Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By incute_babyxinhyeu
#517303Phần 3 của dòng game RPG nổi tiếng Dungeon Siege vừa ra mắt, Game do Obsidian, nhà phát triển nổi tiếng với Alpha Protocol và Fallout: New Vegas đảm nhận.

Không chỉ nhắm vào sở trường của công ty này là tạo ra một tựa game với cốt truyện thú vị thay đổi tùy theo sự lựa chọn của người chơi, mà tựa game mới này – phần 3 của dòng game nhập vai Dungeon Siege – sẽ mang đến một phần chơi multiplayer co-op rất thú vị.Một điểm mới của Dungeon Siege III đó là khả năng chơi co-op giữa 2 người chơi. Họ có thể hỗ trợ cho nhau bằng những khả năng của mình suốt dọc con đường phiêu lưu. Một người có thể sử dụng kiếm và vũ khí đánh cận trong khi người thứ 2 có thể dùng ma thuật hồi máu và tấn công từ xa. Những sự kết hợp này sẽ giúp cho game trở nên hấp dẫn và “dễ thở” hơn.

Tựa game sẽ đưa người chơi trở lại xứ sở Ehb quen thuộc, nơi được bảo vệ bởi những quân đoàn Legion hùng mạnh. Sau cuộc đại chiến, những chỉ huy của binh đoàn số 10 vừa thành lập nên một Vương quốc Ehb độc lập và tiếp tục bảo vệ sự sinh tồn của vương quốc này.

Sau khi đức vua của vương quốc bị ám sát, tất cả sự nghi ngờ quay sang binh đoàn số 10, dẫn đến sự sụp đổ của đội quân thiện chiến này và quyền lực của vương quốc sau đó bị xé nhỏ. Quyền lực của đất nước rơi vào tay Jeyne Kassynder, kẻ lập mưu nổi dậy tiêu diệt quân đoàn số 10, trong khi đó những thành viên của hoàng gia cũ phải rút lui vào vùng núi sâu; và một cuộc chiến mới lại bắt đầu.

Việc phát triển nhân vật của Dungeon Siege III sẽ đòi hỏi một chút tính toán, vì không nhân vật nào có thể “văn võ song toàn”. Người chơi nên phải cân bằng giữa các chỉ số tấn công và phòng thủ, kỹ năng bắn xa hay cận chiến, tất cả đều tuân theo một quy luật bù trừ chặt chẽ.

Hệ chống chiến đấu của game cũng đòi hỏi sự nhanh nhạy ứng phó với từng đối thủ. Bạn có thể chuyển qua các dạng tấn công khác nhau của nhân vật, như “hóa lửa” để tấn công tầm xa với những đối thủ ở xa và nhanh chóng chuyển về dạng ban đầu để sử dụng cây giáo dài đập tan vài tên skeleton đang áp sát bạn.Minimum System Requirements :OS: Windows XP SP3, Vista SP1 or Windows 7

CPU: Core 2 Duo 2.5 GHz or equivalent

RAM: 1.5 GB

HDD: 4 GB free disk space

Graphics: 512 MB Graphics Memory

Sound: No accelerated sound hardware required

DirectX: phiên bản 9Recommended System Requirements :OS: Windows XP SP3, Vista SP1 or Windows 7

CPU: Core i5 750 2.67 GHz or equivalent

RAM: 2 GB

HDD: 4 GB free disk space

Graphics: 896 MB Graphics Memory

Sound: No accelerated sound hardware required

DirectX: phiên bản 9

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

1 trong các link sau:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Dungeon Siege III Collection PROPHET
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sao mình cài game >> Update >> Cài DLC >> Cop Cr-ack trong DLC >> Chạy game >> Stop working


Mình windows 7 64bit## Mình vừa fix được rồi nhé Ai bị Stop Working thì chỉ đơn giản là vào Control Panel >> Clock, Language, and Legion >> Region and Language >> Format chọn English (United States) là được.

Lý do thì vì bản này bị Region Locked nên đành phải để Eng US thôi

Xem thêm
Tổng hợp Link Dungeon Siege

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nuocmatcuada_89
By vip_boy_bk
#518015 Sao mình cài game >> Update >> Cài DLC >> Cop Cr-ack trong DLC >> Chạy game >> Stop workingMình windows 7 64bit## Mình vừa fix được rồi nhé Ai bị Stop Working thì chỉ đơn giản là vào Control Panel >> Clock, Language, and Legion >> Region and Language >> Format chọn English (United States) là được.

Lý do thì vì bản này bị Region Locked nên đành phải để Eng US thôi
By Whitman
#518334

Quote

Sao mình cài game >> Update >> Cài DLC >> Cop Cr-ack trong DLC >> Chạy game >> Stop workingMình windows 7 64bit## Mình vừa fix được rồi nhé Ai bị Stop Working thì chỉ đơn giản là vào Control Panel >> Clock, Language, and Legion >> Region and Language >> Format chọn English (United States) là được.

Lý do thì vì bản này bị Region Locked nên đành phải để Eng US thôi

có được đâu bạn, mình sài win7 32b vẫn để English (United States) mà cu cậu vẫn báo lỗi đây!

Kết nối đề xuất: