Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ngoinhatinhban_22
#517871 XANADU NEXT + PATCH ENGLISH

Như các bạn đã biết XANADU NEXT là 1 game RPG rất nổi tiếng của falcom nihon xuất bản năm 2005 nhưng link của các bạn trong CTIT hầu như đều die hay bị lỗi hết, nay em xin up len link mới + với cái patch english mà em mới kiếm dc.em xin mượn hình ảnh và giới thiệu của bác thansau.Có thể coi Xanadu Next là một game nhập vai hiện đại pha lẫn chút gia vị của những game nhập vai cổ điển Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính và người bạn đời của mình đi trên một con thuyền để đến một vùng đất xa lạ với hy vọng tìm kiếm thanh kiếm “Dragonslayer”. Khi đến được thị trấn, bạn được khuyên nên tìm đến tòa lâu đài bí ẩn trên một hòn đảo được đánh giá là nơi mà Dragonslayer hiện hữu.Khi đến tòa lâu đài cổ bạn bất ngờ bị một kiếm sĩ tấn công, tính mạng của bạn bị đe dọa và chỉ được cứu bằng một linh hồn “guardian” trong cơ thể bạn cũng như cho bạn những kỹ năng đặc biệt. Tuy nhiên để có thể sống mà không cần “guardian” bạn phải tìm được thanh kiếm Dragonslayer và chuyến phiêu lưu của bạn bắt đầu.

Phần chính của game tập trung vào chuyện khám phá các dungeon và giải đố. Các câu đố trong game nhìn chung khá tương tự dòng game Zelda, bạn hoàn thành một màn giải đố nào đó và sẽ có một số thứ xuất hiện hay một cánh cổng mở ra…Trong game chỉ có một thị trấn duy nhất và bạn sẽ phải thường xuyên quay trở lại để hồi máu, lưu game, mua item…Rất may mặt này vừa được Falcom hoàn thành tốt khi thị trấn và các dungeon được liên kết rất chặt chẽ với nhau, có rất nhiều đường tắt cũng như cổng dịch chuyển để bạn nhanh chóng trở về.Phiên bản gốc Xanadu vừa mang đến người chơi một phong cách hoàn toàn tự do trong chuyện xây dựng nhân vật. Và Xnadu Next cũng vậy. Mỗi khi bạn lên lv, bạn sẽ được lựa chọn tăng chỉ số mà bạn thích. Hệ thống Guardian và hệ thống phép thuật trong game cũng đem lại cho bạn sự tự do như vậy để có thể xây dựng nhân vật của theo cách mà bạn muốn. Mỗi khi mua một item và trang bị, vẻ ngoài của bạn sẽ thay đổi theo.Mỗi một lại vũ khí đều có một skill cụ thể mà bạn có thể dùng nếu như trang bị vũ khí đó. Và nếu như bạn xài vũ khí đó đủ lâu, bạn sẽ học được skill đó mà không nên phải trang bị.Mặt đồ họa và âm thanh của game làm ta gợi nhớ đến hai game rất nổi tiếng khác của Falcom là Ys: The Oath in Felghana và Legend of Heroes VI. Tuy nhiên do được kế thừa từ hai đàn anh nên về mặt này Xnadu Next có phần trội hơn.

Theo get-game.netLINK DOWNLOAD XANADU NEXT:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!mặc dù link là 4shared nhưng khi vào link thì bạn copy link MF paste lên tab khác rồi down về.. không cần đăng kí gì hết

pass unrar: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!nguồn:arrakis1979-jrpg.blogspot.com

Còn đây là link patch english em kiếm trên trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! một trang web translate game rất chất lượng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass download: congtruongit.comcác bạn down link xanadu next trước, giải nén vào chung 1 thư mục và dùng deamon tool để cài đặt, sau đó chạy patch english vừa mới giải nén là xong. phiên bản patch này có thể chạy trên tất cả phiên bản xanadu, nên không nên phải up patch gì hết.cấu hình game cũng nhẹ nên các bạn yên tâm mà down.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By khuugiactinh_95
By thangdbg
#518442 nói chung là tuyệt cú lắm.. chỉ có điều vào những chỗ mà mình phải vật lộn với camera, cốt truyện tiếng anh dài dòng khó hiểu hơi bực mình thôi ah`..

video gameplay nè bạn


By nhoc_buon0412
#518522

Quote

hix... game này ít người chơi quá ta

pass unrar là j cho luôn đi

Kết nối đề xuất: