Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By telecom_uct
#518845
Một trò chơi đậm chất hành động kịch tính, chiến thuật tốc độ cao cùng các quyết định mà người chơi phải lựa chọn, Space Siege là trò chơi nhập vai hành động viễn tưởng hoàn toàn mới được phát triển bởi Chris Taylor cùng nhóm phát triển Gas Powered Games, là hãng tạo lập ra Dungeon Siege I & II và Supreme Commander.Trong chuyến đi chạy thoát khỏi hành tinh trong cuộc tấn công ồ ạt của bọn ngoài hành tinh lên trái đất, chỉ một trong 5 chiếc tàu sơ tán có thể thoát chạy an toàn trước khi trái đất bị tàn phá hoàn toàn. Trong Space Siege, người chơi nhập vai Seth Walker, một kĩ sư chiến trường trên Armstrong (chiếc tàu sống sót duy nhất). Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ người khỏi diệt vong từ bọn người ngoài hành tinh. Trên hết, bạn phải đưa ra quyết định của mình: liệu bạn có thể hi sinh nhân tính của mình để cứu lấy nhân loại?Người chơi được cung cấp cả một kho vụ khí và áo giáp tương lai, bên cạnh các nâng cấp công nghệ cao và một robot đồng sự mà bạn có thể tùy biến và ra lệnh. Space Siege mang đến một chiến dịch chơi đơn diễn ra xuyên suốt các khu vực rộng lớn lớn trên tàu Armstrong, một chiến dịch chơi nhiều người theo nhiệm vụ, các nhân tố xây dựng nhân vật cùng một cốt truyện gắn với câu hỏi: Ý nghĩa của chuyện làm con người là gì?Các đặc trưng:Hành động chiến thuật - đánh bại đối thủ bằng cách thiết lập các cuộc đột kích, tránh đòn, ẩn sau chỗ nấp, cũng như sử dụng các kĩ năng đặc biệt của nhân vật.

Nhiều hướng đi - tự tạo ra trải nghiệm chơi của riêng mình với những quyết định đưa ra trong lúc chơi. Bạn sẽ bảo toàn bản tính con người và chống chọi lại với bè lũ xấu xa đông dảo? Hay tận dụng những năng lực công nghệ cao nhằm cân bằng lực lượng? Tùy biến nhân vật của mình với đa kĩ năng và khả năng đặc biệt phù hợp với phong cách chơi của mình. Tuy nhiên luôn ghi nhớ là tất cả quyết định của bạn đều sẽ đem lại những hậu quả không lường.

Robot đồng sự tùy biến - nâng cấp cho HR-V, robot đồng hành của bạn với các món áo giáp, vũ khí và trang bị đặc biệt. Ra lệnh cho HR-V thực hiện các thao tác tấn công hay phòng vệ chiến thuật, hay kết hợp với nhân vật để thực hiện các đòn đánh liên hoàn đặc biệt.Cốt truyện giả tưởng cuốn hút - Đắm mình vào câu truyện đa chương và đưa ra những quyết định chủ chốt có ảnh hướng đến cách chống lại bè lũ ngoài hành tinh. Tương tác với hàng tá nhân vật với lai lịch và cá tính riêng - không còn những nhân vật phụ chung chung như trước kia nữa.Chế độ chơi nhiều người trực tuyến - Chế độ chơi phối hợp lên đến 4 người trong một chiến dịch riêng rẽ được thiết kế chuyên biệt cho chơi trực tuyến. Tùy biến mức độ khó và dữ dằn của kẻ thù cho phù hợp với trình độ của bạn.

Công nghệ chiến đấu tương lai - Sử dụng những món vũ khí và quân trang công nghệ cao bên cạnh các nâng cấp công nghệ tiên tiến mang đến những năng lực đặc biệt với những nguy cơ lẫn lợi ích
Cấu hình hệ thống tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP Service Pack 2/Vista™

CPU: 2.6 GHz

RAM: 512MB

Dung lượng: 2 GB

Card đồ họa: VRAM 128 MB trở lên với hỗ trợ DirectX® 9 Vertex Shader / Pixel Shader 2.0 (Nvidia® 6800/ATI 9800 trở lên)Cấu hình hệ thống đề nghị:Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP Service Pack 2/Vista™

CPU: 3.0 GHz Intel® / AMD® trở lên

RAM: 1 GB trở lên

Card đồ họa: VRAM 256 MB với hỗ trợ DirectX® 9 Vertex Shader / Pixel Shader 2.0 (Nvidia® 8000 trở lên)

Dung lượng: 2 GB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By onlylove260287
By pluser79
#518880 Máy mình Shader 2.0

Nhưng không KẾT chơi Game thế này

Thích FPS hơn
Kết nối đề xuất: