Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By heocon_lovelove
#519091

Trong số những con quái vật nổi tiếng trong điện ảnh, chỉ có loại crank giữ được những nét rất riêng biệt . Tuy nhiên, ở thể loại game, crank chỉ đóng vai trò hỗ trợ hay có mức ảnh hưởng rất ít đến nhân vật chính với một số nét như những “cỗ máy ăn thịt vô ý thức” hay làm nhiệm vụ truy đuổi các nhân vật khác nên không có gì đặc biệt cho lắm. Và giờ đây, Stubbs the Crank in “Rebel Without a Pulse” (Stubbs the Zombie), một game xây dựng kiểu mẫu “anh hùng” cho riêng loại crank vừa được cho ra lò, một tin khá hấp dẫn cho những người KẾT “nghiên cứu” về zombie!Bối cảnh của Stubbs the Crank được đưa trở về những năm 50 của thế kỷ XX. Nơi ở của Stubbs, một crank “chính hiệu”, bị “động ổ” do dự án “City of the Future” do một nhà tư bản công nghề tiến hành xây dựng trên phần đất cư ngụ của Stubbs. Stubbs bực bội ra khỏi hang và tấn công bất kỳ người nào dám xuất hiện trên bước đường của anh ta. Nội dung của game có thể xem là một câu chuyện khôi hài vì ngay từ đầu người chơi vừa thấy bộ dạng của một crank khá buồn cười: ăn mặc như thương nhân với một bộ com-lê nhàu nát và điếu thuốc đung đưa không ngừng trên môi.Sau màn giới thiệu là cảnh Stubbs bị cảnh sát điệu về phòng thí nghiệm của một trại giam nơi các nhà khoa học đang chuẩn bị sẵn sàng tiến hành các cuộc thí nghiệm trên cơ thể anh ta và dĩ nhiên là Stubbs không muốn điều đó xảy ra chút nào. Anh ta vận dụng tất cả những khả năng mà mình có để tẩu thoát và …gây chuyện, cũng như có thể làm cho một số người trở thành crank để bắt đầu những cuộc phiêu lưu đầy rắc rối, tạo nên các tình tiết hấp dẫn cho Stubbs the Zombie.Được tận dụng engine của Halo 2, không có gì ngạc nhiên khi Stubbs the Crank mang cả hai đặc trưng là có đồ họa bóng bảy và các hiệu ứng âm thanh xuất sắc. Game sử dụng kỹ thuật “normal mapping” để làm cho tất cả thứ trở nên ấn tượng như những mảnh kính vỡ có khả năng phản chiếu ánh sáng trông rất thực. Phần âm thanh cũng khá thú vị với nhiều kiểu la hét của “nạn nhân” và những giọng cười vui nhộn. Soundtrack của game cũng có liên quan đến một số tên tuổi lớn như The Flaming Lips, Cake, và Death Cab for Cutie. Nhà sản xuất cũng vừa cover lại những bài nhạc của những năm 50 để thể hiện ở một số cảnh trong game.(Nếu như không chịu nổi những âm thanh “xé thịt” trong các bộ phim, hiển nhiên Stubbs the Crank không phải là một game KẾT hợp dành cho bạn)Nét đặc sắc:

*Trở thành Crank trong trận chiến anh hùng ca giữa người sống và kẻ chết.

* Chiếm lấy Punchbowl, một thành phố tương lai rộng lớn lớn được xây dựng bằng engine Halo.

* Biến đổi kẻ thù thành những đồng minh crank bằng cách ăn não của chúng.

* Sử dụng cơ thể mình làm vũ khí: lựu đạn nổ từ ruột, nước dãi crank có độc, cánh tay tách rời có thể bò trườn qua những không gian hẹp và bắt lấy kẻ sống, cùng tính khí quỷ quyệt của mình.

* Chiếm thân xác của con người và sử dụng vũ khí của chúng để đánh lại chính đồng bọn.

* Sử dụng sức mạnh crank để đập nát cửa và đập tơi bời bất kì con người nào ngáng đường.

* Nhạc nền nguyên bản với 13 bài hát từ nhiều ca sĩ khác nhau: Ben Kweller, Death Cab for Cutie, Cake, The Walkmen, Phantom Planet và nhiều hơn!OS: Only Windown XP

CPU: Intel® 1.2 GHz (2 GHz)

RAM: 256 MB (512MB)

VGA: 64 MB ( NVIDIA GeForce FX 5200, 5300, 5500, 5600, 5700, 5800, 5900, 5950, 6200, 6500, 6600, 6800, 7800, hok hỗ trợ dòng ATI )

HDD: 4 GB

DirectX: 9.0c

Card âm thanh: SoundBlaster® (đề nghị X-Fi™ series)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By be_buu
Kết nối đề xuất: