Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Erland
#517505 Xem hết rồi mới quyết định post lại cho tất cả người đây ."Nếu bạn biết Diablo tức là bạn vừa biết trò chơi của chúng tôi".

Torchlight là tác phẩm của anh em nhà Schaefer, những tác giả của Diablo tại Blizzard North phối hợp với Travis Baldree - tác giả của một RPG cũng rất nổi tiếng - Fate. Vì vậy, không có gì là ngạc nhiên khi Baldree tuyên bố như trên. Có cùng cấu trúc, phong cách với Diablo, cùng được dựng nên bởi những người vừa dựng nên Diablo, Torchlight đang được các nhà sản xuất kỳ vọng là một Diablo thứ 2 chứ không đơn thuần chỉ là truyền nhân của Diablo.

Câu chuyện bắt đầu khi có người tìm được nguồn mạch khoáng sản Ember ở thị trấn Torchlight. Ember là thành phần quan trọng của giả kim thuật và là yếu tố chính cho các phép thuật. Nắm được Ember có nghĩa là nắm được quyền lực và phú quý vô song. Con người bắt đầu đổ về đây nhằm tìm kiếm loại khoáng sản quý này và vô tình đào lên những gì vừa bị quá khứ chôn vùi. Quỷ dữ tràn lên từ các hầm mỏ đe dọa sự tồn tại của thị trấn.

Bạn phải lên đường tiêu diệt tận gốc những thế lực hắc ám để cứu nguy cho thị trấn cũng như làm tinh khiết lại nguồn mạch Ember quý giá. Cuộc phiêu lưu của bạn bao gồm hầm mỏ, di chỉ của các nền văn minh cổ đại, từ hang ổ của ma quỷ dưới lòng đất cho đến hang ổ cuối cùng của quỷ vương.

Người chơi có thể lựa chọn giữa 3 nhân vật: anh chàng Detroyer dũng mãnh với những đón cận chiến cùng khả năng triệu hồi các linh hồn cổ đại, Alchemist thông thạo các phép thuật huyền ảo hay Vanisher nhanh nhẹn linh hoạt giữa cận chiến và tấn công từ xa. Tuy chỉ có ba lớp nhân vật nhưng trò chơi còn có hệ thống Perk (kỹ năng sống) như trong Fallout khiến cho cách xây dựng nhân vật cực kỳ phong phú và linh hoạt. Bên cạnh đó, ngoài chuyện nâng cấp theo cây kỹ năng như truyền thống người chơi còn có thể học được nhiều kỹ năng từ các items thu thập được trong cuộc phiêu lưu làm cho mỗi nhân vật lại một màu một vẻ đẩy replayable (khả năng chơi lại) trò chơi lên cao.

Khả năng replayable còn được các nhà thiết kế phát huy tối đa, tạo các bản đồ ngẫu nhiên. Đặc biệt các căn phòng, cạm bẫy, câu đố, quái vật hay trùm cũng đều được đặt một cách khá ngẫu nhiên trong bản đồ. Người chơi như đi vào một màn chơi khác, một thế giới khác, tha hồ mạo hiểm khám phá.

Các nhà phát triển còn đưa ra chức năng retire (về hưu). Khi đạt đến một cấp độ nhất định và muốn quay lại chơi từ đầu, người chơi có thể cho nhân vật của mình "nghỉ hưu" và truyền lại các đồ dùng cũng như kỹ năng sống (perk) cho nhân vật mới để bắt đầu lại cuộc phiêu lưu.

Khả năng replayable cao như thế khiến cho trò chơi như kéo dài bất tận, vì thế để cho người chơi không cảm giác cô đơn trong cuộc chiến của mình. Bạn có thể lựa chọn một chú chó hay cáo để làm vật cưng cùng đồng hành. Thú cưng không chỉ là người đồng hành tích cực mà còn là một đồng đội mạnh có thể giúp nhân vật chiến đấu. Ngoài ra thú cưng còn có khả năng mang vác hành lý giúp chủ nhân thoải mái hơn trong chuyện chiến đấu mà không e sợ gì về túi đồ quá đầy của mình. Thú cưng cũng có lv và có thể nâng cấp bằng các vật phẩm trong quá trình câu cá thư giãn trong game, vì thế chuyện nuôi dưỡng và đào tạo thú cưng cũng là một điều thú vị không nhỏ trong Torchlight.

Ngoài ra, game còn sở hữu một hệ thống item lớn không thua gì Diablo. Được biết các item này được gia công tỉ mỉ về các chức năng và độ cân bằng cũng như tên gọi.

Được xây dựng từ engine Orge 3D, Torchlight có đồ họa mang đậm phong cách Diablo quen thuộc với người hâm mộ. Game dành cho người chơi đơn và dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay. Nhưng tham vọng của hãng game không chỉ dừng ở đó. Game sẽ được biến thành một game online sau 18 tháng đến 2 năm phiên bản chơi đơn phát hành thông qua sự cộng tác với công ty phát triển và phát hành game danh giá của Trung Quốc - Perfect World Co.,Ltd.


Cấu hình yêu cầu

Operating System: Windows 2000 or later

Processor: 800 MHz or better

Memory: 512 MB RAM or more

Hard Drive: 400 MB free hard drive space

Video Card (graphics): DirectX-compatible video card with at least 64MB of addressable memory (such as an ATI Radeon 7200, NVIDIA GeForce 2, or Intel GMA 950)

Sound Card: DirectX Compatible

Link download Torchlight 1.2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


[Media Fire] Torchlight 1.15 - Portable
hoặc
Bản Torchi light 2:

[MF] Torchlight - Cuộc chiến giành khoáng sản Ember
Chúc các bạn chơi game vui vẻ ( các bạn down dc thì nhấn vào "Đã test" giúp em!)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Helaku
#517587 pác ơi cho mình hỏi cái mod epicmap xài sao vậy mình cài vô rùi mà wai đâu có ngập màn hình đâu,mình chỉ xài dc cái mod NPC thui
By hugyou_kissyou_donot_loveyou
#517789 Để mình test lại, bạn chịu khó đợi nha. Down dc thì thanks cái coi nà

<-- Bổ sung bài viết -->Mình test ngay cho bạn và kết quả mà mod vẫn sử dụng bình thường.Phải chắc chắn rằg bạn đang sử dụng phiên bản 1.2Nó sẽ có dòng v1.2 bên dưới chữ Quit game như thế này:Còn nếu không có thì bạn down lại dùm mình.Mình sẽ up lại link down mod đó tránh trườg hợp nó hư.

Ai Down dc mà không thanks hay bấm "Đã test" thì đẻ con không có lỗ đít .

<-- Bổ sung bài viết -->Mod class Assassin - new mình vừa post ở topic thảo luận. các bạn wa xem nha .Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By dich_d
#517932 mod assasin để ở đâu để trong mod nó vẫn có 3 char chứ mấy T_T đow chìu về thử tối móc ra sài chơi đâu có thấy asasin đâu
By pe_pe
#518373 2` nó chả ra đển v1.15 rồi còn chơi v1.20 làm cái j nhỉ =.=!

Mod thì dùng torchleed là nhanh nhất vừa đơn giản vừa dễ kiểm soát lỗi phát sinh khi cài mod.
Kết nối đề xuất: