức và lần sau nhớ dịch ra tiếng Việt nhé .
Kết nối đề xuất: