Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hantinh_handoi_hanluoncanguoi
#517506 Một vài điều lưu ý trước khi download game nhé các bạn trẻ. Không đến lúc không chơi được thì lại lên ném đá mình.1. ĐIỀU CỰC KỲ QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI TẢI GAME! CÁCH ĐỐI PHÓ VIỆC XÓA FILE VI PHẠM BẢN QUYỀN TRÊN MEDIAFIRE. CÁC BẠN BUỘC PHẢI ĐỌC không LẠI THẮC MẮC TÊN FILE CỦA GAME KHI TẢI.

Để đối phó tạm thời (gian) việc xóa file trên MF thì mình vừa tiến hành đổi tên tất cả các file của GTA 4 cũng như của GTA EFLC thành 1 cái tên bất kỳ để đánh lạc hướng MFcoi như"Game hay.rar", "hack speed.rar", "this game is created by me" hay là đại loại 1 cái tên nào đó như "kem danh rang.rar" chẳng hạn Khi gặp những tên như thế thì các bạn đừng có thắc mắc là tại sao game GTA IV, GTA EFLC hay bất kỳ 1 game nào lại có những cái tên củ chuối như thế nhé Tất cả chỉ vì 1 mục đích là phục vụ các bạn lâu dài mà thôi

2. Game GTA Vice City, GTA Sanandreas, GTA 2 và GTA 3 sau khi download về các bạn chỉ cần giải nén file của game để chơi!

3. Game GTA 1, GTA IV và GTA EFLC các bạn cài đặt vào máy để có thể chơi được game.

4. Tất cả các file trên được mình nén bằng phần mềm WinRar, nếu bạn nào chưa có phần mềm WinRar thì các bạn download bản WinRar 4.65 với tỉ lệ nén cực tốt, hơn nữa phần mềm vừa được Cr-ack sẵn nên các bạn chỉ cần cài đặt vào máy là xong.


Mã:

http://www.mediafire.com/?nh8hvky797dxje4

5. 4. Nếu game nào có đuôi ISO các bạn download phần mềm UltraISO về để cài đặt game.


Mã:

http://www.mediafire.com/?inrmjmmqt2w

6. Nếu file có đuôi .arc các bạn tải phần mềm Freearc về máy,


Mã:

http://www.mediafire.com/?2x89z19m6925ai2

pass: [email protected]

Xong rồi cũng chỉ có thế thôi. các bạn đọc hết 6 lưu ý này là có thể chơi được game


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
GTA : grand theft auto
Series game GTA vừa trở thành 1 bữa tiệc đối với các fan, 1 con quỷ đối với giới chính trị, và thậm chí còn được nghiên cứu ở viện hàn lâm. Hơn hết những game khác, GTA gợi lên cảm giác mạnh ở rất nhiều người, thậm chí cả những người không mấy hứng thú với ngành công nghề game. Ứng cử viên vào chiếc ghế tổng thống - Joe Lieberman vừa kịch liệt lên án series này, và ông gọi nó bằng từ "kinh khủng" (horrendous). Trong khi đó đối với giới khoa học, VD như giáo sư Henry Jenkins của Viện Công Nghệ Massachusetts lại tìm thấy những giá trị trong game, một khởi đầu-kết thúc mở, cái cách mà game thể hiện về "thời cơ và kết quả". Sự thể hiện hiện thực phổ biến và rõ ràng vừa biến GTA thành tiêu điểm của các cuộc tranh luận về tính bạo lực trong game.


Phải Thank những cuộc tranh luận về nội dung của game vì nó vừa khiến cho GTA được biết đến trên hầu hết các thị trường tiêu thụ game. Cái gì cũng có giá của nó, phải ko? GTA vừa được biết đến là 1 game "đặc biệt", nhận được cả lời khen lẫn phê phán, với doanh thu tới mức khó tin. GTA III và GTA VC vừa thu được hàng đống giải thưởng, với số lượng bán ra lên tới hàng triệu bản trên nhiều hệ máy. Phiên bản mới nhất GTA SA cũng chẳng kém gì về lời bình và số lượng bản bán ra. Buổi tối trước khi GTA SA ra mắt, gamer đứng xếp hàng dài trên các phố để đợi mua được phiên bản mới nhất này.


Thật khó có thể tin rằng 1 game trở thành biểu tượng của ngành công nghề game lại bắt đầu từ nền 2D. Thực tế những bản GTA 2D không được đánh giá cao , chỉ đến khi GTA III ra đời thì nó thật sự trở thành cuộc cách mạng.


Có thể nói rằng Series game GTA là 1 trong số những series game thuộc thể loại nhập vai hay nhất thế giới với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phong cảnh đường phố tuyệt cú đẹp, mang lại 1 cảm giác "càng chơi càng thích" đối với những ai vừa - đang - và sẽ chơi game nàyGTA 1


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Download Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Pass: vn-zoom.com
GTA 2


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Download Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Pass unrar: vn-zoom.com
GTA 3


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Download Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Pass: vn-zoom.com
GTA Vice City


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link download game Full Audio 100%

Pass unlock MF & pass unrar: 4r.ketnoitatca.net


Download Nhấn Vào Đây Để Tải Về
GTA Sanandreas


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link 1 : pass: vn-zoom.com

Download Nhấn Vào Đây Để Tải Về


Link 2: tốc độ nhanh không kém MF. Bạn nào down vào 6h sáng nên down link này


Download Nhấn Vào Đây Để Tải VềGTA IV


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đây là bản rip gần 7G với 50 part ~ 190mb

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!GTA IV EPISODES FROM LIBERTY CITYBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Download Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Pass unlock MF: phj4nh_pr0_9x

Pass unrar: vn-zoom.com

By hanhphuc.72611
#517527 Bóc tem. Bài viết rất hay. Đúng cái mình muốn tìm lâu lắm oy`. Bản GTA IV EPISODES FROM LIBERTY CITY là rip hay seo vậy bạn ?
By diana_le89
#518034 Sao mình giải nén cái file arc của bản Bản GTA IV EPISODES FROM LIBERTY CITY đến 99.1% là nó đứng lun vậy bạn. Giúp mình với
By matthuan
#518158 sao mình giải nén và cài đặt xong game grand theft auto iv episodes from liberty city lại không chơidc nhỉ ? ai bit giải KẾT giùm !!!!!!!!
By bangnhan_3010
#518354 GTA4 chơi được chứ bà con . ai test chưa vậy
Kết nối đề xuất: