Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Amnchadh
#517055Xưa kia,xứ sở Ba Tư huyền bí do vị vua Maharajah cai quản,hòa bình ở khắp tất cả nơi,dân chúng no ấm hạnh phúc.Tuy nhiên đến một ngày,nước láng giềng đem quân sang xâm lược,dù vừa cố hết sức chống trả nhưng do quân đội đối phương quá mạnh,bên cạnh đó lại có một vị hoàng tử với tài cầm quân và tài năng trời phú,anh vừa cũng quân lính đánh tan tất cả lực lượng của Maharajah,chiếm được nhiều của cải châu báu có giá trị.Trong đó có một chiếc đồng hồ cát lớn và con dao huyền bí,theo truyền thuyết với hai báu vật này,người sở hữu chúng có thể chi phối thời (gian) gian và trở nên bất tử.

Sau cuộc đánh chiếm đẫm máu,dù vừa lấy được dòng cát nhưng bị thất lạc mất chiếc dao để mở khóa.Tên tể tướng Jaffar vừa xúi giục hoàng tử tìm lại chiếc dao và mở dòng cát,do còn trẻ hoàng tử vừa bị tên tể tướng xảo quyệt lừa gạt,sau khi mở khóa cho dòng cát tràn vào nhân gian,chúng xâm nhập vào người và biến tất cả thành quái vật,cả cha của hoàng tử cũng chung số phận,lúc này tên tể tướng mới lộ rõ bộ mặt thật,hắn uy hiếp bắt hoàng tử phải đưa cho hắn con dao thời (gian) gian.Nhận biết mình vừa mắc sai lầm,hoàng tử bỏ chạy và tìm tất cả cách để khóa dòng cát,tiêu diệt tên tể tướng,sửa chửa lại những gì mình vừa gây ra.

Hệ thống di chuyển của POP là vô cùng đa dạng,bạn có thể chạy ngang qua các bức tường,tiếp đó là đạp vào tường để đu theo các xà ngang.Hay đạp và lộn qua người đối thủ rồi "xoẹt" kiếm tiêu diệt.Bên cạnh đó,anh có thê bám trên các mép tường và di chuyển theo chiều ngang,phải công nhận một điều rằng trông vóc dàng thư sinh như vậy mà anh rất khỏe.

Ngoài các chiêu đi lại,nhảy nhót nhẹ nhàng trong di chuyển và chiến đấu,bạn có thể áp dụng khả năng chi phối thời (gian) gian từ con dao cầm trong tay,khi qua đoạn trailer bạn cũng có thể nhận thấy POP có 4 chức năng điều khiển thời (gian) gian cho bạn sử dụng :

Power of revival :

- Đây là chức năng hữu dụng giúp bạn quay ngược thời (gian) gian nhưng bị giới hạn thời (gian) điểm,nếu bạn nhấn không cẩn thận thì sẽ không quay ngược lại đúng thời (gian) điểm mà bạn muốn (chẳng hạn như bạn bị chết hay mất máu).

Power of delay :

- Giúp bạn làm thời (gian) gian chậm lại,tiện lợi khi bạn muốn tránh các cạm bẫy quá khó hay đối đầu với nhiều đối thủ cùng lúc,bạn hãy cố gắng sử dụng thường xuyên nếu bạn muốn giữ máu mình luôn đầy.

Power of haste :

- Tăng tốc độ di chuyển của bạn lên maximum,còn đối thủ của bạn bị bất động,lúc này bạn sẽ ra những đòn chớp nhoáng để dứt điểm đối thủ,rất nhanh gọn đẹp.

Power of destiny :

- Khi tại các điểm save,năng lực này sẽ tự động được kích hoạt,nó cho bạn biết một chút về tương lai,nếu có một số đoạn bạn không qua được thì nên xem lại các đoạn này bằng cách đi lại vào điểm save.Cấu hình:
- OS: Windows 98 SE/ 2000/ ME/ XP (ONLY)
- CPU: 800 MHz Pentium III or AMD Athlon
- RAM: 256 MB
- Video: 64 MB
- DirectX: 9.0

- Keyboard and Mouse

Link mới cập nhật tại topic này


[MF] Prince Of Persia: The sand of time ( Bản FULL ) [Game Phiêu lưu]

By kong_tu_xi_zai_tan_ai_cung_do912
#517137 Nơi vùng xa mạc của xứ sở 1001 đêm có 1 vương quốc Ba Tư hùng mạnh với vị quốc vương cùng chàng hoàng tử can đảm. Những cuộc chiến chinh vừa làm cho vị quốc vương này bành trướng vương quốc của mình cho đến 1 ngày kia khi đánh chiếm 1 nước với sụ giúp đỡ của tên tể tướng phản bội Rahab, ngài vừa thu được 1 chiến lợi phẩm là 1 cái đồng hồ cát chứa dòng cát thời (gian) gian và theo lời của tên Rahab thì chỉ cần tìm được con dao găm ma thuật và găm vào cái đồng hồ cát kia thì người sở hữu 2 món báu vật đó sẽ làm chủ được thời (gian) gian và có thể đi du hành vào bất cứ thời (gian) gian nào. Tất nhiên là chàng hoàng tử can đảm của chúng ta ( chính là bạn đó ) sẽ thực hiện nhiệm vụ khó khăn đi tìm con dao găm này chứ còn phải hỏi. Và cuộc tìm kiếm con dao găm để rồi sau đó bước vào 1 cuộc phiêu lưu kinh hoàng của chàng hoàng tử bắt đầu….

Bắt đầu game với cảnh kinh thành rực cháy và những toán quân phá tường đang làm chuyện thật tích cực !!! Nhưng bạn đừng tham gia vào đó nha, mình là Hoàng tử và chỉ đi làm những chuyện trọng đại chứ hơi đâu mà …phá tường. Bạn cứ leo theo mấy tảng đá để đi lên và nhảy qua các hố sâu lúc này thì đạn pháo bắn tứ tung nên chú ý kẻo bị ...u đầu. Sau đó đi vào 1 căn phòng dùng kiếm phá vỡ mấy cái bàn chắn trước cửa và đi đến hỏi đường 1 tên lính đang lang thang gần đó, hắn không chịu chỉ mà lại còn rút vũ khí ra mới tức chứ và bạn đành phải xử hắn về cái tội dám vô lễ với hoàng tử !!! Leo lên thang và làm thịt thêm 2 tên lính nữa sau đó đi vào căn phòng có hồ nước ở giữa , hồ nước này có lẽ giành để làm chỗ rửa chân nhưng Hoàng tử của chúng ta là 1 người rất giản dị và …dễ nuôi vì đối với chàng bất cứ loại nước nào có thể …uống được đều là “ Redbull thứ thiệt “ mà Kiatisak thường quảng cáo trên truyền hình đó, bạn cứ uống thoải mái để phục hồi lại lượng máu bị mất trong lúc đánh nhau ( nếu bạn đánh nhau quá …tệ ). Nhớ là khi uống thì phải cất vũ khí đi nha ( rút kiếm bằng nút X còn cất kiếm bằng nút B ).

Vừa ra khỏi phòng thì có tới …4 em lính múa may biểu diễn võ công nhưng bạn phải cho chúng biết ai mới là người võ công cao cường hơn bằng cách chấp cả 4 tên 1 lượt !!! Sau khi cho chúng xum họp với ông bà xong thì đi vào căn phòng gần đó và khi đi ra thì 1 trái đạn pháo vừa phá vỡ đường đi ( Tụi lính bên mình bắn mà không chịu canh gì hết chút nữa là tiêu rồi, chờ đó tao về là tụi bây biết tay tao X( ). Khoảng cách để nhảy qua khá xa nên bạn không nhảy tới đâu đừng thử phí mạng, bây giờ bạn dùng 1 tuyệt cú cú cú chiêu lần đầu tiên xuất hiện trong Hoàng tử Ba Tư đó là chạy trên tường, bạn giữ nút R và hoàng tử sẽ chạy trên tường nghiêng 1 góc 45 độ mà các chàng Cascadeur nhìn thấy chỉ có nước khóc ròng vì…không bắt chước được !!!

Leo lên thang và lại tiển đưa 4 em lính nữa theo bọn kia cho có bạn, bạn bám vào bờ tường và bám chuyền theo đó để chui vào 1 căn phòng và “luộc” thêm 4 tên lính nữa. Ở đây có 4 cây cột và bạn hãy leo lên 1 cây cột ( đứng gần và bấm nút A ) và từ đó nhảy qua các cây cột kia như…khỉ ( nhớ là phải quay lưng lại với cây cột mà mình muốn nhảy qua nha ).

Đi vào 1 căn phòng và chạy tường để sang bên kia, tới đây thì bạn thực tập 1 chiêu hơi khó hơn 1 chút là chạy trên tường sau đó nhảy sang phía đối diện ( cứ chạy trên tường và khi cần nhảy thì bấm nút A ), nếu có rớt xuống thì cứ leo lên và làm lại thôi ( không có ai ở đây để chọc quê bạn hết , đừng sợ ).

Qua tới đó rồi chứ và bây giờ là tuyệt cú cú cú chiêu “ Bích hổ du tường “ mà các bạn thường thấy các hiệp khách trong …phim kiếm hiệp Hồng Kông thực hiện nhưng bây giờ bạn làm còn đẹp hơn bọn họ nữa !!! Đứng đối diện với bức tường, giữ nút R và chạy thẳng vào bạn sẽ chạy ngược lên tường sau đó ấn nút A và 1,2,3 bạn sẽ bật qua lại giữa 2 bức tường và lên trên. Cho 1 tràng vỗ tay coi nào :hug: .

Bây giờ thì có tới 3 cây cột dao phía dưới chạy qua chạy lại để hù bạn nhưng không sao, cứ bình tỉnh tụt xuống và đi qua chúng 1 cách nhẹ nhàng . Chạy trên tường bên trái bạn và hạ xuống 1 cái bờ tường, men theo đó và lại nhảy bật sang bờ tường đối diện. Vượt qua mấy cây cột dao nữa và bạn ra tới chỗ có 1 pho tượng lớn phía xa xa bên phải bạn là nơi giấu con dao găm ma thuật nhưng làm sao để đến đó ??? Họ vừa làm điều đó như thế nào ???

Tụt xuống cái bờ tường bên dưới và nhớ rằng các bờ tường này rất kém chất lượng do bọn xây dựng vừa …ăn bớt xi măng nên chúng có thể vỡ bất cứ lúc nào !!! Bạn phải leo lên rồi tụt xuống nhiều lần trong khi di chuyển sang trái về phía pho tượng ( vì lúc này bạn đứng úp mặt vào tường mà ). Khi đi đến tận cùng của bức tường thì hãy …nhắm mắt lại và tung mình nhảy ngược ra sau để bám vào 1 cây cột , hú hồn 1 chút chứ. Bây giờ thì hãy tập làm …khỉ để nhảy sang cây cột kế bên và cuối cùng thì tiếp đất cạnh pho tượng.

Leo lên pho tượng bằng những kỹ năng mà bạn vừa học tập được từ đầu tới giờ nhưng chú ý là bên trái pho tượng rất gần với bức tường , bạn hãy dùng “Bích hổ du tường” để theo đường đó mà đi lên trên.

A! Con dao găm ma thuật đây rồi và hoàng tử vội vàng “chôm” lẹ nó vì sợ bị kẻ khác “cuổm” mất và như thường lệ trong các phim hành động thì trần nhà sẽ sụp xuống và bạn phải nhanh chóng chuồn lẹ khỏi khu vực nguy hiểm này. Sau khi vượt qua mấy cái bẫy dao thì bạn sẽ quay trở lại cung điện nơi có đức vua và tên tể tướng Rahab đang chờ.

Bây giờ là 1 đoạn phim tuyệt cú cú cú đẹp về chuyến hành trình của tất cả người để đi đến chỗ cái đồng hồ cát, tại đây Hoàng tử và đức vua nghe theo lời xúi giục củ tên Rahab và hoàng tử vừa làm 1 chuyện dại dột nhất trong cuộc đời mình , 1 hành động vừa có ảnh hưởng đến cuộc đời của chàng sau đó ở phần tiếp theo Prince of Persia : Warrior Within là găm con dao găm ma thuật vào đồng hồ cát !!!

Điều gì đến phải đến, dòng cát thời (gian) gian ma quái tuôn ra và biến tất cả tất cả người trong vương quốc thành loài quỷ dữ kể cả vua cha của hoàng tử chỉ trừ có 3 người là hoàng tử do đang cầm con dao, nàng công chúa Farah ( không rõ nguyên nhân vì sao không bị biến thành quỷ, chắc có lẽ là để còn đi theo giúp đỡ hoàng tử ) và tên tể tướng ho lao Rahab do trong người đầy…vi trùng ho lao nên cát không thể xâm nhập vào được .

By Glyn
#517242 Bây giờ thì toàn bộ quân lính vừa biến thành loài quỷ dữ kinh tởm và bạn phải chiến đấu chống lại chúng thôi , sống hay chết là tùy bạn đó !!! Bạn hãy sử dụng nút X cho những nhát chém và kết hợp với nút A để dùng thân mình của địch thủ làm bàn đạp mà tung người qua đầu bọn chúng và thực hiện chuyện tấn công từ phía sau, chú ý là yếu điểm của bọn chúng chính là dấu hiệu màu vàng trên mình của chúng, phải đánh trúng vào đây mới có thể hạ được chúng. Khi bọn chúng gục xuống thì phải nhanh chóng sử dụng dao găm (nhấn nút Y ) để đâm vào chúng thu hồi lại cát và chỉ có làm như thế thì mới tiêu diệt được chúng mà thôi vì nếu không thì sau 1 thời (gian) gian chúng sẽ hồi phục lại như cũ !!!

Sau khi tiêu diệt sạch sẽ đám cặn bã này hoàng tử chợt nhìn thấy 1 bóng hồng lướt qua, nàng Farah chứ ai và … trời đất chàng ta giương ra 1 bộ mặt mà nhìn vào thấy “NGU HẾT BIẾT “ để nhìn theo ( làm như lần đầu tiên thấy…con gái vậy ) sau đó chạy vào 1 dòng cát thời (gian) gian để …save lại . Sau khi save xong thì hoàng tử …nằm 1 đống như con chó bị đòn nhìn phát chán ( cứ mỗi lần save xong là lại gặp cảnh này …hix..

Bây giờ thì chạy vào căn phòng gần đó qua đống gạch vỡ, tại đây bạn gặp lại cô nàng Farah nhưng cô ta chuồn lẹ vì sợ bạn đi theo …tán tỉnh . Một trần nhà đổ xuống chận mất đường đi và bạn phải đi vào căn phòng gần đó, làm 1 vài động tác thể dục với mấy cái xà đơn để đi lên phía trên. Lại bắt gặp cô nàng Farah ở đằng trước nhưng khi vừa bám theo thì trần nhà lại sụp xuống chận mất đường, đi vào căn phòng gần đó và tận dụng mấy cây cờ để hạ dần độ cao và bạn vừa ở trong phòng ngũ của quốc vương thì phải ??? Một đám quái vật xông ra và bạn phải rút kiếm ra và chiến đấu. Sau khi tiêu diệt hết bọn chúng bạn hãy đu theo cái xà ngang gần bức tường và thực hiện 1 động tác tương đối khó là đu vài vòng, nhảy vào bức tường phía trước và bật lại để chụp vào cái xà phía trên. Nhảy tiếp lên bức tường phía trên và chui vào cái lỗ phía trên.

Vừa ra khỏi đó bạn cứ chạy thẳng vào bức tường và làm 1 cú lộn người để chụp vào cái xà phía trên và nhảy vào bức tường phía trước. Tại đây có 1 lỗ hổng và bạn đi vào để lấy Life Point thứ 1 ( làm tăng thanh máu của bạn thêm 1 đoạn). Đi tiếp xuống dưới và gặp nàng Farah, có 1 đám bọ hung tấn công và cô ta …chui vào 1 cái lỗ bỏ mặc bạn với đám sâu bọ này, dẹp bọn chúng xong bạn đi tiếp vào trong, nhảy qua bên kia và chạy trên tường để vào căn phòng bên cạnh. Tại đây có các cây cột và bạn phải chuyền theo đó để xuống đất, ở đây hìnhcoi nhưphòng ngũ của đức vua nên có các nàng vũ nữ của đức vua và bọn quái vật chờ sẳn. Các nàng vũ nữ này tuy là rất hấp dẫn nhưng bạn phải coi chừng song kiếm của mấy cô ả đó, dẹp hết bọn chúng sau đó đẩy cái tủ ở cạnh đó để lộ ra đường đi tiếp.

Tại đây có 1 cánh cửa được mở bằng cái dấu hiệu màu trắng dưới sàn nhà, đạp lên nó và chui lẹ vào cánh cửa trước khi nó đóng lại. Ở đây lại có 1 cái công tắc nữa và bạn phải kéo cái thùng gần đó cho đè lên để mở cửa. Kéo cái cần gạt trên tường để đưa cầu thang ra và chạy sang đó, bây giờ thì bạn nhức đầu với 1 bài toán đố về chuyện tra các chìa khóa ánh sáng vào đúng vị trí. Có 4 dấu hiệu mặt trăng gồm : màu trắng, màu đen, nữa trắng nữa đen và trăng khuyết, bạn phải đưa chúng vào đúng vị trí tương ứng. Có 1 tên quái vật phía trên chỉ dẫn bạn bằng tiếng…Ấn độ nhưng vì bạn là người Ba Tư nên chắc không hiểu hắn muốn nói gì ??? Vậy thì theo chỉ dẫn bằng tiếng …Việt của tui nha

1/ Xoay cần gạt cho hạ xuống và móc thanh màu trắng vào.

2/ Xoay ¼ vòng theo chiều kim đồng hồ.

3/ Đưa lên trên 1 nấc.

4/ Xoay ngược chiều kim đồng hồ ¾ vòng.

5/ Hạ xuống 1 nấc và móc thanh màu đen vào.

6/ Đưa lên 1 nấc.

7/ Xoay theo chiều kim đồng hồ ½ vòng.

8/ Đưa lên 2 nấc móc thanh nữa đen nữa trắng vào .

9/ Xoay theo chiều kim đồng hồ ¼ vòng.

10/ Hạ xuống 1 nấc và móc thanh hình trăng khuyết vào.

Bây giờ thì bạn vừa móc đủ 4 thanh ánh sáng vào đúng vị trí, xoay đưa lên vào đúng vị trí của nó để mở cửa.

Một cầu thang đưa ra , chạy theo nó sang bên kia leo lên thang kéo xà ngang để mở cửa nhảy xuống tiếp 2 tên lính và đi vào chỗ save.

Bây giờ thì phải vượt qua mấy cây cột dao và bãi chông mà nếu bị dính thì hoàng tử thành…mứt gừng ngay !!! Sau đó kéo cái cần gạt và nhanh chóng vựot qua các bẫy dao để chạy vào cánh cửa vì đay là công tắc thời (gian) gian. Ở đây bọn lính hơi bị dữ dằn đó bạn phải sử dụng bức tường để làm những cú bay người hạ bọn chúng. Có 1 bồn nước cho bạn giải khát trước khi bắt đầu 1 đoạn đường nhào lộn đầy khó khăn. Đạp lên cái dấu hiệu trên tường để làm nổi lên 1 tảng đá, nhanh chóng chạy đến đó và bám vào cái thang để leo lên và nhảy sang bên kia nơi có mấy con dao…chờ sẳn !!! Cố gắng vượt qua chúng kéuo cái cần gạt và chạy vào phòng. Tại đây chạy trên tường và nhảy sang cái thang lơ lửng. Đi tiếp và chú ý là ngay chỗ lấy cát có 1 lổ nứt trên tường là nơi lấy Life Point thứ 2.

Lại phải vượt qua mấy bánh xe dao để đến cái công tắc mở cửa phòng, vào đó và bắt đầu 1 màn chạy đua với thời (gian) gian để vào được cánh cửa được mở bằng cần gạt tại đây.

Công chúa Farah đang bị 1 đám quái vật bao vây mà tên cầm đầu chính là quốc vương cha của hoàng tử bây giờ vừa thành quái vật.

Cuộc chiến có thể nói là rất gay go vì bọn này rất …trâu bò và khó nuốt, bạn phải tiêu diệt hết đám lính mới có thể đánh nhau với vị quốc vương được, có 1 hồ nước gần đó giúp bạn giải khát và 1 lời khuyên chân thành là nên kéo trận chiến ra xa nàng công chúa vì cô ta mà bị chết là bạn game over ngay.
By dathao_a4
#517362 ...Bây giờ thì bạn vừa ở bên ngoài cùng nàng Farah ( hoàng tử vừa tán tỉnh và dụ dỗ được cô nàng đi theo mình rồi ), bạn hãy chạy theo mấy bức tường và tận dụng các cây cờ để đến được cái cần gạt ở phía trước, xoay cần gạt để mở cửa đồng thời (gian) thả ra …1 đám quái vật, bạn cứ nhảy xuống và dọn dẹp bọn chúng . Sau khi xong chuyện thì bạn vào phòng và thực hiện những bài tập công cụ xà đơn mà nếu có cho hoàng tử đi thi Olympic thì chắc chắn đoạt huy chương vàng, bạn chú ý là ở tầng trên cùng chỗ mấy cái bánh xe có đường vào lấy Life Point thứ 3, chạy trên tường và đạp vào dấu hiệu màu vàng để mở cánh cửa cho nàng Farah đi vào và cô ta sẽ mở giúp cho bạn 1 cánh cửa .

Bây giờ thì bạn đang ở chỗ mấy cái cầu thang và đích đến cuối cùng là cánh cửa phía dưới kia, tới đây thì bạn và nàng Farah phải cùng phối hợp với nhau để hạ mấy cái cầu thang và cùng đưa nhau xuống …dưới cùng . Tại đây có 1 đám quái vật canh me sẳn và bạn cứ nhảy xuống mà chiến đấu thôi, phía trên vừa có nàng Farah bắn tên yểm trợ rồi. Sau khi tiêu diệt hết bọn chúng bạn phải tìm 2 cái thùng ở đâu đó trong phòng có thể di chuyển được và kéo cho nằm đè lên 2 cái dấu hiệu màu trắng dưới sàn nhà để đưa 2 cầu thang lên. Leo lên thang và đạp vào dấu hiệu màu vàng trên tường để mở cửa và nhang chóng chạy vào vì đây là công tắc thời (gian) gian.

Đi tiếp bạn sẽ đến được vườn thú của nhà vua và ở đây có 4 tên cầm búa đứng gây chuyện, bạn phải làm cho chúng hết còn gây chuyện nữa sau đó đi đến chỗ pho tượng sư tử đá, leo lên theo các bậc và nhảy chụp vào 1 nhánh dừa mọc không tương tự ai trên cây dừa và từ đó nhảy vào vườn thú vì vườn thú hiện nay không bán vé vào tham quan !!!

Đạp lên cái dấu hiệu để mở cửa cho nàng Farah vào và ngay khi bạn định dẫn cô ta đi tham quan vườn thú thì 1 đám chim tới tấn công bạn. Để cho cô nàng đở buồn chán bạn cứ giao chuyện tiêu diệt đám chim này cho cô ta còn mình thì cứ đứng đó mà …đọc báo. Sau khi đám chim đó bị tiêu diệt hết bạn vào căn phòng gần đó kéo cái thùng ra để cô ta chui vào và mở cửa vào …chuồng khỉ cho bạn.

Vì đây là chuồng khỉ nên bạn cũng phải bắt chước …khỉ để leo trèo và nhảy nhót theo các thanh xà đơn để lên phía trên. Đi ra ngoài và đu theo 1 nhánh dừa để sang chỗ cái cần gạt, kéo cái cần gạt mở cửa cho cô nàng sau đó leo xuống và kéo tiếp 1 cái xà ngang để đưa cái thang ra, cô ta sẽ tự biết cách leo lên thang mà không cần hướng dẫn. Đi vào phòng và giải trí chút ít với đám bọ hung sau đó kéo cái xà ngang mở cửa phòng , đi vào và kéo cái thùng lấy đường cho Farah chui vào để mở cửa cho bạn. Đi vào cánh cửa vừa mở và lại gặp 1 công tắc thời (gian) gian, chán thật vì đoạn đường mà bạn chạy đến cánh cửa vừa mở toàn là …dao búa và bạn phải chạy kịp đến đó trước khi cánh cửa đóng lại.

Chắc chắn là bạn sẽ qua được đoạn này thôi và bây giờ đích đến tiếp theo là cánh cửa phía dưới nhưng “ Họ vừa làm điều đó như thế nào ??? “ bạn hãy chạy tường và chụp vào 1 cây dừa gần đó, hãy trổ tài nhảy nhót của …khỉ đế chuyền theo các cây dừa này và đến thác nước, giải khát chút ít trước khi dọn dẹp cái đám chim cà chớn tính ăn hiếp bạn. Sau đó theo cây cầu gãy đi sang xoay cần gạt mở cửa cho nàng Farah và bạn theo 2 cây dừa gần đó để leo xuống và chạy theo cô nàng. Đi vào và bắt gặp 1 lủ quái vật và vũ nữ đứng chờ sẳn, bạn nên kéo bọn chúng vào trong nơi có 1 …cái hồ nước chờ sẳn và tránh xa nàng Farah vì cô ta cứ luôn miệng kêu “ Giúp me “ nghe mà phát chán. Diệt xong cái đám này thì bạn nên nhảy vào chỗ save để chuẩn bị cho 1 đoạn đường đầy khó khăn sắp tới.

Bạn có thấy 1 cái thang ở gần tường không ? Bây giờ thì bạn không thể nào leo lên đó được nên nhiệm vụ của bạn là phải tìm 1 cái gì đó làm chỗ leo lên. Chạy theo cầu thang đi lên và bạn hãy kéo 1 bức tượng gần đó cho nằm đè lên dấu hiệu màu vàng dưới sàn nhà để mở cửa và nàng Farah sẽ chui vào khe nứt ngay, mặc kệ cô ta vì cô ta sẽ biết phải làm gì mà. Bạn đi vào và cố né cái xà đơn đầy gai, đi xuống đất và lại dùng Bích hổ du tường để leo lên và đi vào căn phòng hìnhcoi nhưnhà tắm nhưng bây giờ thì có 1 đám quái vật chờ sẵn. Tiêu diệt cái đám này xong ( nước dưới chân ta mà, lo gì ), bạn đẩy bức tượng bên trái pho tượng đổ nước cho chạm vào dấu hiệu màu vàng trên tường để mở cửa đi vào cần gạt, đạp tiếp dấu hiệu màu vàng bên phải và nhanh chóng chạy vào căn phòng xoay cần gạt để tắt nước từ pho tượng.

Bạn sẽ đẩy 1 cục đá nằm trong phòng đến cạnh cái lỗ được che bằng tấm ván gỗ, 2 cái xà 2 bên pho tượng là công tắc để mở tấm ván này. Bạn hãy đu theo các xà đơn để kéo 2 cái xà đó. Tấm ván được mở lên và bạn có thể đẩy tảng đá qua lỗ hỗng vừa mở. Quay trở lại căn phòng có cái thang và bạn di chuyển cục đá đến chổ cái thang và leo lên.

Leo lên thang và đi qua căn phòng kế bên qua tấm cửa lưới, đu theo các bệ tường và nhảy sang cây cột, chuyền tiếp theo cây cột kế bên và lại nhảy sang bờ tường. Di chuyển theo các bờ tường để đến chỗ có …2 con dao.

Đạp lên dấu hiệu màu vàng và nhanh chóng chạy vào cánh cửa vừa mờ, đánh nhau tí chút với bọn quái vật và theo cầu thang lên trên, kéo cái tủ để làm chỗ leo lên xà đơn, hãy đu vài vòng sau đó nhảy sang cây cột và đi đến chỗ lấy thanh đao. Woa, 1 thanh đao “ Hàng Việt Nam chất luợng cao “ có thể chém sắt như chém bùn vừa đoạt huy chương vàng hội chợ . Bạn lấy nó và dùng nó phá tấm ván để đi xuống, trên đường xuống hãy phá bức tường nứt bên phải để vào lấy Life Point thứ 4.

Nào bây giờ thì đi xuống với nàng Farah và khoe thanh đao vừa “ chôm “ được, cô ta sẽ nhờ bạn phá bức tường nứt gần đó và đi tiếp. Rẽ phải kéo cái bệ cho cô nàng chui qua còn bạn thì dùng nó để làm điểm tựa để bám vào thanh đà, đu theo mấy thanh đà và tiếp đất ở 1 tảng đá nằm ở giữa. Nhảy sang trái và bám theo mấy bờ tường vào trong, dùng Bích hổ du tường để qua bên kia và theo các bờ tường để đến cái cần gạt. Xoay nó để mở cửa và tiêu diệt 1 vài con bọ hung sau đó kéo tảng đá ra, cô nàng Farah sẽ chui vào và giúp bạn mở chốt cơ quan đưa mấy cái bờ tường ra để bạn có thể sang bên kia. Leo lên thang và bạn sẽ gặp 1 đám quái vật hơi bị đông đó, bọn này khá là dữ dằn nên bạn có thể bỏ chạy nếu cảm giác …ko đánh lại. Dùng kiếm phá tường và đi vào , đạp lên cái dấu hiệu màu vàng để mở cửa và chuẩn bị bước vào 1 trong những trận chiến khó khăn nhất của POP 1.
By khungtroimongmo_20102005
#517548 ...Bây giờ thì bạn bắt đầu gặp những địch thủ có thể nói là dữ dằn nhất của trò chơi, bọn này hình như không biết cái gì gọi là quy luật võ lâm 1 chọi một mà bọn chúng cứ 4 thằng 4 góc mà tấn công bạn . Bạn nên kéo cuộc chiến xa nàng Farah nhưng vẫn phải để ý coi chừng cô nàng vì nếu cô ta mà die thì bạn cũng game over đó.

Sau khi tiêu diệt hết bọn chúng bạn hãy leo lên mấy tảng đá và các thanh xà đơn để đi lên đạp cái công tắc màu vàng mở cửa. Ra ngoài bạn gặp 1 cái cầu treo nhưng nó lại dựng đứng lên mới phiền chứ nhiệm vụ của bạn là phải hạ nó xuốg để lấy đường đi qua, bây giờ rẽ trái và gặp mấy lá cờ màu xanh, hãy chứng tỏ cho tất cả người biết bạn là vô địch Olimpic môn xà đơn xem nào.Vượt qua mấy cây cột dao bạn đạp lên công tắc màu vàng mở cửa, đi vào và kéo cái cần gạt hạ thang xuống cho nàng Farah leo lên, cô ta sẽ mở cửa phòng cho bạn vào hạ cầu treo xuống. Bây giờ quay lại cầu treo và chuẩn bị bước vào 1 trận chiến kinh hoàng nhất mà so với nó thì trận chiến lúc nãy chỉ là đồ bỏ !!! Bọn lính này rất là …trâu bò và chúng sẽ chơi hội đồng bạn bất chấp luật lệ võ lâm là chỉ 1 chọi 1. Bạn sẽ rất vất vã vì vừa chiến đấu vừa bảo vệ cho nàng Farah nữa vì cô ta cứ luôn miệng cầu cứu !!!

Nếu bạn vừa có 6 mặt trăng màu trắng thì hãy sử dụng tuyệt cú cú chiêu bằng cách bấm giữ nút R và ấn thật nhanh nút L ( tui chơi trên Xbox nên chỉ biết như vậy ) hoàng tử sẽ dùng chiêu di chuyển tức thời (gian) và xử đẹp từng em quái vật. Sau khi tiêu diệt hết thì đừng chần chờ gì mà không …save lại.

Chạy vào trong và xoay cần gạt để mở cửa, chạy tiếp lên cầu thang và đu theo các lá cờ để lên trên cùng. Kéo cần gạt để xoay cầu thang ở giữa cho nàng Farah leo lên và cô ta lại kéo cần gạt để đưa cầu thang về phía bạn. Leo lên bờ tường và nhảy sang cầu thang từ đó nhảy sang chỗ bức tường vỡ và tới đây hoàng tử bắt đầu …xé 1 ống tay áo ( chàng ta sẽ xé quần áo từ từ đó, ráng chờ mà coi nha ).

Leo xuống và chạy tường để chụp vào 1 thanh xà đơn, leo tiếp lên và kéo cần gạt để xoay cầu thang. Bây giờ thì hãy phối hợp cùng Farah để cả 2 cùng vào được cánh cửa phía trên.

Một đoạn tường thành với 1 bầy…kên kên đứng chờ sẵn nhưng mặc kệ chúng bạn cứ chạy qua và đoạn đường sụp đổ. Nàng Farah chuồn lẹ vào 1 cái khe cửa nhưng bạn thì có lẽ do bự con hơn nên chui hoài không lọt , đừng buồn cứ leo xuống cái bực phía dưới và nhảy sang cây cột gần đó chuyền tiếp sang 1 cây cột nữa và nhảy sang bờ tường nhưng bờ tường bị sụp do xi măng kém chất lượng nên bạn phải nhanh chóng chạy tường và chụp vào 1 cây xà ngang nếu không muốn trên mộ bia bạn ghi dòng chữ “ Đây là nơi an nghĩ của 1 người vừa chết vì bọn xây dựng ăn bớt xi măng”.

Sau khi vừa hoàn hồn thì dùng Bích hổ du tường hạ thấp độ cao và nàng Farah sẽ đi ỏng ẹo ra và nói là bạn quá chậm chạp, trong khi chờ đợi bạn đến đây cô ta vừa vừa giũa xong đủ 10 ngón tay chân !!!

Tuy tức giận nhưng mà cô ta bên trong nên không làm gì được cả, bạn cứ bám theo các bờ tường và nhảy sang chỗ lấy cát. Leo lên cây cột và nhắm mắt lại làm 1 cú tung mình vào khoảng không để …chụp vào 1 bò tường xa lắc bên kia, hú vía phải không ? Thả người xuống bờ tường bên dưới và chuyền theo đó sau đó đi thăng bằng qua bên kia.

Bây giờ thì bắt đầu nhức óc với những cánh cửa và bầy kên kên, bạn chạy tường và đến chỗ save.

Bây giờ đoạn đường tiếp theo chỉ có thể chỉ dẫn như vầy cho bạn biết cách đi : bạn phải theo các bờ tường để đến chỗ cần gạt, kéo nó để hạ 1 cái thang và mở 1 cánh cửa có công tắc thời (gian) gian bên trong, cái công tắc thời (gian) gian đó sẽ hạ 1 cánh cổng xuống từ từ để bạn có thể chạy tường sang bên kia để mở công tắc của cánh cổng lớn.

Khi bạn kéo cái công tắc thời (gian) gian thì phải nhanh chóng chạy lên thang đi về chỗ có thể chạy tường sang bên kia nơi có cái công tắc mở cổng. Tại đây có 1 bức tường nứt là nơi bạn lấy Life Point thứ 5. Đạp lên cái công tắc cho cánh cổng mở ra và chuồn lẹ vào đó là xong.

Bây giờ bạn vừa vào khu vực hang động thác nước, đi qua cây cầu khỉ và tuột xuống theo các bờ tường bạn sẽ đánh nhau với mấy con bọ hung, sau đó đi qua cầu khỉ và đích đến là chỗ save bên dưới, 1 đám dơi cà chớn sẽ ra xin bạn tí huyết nhưng bạn cứ dùng kiếm mà chém thoải mái, khi bọn chúng còn lại 3 em thì chúng sẽ tự động biến mà không nên phải đuổi !!! Từ chỗ save này bạn sẽ phá 1 bức tường và sau khi vượt qua 3 cái cầu treo dễ gãy bạn lại phá 1 bức tường nữa.

Đến đây thì hãy ngưng lại và đi uống café hay 1 cái gì đó cho thật tỉnh táo trước khi bắt đầu 1 đoạn đường đầy khó khăn đòi hỏi kỹ năng điều khiển hoàng tử của bạn thật chính xác vì nếu không thì hoàng tử của chúng ta sẽ chết thảm đó. Vượt qua mấy cây cầu gãy và bạn bám vào 1 bờ tường, bạn phải nhảy chụp vào 1 cột thạch nhũ mà nếu bám lâu quá thì nó sẽ gãy đó, nhảy sang 1 cây cầu cũng dễ gãy và hãy chạy tường sau đó chụp vào 1 cột thạch nhũ khác, chuyền theo các thạch nhũ này để đến được chỗ save.

Lại vượt qua các thạch nhũ nữa sau đó đi qua cầu treo, đích đến của bạn là bên dưới hãy quan sát thật kỹ các cầu thang để đi xuống dưới, nếu trên đường đi có bọn dơi ra đón tiếp thì bạn đi đúng đường rồi đó.

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là phải leo lên cái lỗ hổng trên trần nhà bằng sợi dây nhưng để đến được đó thì phải đi đường vòng chứ không đến trực tiếp được. Bắt đầu đi theo mấy cái thanh xà ngang để đến được chỗ mà bạn có thể nhảy chụp vào sợi dâuy có cái thùng bên dưới. Đu vào sợi dây và lấy đà để nhảy vào bức tường trước mặt, lại đi men theo bờ tường và chụp vào 1 sợi dây nữa. Đến đây thì bạn có thêm 1 nghề mới nữa là diễn viên xiếc đu bay, đu 1 vài lần lấy đà và 1 2 3 bay tới chụp vào sợi dây phía trước. Đu vào căn phòng cố né cái càng cua bạn sẽ leo lên căn phòng bên trên.

Kéo cái xà ngang để mở cửa cái hầm và nhảy xuống , nhớ tránh mấy con dao. Đẩy cái thùng xuống và dùng nó để leo lên bực tường, lại tiếp tục đi men theo bờ tường và thực hiện màn đu bay ngoạn mục để đến được sợi dây dẫn lên trên. Khoan leo lên vội mà hãy đi vào căn phòng cạnh đó vượt qua mấy cái càng cua và dùng kiếm phá tường để lấy Life Point 6.

Leo lên theo sợi dây bạn ra khỏi cái giếng và bị lọt vào ổ phục kích của bọn quái vật, ở đây toàn là thứ dữ không nên bạn hãy kéo cuộc chiến vào trong nơi có 1 cái hồ nước ( có gì thì uống nước luôn). Cứ bình tỉnh chiến đấu và nên sử dụng tuyệt cú cú chiêu để hạ gục nhanh – tiêu diệt gọn bọn chúng.
By [email protected]
#517730 Chạy vào trong và bạn phải trổ tài đu bay của mình ra để vượt qua khu vực này. Có 2 cái dấu hiệu màu trắng và vàng trên tường, 1 sợi dây ở giữa và…1 hầm chông bên dưới. Bạn phải đu vào sợi dây, đạp vào dấu hiệu màu trắng để hạ 1 cánh cửa xuống và nhảy chụp lại vào sợi dây, tiếp tục thực hiện như vậy với dấu hiệu màu vàng và chuồn lẹ vào cánh cửa vừa mở trước khi nó đóng lại, nếu để rớt xuống hầm chong thì bạn biết điều gì xảy ra rồi chứ ?

Sau khi vượt qua được bạn lại bắt đầu vào 1 đoạn đường đầy…dao búa, cố gắng vượt qua trước khi cánh cửa đóng lại, chưa kịp lấy lại hơi thở thì bọn quái vật vừa xúm lại tấn công may mà có 1 hồ nước… rửa chân kế bên ( lúc này thì nước nào cũng tốt cả không cần lựa chọn ). Diệt xong đám sâu bọ này bạn đi vào 1 tấm màn và phá vỡ 2 bức tường để kéo cái xà ngang mở cửa, nàng Farah đang bị bọn quái vật tấn công và kêu cứu liên tục, lúc này là KẾT hợp nhất để thực hiện hành động “ Anh hùng cứu mỹ nhân “ cuộc chiến rất ác liệt nhưng bên cạnh có nàng Faraf mà do đó hãy biểu diễn những tuyệt cú cú chiêu thật đẹp để lấy lòng cô nàng. Sau khi diệt xong bọn chúng bạn còn được cô nàng săn sóc nữa chứ ( Ôi, thèm quá đi mất : ).

Bạn kéo pho tượng gần đó cho Farah chui qua và cô ta sẽ mở cửa cho bạn, xoay cần gạt để mở cửa và vào căn phòng có mấy tấm gương . Lại tiếp tục cuộc chiến đấu với 1 bầy quái vật hung dữ, ở đây có 1 cái bồn nước để bạn có thể tranh thủ giải khát …giữa giờ khi đang chiến đấu.

Trong phòng có 1 bệ đá trên đó có dấu hiệu, nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp các gương nằm rải rác trong phòng sao cho ánh sáng chiếu vào dấu hiệu đó ( cái này thì bạn tự suy nghĩ nha, viết ra mệt lắm ). Khi ánh sáng chiếu vào dấu hiệu đó thì bệ đá sẽ nổi lên các bục và bạn theo đó leo lên, từ cái bục nhảy sang thanh xà gần đó, nhảy tiếp đến bờ tường và đu theo 2 cây cờ để lên thư viện. Farah lại kéo cái kệ ra để lộ ra 1 dấu hiệu nữa, nhiệm vụ của bạn là phải chiếu ánh sáng vào đó.

Bạn đạp vào dấu hiệu màu trắng cho 1 cái kệ di chuyển ra và dùng Bích hổ du tường để leo lên sau đó chạy tường sang bên kia, lại chạy tường và nhảy sang cái thang treo lơ lửng. Leo lên và nhảy lên mấy cây đà, vượt qua 4 cái bánh xe dao phá tường để lấy Life Point thứ 7. Nhảy sang chỗ cái gương ở giữa và sắp xếp các tấm gương cho ánh sáng chiếu vào cục ngọc chỗ bạn lấy Life Point. Bây giờ quay lại chỗ mấy cái tủ sách lúc nãy và đi theo mấy bức tường vừa đưa ra.

Tiếp tục thực hiện chuyện đu dây với 2 sợi dây để đến được bờ tường, leo lên thang và phá 2 bức tường để lộ ra 1 viên ngọc. Kéo cần gạt để đưa mấy bờ tường ra, lại sắp xếp các tấm gương để chiếu ánh sáng vào viên ngọc vừa tìm được. Khi ánh sáng chiếu vào viên ngọc thì cánh cửa bên dưới mở ra và bạn lấy được 1 thanh đao đồng thời (gian) kéo cái cần gạt ở đó để mở 1 cánh cửa .

Vừa đi vào thì 1 đám quái vật bu lại định làm thịt bạn nhưng đây chính là lúc thử thanh đao vừa tìm được, rất tuyệt cú cú vời chỉ 1 chiêu là xong 1 em.

Đến đây thì bạn phải giải bài toán với mấy cái cần gạt và xà ngang, cứ suy nghĩ đi nhé chừng nào bí quá thì đọc chỉ dẫn này :

Chuyền theo 4 lá cờ để đến được cần gạt đầu tiên, xoay nó ¼ vòng ngược chiều kim đồng hò. Nhảy lên thanh xà đơn và đu tới cây cột giữa , từ đó đu tiếp sang cần gạt thứ 2 bên kia. Xoay cần gạt này ¾ vòng theo chiều kim đồng hồ lại đu xà đơn và kéo cái xà gần cái dấu hiệu màu trắng, nhảy đạp vào dấu hiệu đó để đưa mấy bệ tường ra và nhanh chóng chạy theo đó về cần gạt đầu tiên. Lại đu xà đơn để kéo cái cần gạt mở cánh cửa bên dưới, đu theo dây thừng xuống đất và bắt đầu 1 đoạn đường đầy …dao búa để tới cánh cửa.

Vừa vào cửa và chắc cũng hơi bị te tua vì mấy cái bẫy thì 1 đám quái vật như võ sĩ Sumô nhào tới đánh hội đồng , bọn này hơi khó diệt đó nên bạn nên phải cẩn thận khi chiến đấu.

Leo lên thang và xử đẹp 3 con kên kên trước khi theo các bờ tường đến được 1 sợi dây, đu dây lên mặt thành và xử thêm 2 con kên kên nữa. Sau đó đu theo các thanh xà và 2 sợi dây sang bên kia , chạy tường và đi xuống xoay cần gạt mở cửa cho Farah. Đi vào cánh cửa vừa mở vượt qua 3 con dao và tiêu diệt vài em bọ hung trước khi bước vào cộc chiến với lũ quái vật.

Diệt xong bọn chúng thì Farah lại chui vào cánh cửa còn bạn phải đi đường vòng, đang chạy trên mặt thành thì…Rầm… bạn bị rớt xuống do tường thành bị thiếu …ximăng. Tới đây thì chàng hoàng tử chịu chơi của chúng ta tiếp tục xé… luôn cái áo trên người chỉ còn mỗi …cái quần ( không biết lần xé sắp tới chàng ta sẽ còn lại cái gì đây ???? ). Nhiệm vụ bây giờ là bạn phải xuống được dưới đất và ở đây đòi hỏi bạn phải thao tác thật chính xác vì nếu chậm tay là coi như xong.Sau khi xuống tới đất thì bạn phát hiện mình lạc vào khu nhà giam và bọn cai ngục giờ vừa biến thành quỷ , hơi khó xơi đó nhưng bạn cứ kéo bọn chúng lại gần bồn nước ở bên kia phòng là ổn thôi.Sau khi không còn ai làm phiền bạn thì hãy đi tìm 1 cái thùng trong phòng có thể đẩy được cho đè lên dấu hiệu màu vàng để mở cửa .

Đi vào và phá bức tường nứt để lấy Life Point thứ 8, cố gắng né 2 lưỡi dao để đạp lên dấu hiệu màu vàng mở cửa và chui nhanh vào đó. Đến đây thì bạn phải thể hiện trình độ khinh công Bích hổ du tường của mình rồi đó.

Kéo 2 cần gạt 2 bên ra và 2 bức tường sẽ “ xích lại gần nhau” bạn phải nhanh chóng vượt lên được 2 bức tường này để lên tầng trên cùng và nhảy lên thanh xà, nếu chậm chân thì hoàng tử sẽ thành …1 trái mít rụng .Leo lên được thanh đà rồi thì 1 đám dơi bay ra chúc mừng bạn nhưng bạn lại không KẾT cái kiểu chúc mừng này nên cho chúng 1 vài dao cho xong. Phía trước lại là 2 …dấu hiệu màu trắng, tới đây thì bạn biết phải làm gì rồi chứ ?

Leo lên được cái giếng thì 1 trận chiến vừa được chuẩn bị sẳn cho bạn, 1 bọn toàn là …trâu bò xuất hiện và bao vây bạn cùng Farah . Bạn nên kéo cuộc chiến đến cái bồn nước ở trên xa nàng Farah cho đở phần bảo vệ cô nàng kẻo cô ta mà chết thì toi.

Diệt xong bọn chúng bạn đạp lên dấu hiệu dưới đất gần bồn nước để làm nổi lên cái bục và nhiệm vụ của bạn là chạy đua với thời (gian) gian để đẩy được tảng đá xuống và kéo nó lại gần cái dấu hiệu màu vàng và bạn đạp lên dấu hiệu đó để mở cửa.

Đi vào lâu đài và đừng quên phá tường nứt để lấy Life Point thứ 9. Bây giờ hãy chuẩn bị tinh thần và bước vào thang máy, khi thang máy đang đi lên thì 1 trận chiến kinh hoàng sẽ diển ra với hàng lũ quái vật “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong 1 không gian chật hẹp, bạn sẽ rất khó khăn trong cuộc chiến này vì phải bảo vệ cho Farah măc dù kế bên có tới …2 cái bồn nước ( nhưng không biết có kịp uống không nữa). Sau khi tiêu diệt hết bọn chúng thì thang máy cũng dừng lại và bạn vào kho tàng của nhà vua.

Bạn chạy tường vượt qua mấy cái bục sau đó nhảy chụp vào thanh xà ngang và đu lên đồng hồ cát. Tên tể tướng Jafar xuất hiện và đề nghị mua lại con dao găm ma thuật với giá …hữu nghị nhưng hắn trả rẻ quá nên bạn không muốn bán làm gì ( ra khu Lê Công Kiều ở quận 1 TP.HCM mà bán là được bộn tiền đó ), sau khi đề nghị hoài không được hắn bèn chơi trò xã hội đen là nhảy vào cướp con dao và đánh bạn cùng Farah văng đi nhưng dù có bị đánh thì bạn cũng nhanh tay chụp được con dao mang theo !!!

Tỉnh dậy ở 1 đường hầm bạn cứ đi cho đến khi gặp mấy cánh cửa của mê cung , nếu đi vòng vòng hoài mà không tìm được lối ra thì theo chỉ dẫn sau đây :

Tầng 1 : đi ngược chiều kim đồng hồ và vào các cửa theo thứ tự ( bắt đầu tính từ cửa bạn vừa ra ) : 4 , 3 , 2 ,4

Tầng 2 : 6 , 8 , 5

Tầng 3 : 6 , 8 , 6

Woa, sau khi qua mấy cửa đó thì bạn đến được chổ Farah đang…tắm , tới đây thì như tất cả tất cả người khác hoàng tử cũng nhảy xuống tắm chung và khi tắm thì tất nhiên là phải…cởi quần áo ra !!! Sau khi tắm xong thì con dao găm vừa biến mất cùng với nàng Farah ( hình như cô nàng đem con dao chạy đi bán thì phải ) và hoàng tử chỉ còn biết kêu trời mà thôi ( 1 bài học giành cho những người …dại gái ).

Tệ hơn là bọn quái vật xuất hiện mà bạn thì tay không nên đành dùng cách thứ 36 mà chuồn lẹ vào căn phòng có mấy tấm gương. Tới đây thì bạn phải sắp xếp các tấm gương này để ánh sáng chiếu vào dấu hiệu ( làm được chứ ?) . Sau khi ánh sáng chiếu vào dấu hiệu thì bạn lấy được thanh đao phát triển nhất trong game chỉ cần 1 nhát chém là bọn quái vật thành cát bụi ngay, phá vỡ cánh cửa gổ và đu theo mấy thanh xà đơn để gặp 1 đám quái vật. Tiêu diệt chúng và hãy chú ý là bây giờ bạn không còn cát nữa nên phải hết sức cẩn thận khi di chuyển vì chỉ cần sấy chân là die luôn chứ không hồi thời (gian) gian lại được.

Từ chỗ save thả người xuống bệ tường đi men theo đó và đu theo xà đơn vào căn phòng, phá vỡ cánh cửa đế lấy Life Point thứ 10. Quay lại chỗ save và leo lên các bờ tường, lên đến chỗ bồn nước bạn leo lên cây cột, nhảy qua cây cột kế đó rồi nhảy sang thanh đà. Nhảy chụp vào xà ngang và canh thật chính xác để nhảy sang thanh đà bên kia ( chứ không phải chụp vào cây cột đâu nha ). Tiêu diệt mấy con dơi sau đó chạy tường và nhảy lên trên, tiếp tục leo lên và bạn thấy Farah chui vào 1 cánh cửa nhưng bọn quái vật xuất hiện, chuyện nhỏ với bạn lúc này.

Đu theo mấy thanh đà sau đó chuyển sang mấy cây cột và leo lên trên, bạn cứ đi tiếp tục vì khúc này không có gì phải suy nghĩ cả ngoài chuyện có mấy con dơi giúp bạn đở buồn ngũ mà thôi. Khi đi đến tận cùng thì bạn dùng Bích hổ du tường để xuống cánh cửa bên dưới, đạp dấu hiệu vàng và chạy tường để vào cánh cửa vừa mở, leo lên trên và đánh nhau với 1 đám quái vật. Leo lên cây cột gần đó và đu qua mấy thanh xà đơn, nhảy vào chỗ tường bị vỡ và đi thăng bằng qua các thanh xà bạn sẽ đến cái lô cốt bị vỡ, dùng Bích hổ du tường để lên trên. Lại tiếp tục chạy tường và khó khăn duy nhất là bạn phải chụp được vào 1 cây cột lơ lửng , nhảy sang 1 tảng đá và leo lên cây cột đó, chạy tường và chụp vào cái thang. Leo lên thang và bắt gặp Farah đang bị bọn quái vật xúm lại xin tí huyết, bạn leo lên nhưng không còn kịp nữa và Farah vừa bị rớt xuống và chết.

Bây giờ là lúc để chàng hoàng tử trút cơn thịnh nộ lên bọn quái vật và sau khi tiêu diệthết bọn chúng thì hoàng tử dùng con dao găm ma thuật để quay ngược thời (gian) gian và quay về quá khứ lúc chàng vừa tìm thấy con dao găm.

Tên Jafar xuất hiện và hoàng tử bước vào trận chiến cuối cùng với tên tể tướng ho lao gian ác, hắn ta vừa đánh vừa ho nên bạn phải hết sức cẩn thận kẻo bị lây thì khổ vì nghe đâu là bệnh của hắn vừa hết thuốc chữa và hy vọng duy nhất của hắn là dùng con dao găm để quay ngược thời (gian) gian lại trước khi hắn mắc bệnh ho lao.

Trận chiến cuối cùng này như thế nào xin để bạn tự khám phá và nếu muốn biết số phận của hoàng tử ra sao sau trận chiến này mời bạn chơi tiếp hoàng tử Ba Tư phần 2 : Prince of Persia : Warrior Within
By itsme7i
#518224 Mình đang up lại mà,cho nên k thấy link là đúng. Chút nữa là có link.

Dùng Hjsplit nối lại,giải nén,chép Cr-ack vào play!

Click vào link tải,đợi vài giây để load,bấm Skip Ads rồi vào tải.[Ủng hộ người cùng kiệt nhé bạn].
Kết nối đề xuất: