Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thattinh_2038x
#518500 Trong lúc chờ đợi diablo 3, bạn hãy thử game này nó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đóTorchlight hoàn toàn được xây dựng nhờ vào công sức của những con người từng làm nên 2 siêu phẩm Diablo và Diablo II, tượng đài của thể loại game nhập vai chặt chém. Hơn thế nữa, 2 người đứng đầu Runic Games, Max và Erich Schaefer mới chính là những người vừa xây dựng nên Blizzard North và thương hiệu Diablo chứ không phải đội ngũ đang thực hiện Diablo III hiện tại.Hàng loạt lời khen có cánh đến từ khắp các site đánh giá game trên thế giới liệu vừa đủ để đảm bảo cho chất lượng của Torchlight? Trong khi RPGGamer nhận xét rằng đây là một tựa game “có khả năng gây nghiện cao” thì Escapist còn nâng tầm Torchlight lên nhiều hơn, rằng đây là “một con phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn và mạnh mẽ hơn trước”.Đây là một tựa game độc quyền cho PC. Vì thế nếu bạn còn đang e sợ rằng “Game hay chỉ có trên console” thì Torchlight vừa và đang chứng minh điều ngược lại.

Giao diện của game được xây dựng hết sức dễ nắm bắt và ưa nhìn. Có thể nói, chính sự đơn giản và thông minh vừa làm cho Torchlight ngay từ bước đầu tạo được ấn tượng với game thủ.Torchlight dành cho cả game thủ “cà tàng” lẫn những tay sành sỏi game nhập vai. Bạn có thể chọn mức độ khó vừa phải hay “cả gan” chọn cấp độ Hardcore (một khi chết, bạn sẽ mất luôn nhân vật của mình, tương tự như Diablo II).Nhạc của Diablo và Diablo II vừa hay nhưng Torchlight còn hay hơn. Thực sự là thế vì Matt Uelman, tác giả của tất cả các đoạn soundtrack trong Diablo, StarCraft, World of WarCraft: The Burning Crusade cũng chính là tác giả của các nhạc phẩm trong Torchlight. Tài năng của nghệ sĩ này không ngừng cải thiện theo thời (gian) gian và Torchlight là minh chứng cho điều đó.Torchlight không phải là Diablo III. Tất cả những lo lắng, phỏng đoán rằng Torchlight sẽ đi vào đúng con đường của Diablo III và không thể thoát được cái bóng của gã lớn này vừa lùi vào dĩ vãng.

Torchlight còn có thể chạy trên Netbook.Khả năng chỉnh sửa trong Torchlight hứa hẹn sẽ khiến các game thủ chết mê chết mệt vì không những tất cả những nội dung trong game đều có thể “mod” lại được mà công cụ này, theo Runic Games là hoàn toàn miễn phí.

Lý do cuối cùng, bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi Diablo III? Torchlight thừa sức xua tan đi sự mệt mỏi đó.Nguồn Link CongtruongIT.ComBấm vào đây để đăng nhập và xem link!HOẶc:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

System Requirements*

Intel CPU - Pentium 4 1.8GHz

AMD CPU - Athlon XP 1800+

Nvidia Graphics Card - Geforce 2 MX 64MB

ATI & Intel Graphics Card - Radeon X1270

RAM - 0.512 GB

Hard Disk Space - 0.5 GB

Direct X - 9Game chơi hay , hấp dẫm , nhạc nền đỉnh , đầy màu sắc các bạn chơi game vui vẻ nhaBy marianc_2807
By Riku
#518553
Quote
Diablo là vô đối, làm sao hay hơn đượcchính vì thết giới còn những người như ông này nên không khá lên được =.=

bác thử chơi đi rùi nhận xét sau chưa muộn mà ^_^
By Jamal
#518592 Này, tớ không có ý chê game này nhá, mà cậu nói vậy cứ ycoi nhưDiablo dở ẹc à
Quote
chính vì thết giới còn những người như ông này nên không khá lên được =.=

bác thử chơi đi rùi nhận xét sau chưa muộn mà ^_^Chắc chưa bao giờ chơi Diablo nên có bít nó là gì đâu, pó hand
By Quarrie
#518697
Quote
Này, tớ không có ý chê game này nhá, mà cậu nói vậy cứ ycoi nhưDiablo dở ẹc àChắc chưa bao giờ chơi Diablo nên có bít nó là gì đâu, pó handmình chơi diablo cả 1 và 2 rùi nhưng ý mình là không có game nào là nhất cả. đồng ý la diablo hay hơn game này nhưng kông có nghĩa nó là "vô đối" đại ca ạh. ^_^
By to_du_na
#518720 game này mà đem so với Diablo II thì còn hơi xa

VÌ mấy game đời sau chỉ ăn theo Diablo thôi mà
Kết nối đề xuất: