Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tran_du
#516075

Thành phố rộng lớn lớn hơn, gameplay có nhiều đổi mới và cốt truyện hấp dẫn chính là những ưu điểm của Web of Shadows so với người tiền nhiệm.

Cốt truyện của Spider-Man: Web of Shadows (SMWS) liên kết khá chặt chẽ với bộ truyện cùng tên về chàng Người Nhện. Kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện là Venom vừa trở lại, và lần này hắn ta có thêm một khả năng mới rất đáng sợ: gây nhiễm độc dân thường và biến thành những bản sao của hắn. Thành phố New York buộc phải di tản dân chúng và cách ly hoàn toàn với những khu vực khác.

Trong trò chơi, Người Nhện sẽ phối hợp với những siêu anh hùng cũng như những kẻ phản diện khác để chặn đứng Venom và ngăn cản đại dịch lây lan. Anh chàng nên phải bảo vệ nhóm lính của chính phủ mang tên là SHIELD di tản và bảo vệ dân chúng. Một yếu tố khá đặc biệt là ở bản này, bản thân Người Nhện cũng bị nhiễm chất độc của Venom. Do đó, cốt truyện ở SMWS hứa hẹn sẽ sâu sắc và nhiều kịch tính hơn bản cũ.

IMG]Một trong những yếu tố chủ chốt trong chiến đấu của Người Nhện là khả năng chuyển đổi qua lại giữa hai hình dạng bình thường (xanh - đỏ) và "Nhện Đen". Mặc dù cơ cấu này tương tự như trong Spider-Man 3, chuyện chuyển qua "Nhện Đen" không để lại hậu quả ngay lập tức. Thay vào đó, chuyện thay đổi hình dạng sẽ ảnh hưởng đến chuyện những anh hùng cũng như những kẻ phản diện trong game sẽ nhìn nhận và giao tiếp với bạn như thế nào.

Ví dụ, phụ thuộc vào cách chơi của bạn, những kẻ phản diện có thể lựa chọn đồng minh với bạn hơn là những anh hùng. Bên cạnh chuyện ảnh hưởng đến hình ảnh Người Nhện, chuyện thay đổi qua lại giữa Nhện Đỏ và Nhện Đen sẽ đem lại những kỹ năng khác nhau: Nhện Đỏ sẽ có ưu thế tốc độ và những pha bắn tơ nhện, trong khi Nhện Đen lại chậm hơn nhưng có sức mạnh tăng cao đáng kể.Khả năng đặc biệt của Người Nhện là giác quan thứ sáu vừa quay trở lại, nhưng lần này được thiết kế đa dạng hơn với chuyện đánh dấu những dân thường và đồng minh màu xanh, trong khi đánh dấu kẻ thù và những mối nguy hiểm bằng màu đỏ. Bạn có khả năng "khóa" mục tiêu của mình để dễ dàng theo dõi, đồng thời (gian) thuận tiện cho những pha tấn công.

Boss cuốiViệc đu bám và bay lượn giữa các tòa nhà cũng được chỉnh sửa nhiều, nhất là góc quay camera. Phong cách chiến đấu có thêm yếu tố mới là chú trọng đến những pha liên hoàn (combo), thể hiện thông qua thanh đo ở góc trên màn hình. Càng thực hiện nhiều đòn combo, số lượng điểm kinh nghiệm của bạn sẽ càng nhiều và dùng để nâng cấp các thuộc tính chiến đấu khác.Những siêu anh hùng và kẻ phản diện sẽ đối xử với bạn tùy thuộc vào những hành động bạn vừa thể hiện trong trò chơi. Những nhân vật này sẽ tập hợp từ thế giới truyện tranh của Spider-Man, nhưng rất tiếc là trò chơi chỉ cho phép điều khiển một nhân vật duy nhất là Spider-Man. Để bù lại khiếm khuyết này, nhà phát triển hứa hẹn sẽ đưa khá nhiều những nội dung gia tăng và những vật phẩm thu nhặt cho bạn được ẩn giấu ở khắp các khu vực trong trò chơi.1 số hình ảnh về các nhân vật

Nhìn SHIELD kìa


Spider-Man: Web of Shadows là một game hành động rất hấp dẫn về anh chàng Người Nhện, với những cải tiến quan trọng về cách chơi cùng yếu tố mới. Trò chơi vừa xuất hiện trên khá nhiều hệ máy: DS, PC, PS2, PS3, PSP, Wii và Xbox 360.-Cấu hình tối thiểu:OS: Windows XP/Vista

Processor: Pentium 4 @ 2.8 GHz/Athlon 2800+

Memory: 1 GB/1.5 GB for Vista

Hard Drive: 6.6 GB Free

Video Memory: 256 MB (nVidia GeForce 7300 GT)

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard & Mouse

DVD Rom Drive

LInk mới update:
Spiderman: Web of Shadow
By Emory
By love_rinny016
#517121

Quote

ít nhất cũng phải có 1 tấm hình trong game chứ

ít người thanks cũng vì không có hình in game nên không dám thanks là vì vậy

post vài tấm đi bạn

Roi do mang lag qua kho dang len ma

Topic nay anh hoi dac biet

Kết nối đề xuất: