Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By kyniem_12a8
#515848

Seal of Evil - anh hùng thời (gian) loạn

Người chơi sẽ có thời cơ phiêu lưu trong thế giới Trung Hoa cổ đại, thu thập cũng như chế tạo những vũ khí, trang bị quý hiếm, gặp gỡ các nhân vật lịch sử như Kinh Kha, Tần Thuỷ Hoàng, kề vai sát cánh cùng đồng đội giữa dòng xoáy của tình yêu và thù hận.


Phát hành: GMX Media

Phát triển: Object Software

Thể loại: Nhập vai phiêu lưu

Download : congtruongit.com

Hệ máy: PC

Cấu hình: 128 MB Ram;

Pen II 300Mhz;

VGA 4MB

Bối cảnh game là thời (gian) kỳ Chiến Quốc 476-206 trước công nguyên, khi nước Tần hùng mạnh dưới sự lãnh đạo của Tần Vương Doanh Chính đang bành trướng lực lượng khắp Trung Hoa cổ đại. Dung hoà lịch sử với những giai thoại thần bí, Seal of Evil đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu mang đậm chất thơ nhằm chặn đứng vó ngựa xâm lược, bảo vệ quê hương. Người chơi sẽ phải đối mặt với những quái thú dữ tợn, kẻ thù tàn bạo, những băng cướp đường độc ác và cả những vị thần đầy quyền năng. Dọc đường đi, họ sẽ kết bạn, tìm kiếm, chế tạo vũ khí, trang bị cũng như học những phép thuật kỳ diệu.

Lan Wei. Nhân vật chính của game là Lan Wei, một nữ phù thuỷ xinh đẹp, con của Lan Xiong, tộc trưởng một làng nhỏ phía Đông Trung Quốc. Lan Wei quyết tâm tìm kiếm năm viên đá thần thời (gian) thượng cổ để hồi sinh cho cha, người duy nhất có khả năng lãnh đạo dân tộc chống lại quân Tần xâm lược. Giúp đỡ cô trong chặng đường gian nan này là Yan Hong, một thầy pháp trẻ tuổi và người bạn trung thành Liang Hu, một chiến binh nửa người nửa thú. Ngoài ra, dọc đường đi, Lan Wei còn có thể thu nhận thêm các thành viên mới như hiệp sĩ Gai Nie hay sát thủ Cai Xin.

Seal of Evil sử dụng engine đồ hoạ mới phát triển GFX3D, pha trộn các chức năng hình ảnh 2D và 3D nhằm đạt được hiệu quả cao. Người chơi sẽ chu du qua nhiều vùng đất khác nhau bao gồm những vùng thôn quê yên ả, những đô thị ồn ào, những ngọn núi mây phủ hay cả các thành luỹ cổ xưa. Mỗi vùng đều được đặc tả một cách chi tiết.

Yan Hong. Thuyết Ngũ Hành đóng một vai trò quan trọng trong thế giới Trung Hoa cổ đại, ảnh hưởng đến tất cả khía cạnh của đời sống. Những nguyên tố vô hình này được khái quát là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ. Thuyết ngũ hành cũng chính là tâm điểm, tạo nên sự hấp dẫn của Seal of Evil. Các chỉ số của nhân vật đều được thể hiện qua ngũ hành: Kim tượng trưng cho sức mạnh đòn pháp thuật; Mộc ảnh hưởng đến số lượng và tốc độ hồi máu; Thủy quyết định số lượng mana - năng lượng pháp thuật; Hoả ảnh hưởng đến sức mạnh đòn vật lý và tốc độ tránh đòn; Thổ tượng trưng cho khả năng phòng ngự. Mỗi nhân vật, đồ vật đều thuộc một hành khác nhau và người chơi nên phải hiểu biết một số điều cơ bản về luật sinh khắc. Ví dụ như khi gặp một quái thú mệnh Thuỷ, nếu sử dụng vũ khí mệnh Hoả thì hầu như không gây được thương tích cho đối phương (vì Thuỷ khắc Hoả) tuy nhiên nếu dùng vũ khí mệnh Thổ thì sẽ sức tấn công sẽ mạnh lên. Cũng như vậy, nếu mặc áo giáp mệnh Hoả và sử dụng vũ khí mệnh Mộc thì sẽ tăng thêm sức phòng ngự cho áo giáp vì Mộc sinh Hoả. Ngoài ra phụ thuộc vào thuật ngũ hành, người chơi có thể phát hiện và sử dụng những chức năng bí mật (an ninh) của vũ khí cũng như trang bị.

Liang Hu.Seal of Evil cho phép người chơi tự chế tạo ra vũ khí, trang bị cũng như đồ cứu thương phụ thuộc trên thuật ngũ hành. Vật liệu có thể được thu thập từ các mỏ đá, cây cối ven đường hay chính là chiến lợi phẩm sau mỗi trận chiến. Mỗi đồ vật lại thuộc một hành riêng biệt và nếu biết kết hợp đúng cách, người chơi có thế tạo ra những vũ khí độc nhất vô nhị.Hệ thống chiến đấu theo thời (gian) gian thực của Seal of Evil đòi hỏi người chơi phải sử dụng kết hợp nhuần nhuyễn các thành viên trong nhóm. Mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh yếu riêng và thiên về các mệnh khác nhau nên cần được kết hợp khéo léo. Do đó, tinh thần đồng đội được đánh giá rất cao.

Một điểm đặc sắc nữa là Seal of Evil có nhiều kết thúc khác nhau. Sự lựa chọn, cách hành động của người chơi khi thực hiện các nhiệm vụ sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến kết thúc game. Cách người chơi đối thoại với nhân vật trong game cũng có thể lái cốt truyện sang một hướng khác và thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cả độ dài ngắn của game. Nếu thực hiện tất cả nhiệm vụ, game có thể dài thêm đến 30%.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

links có 3 đĩa: đĩa 1 có 5 part. đĩa 2 có: 5 part. đĩa 3 có: 2 part. links reup lại ngày 5-6-2012. links vừa add 10% recovery

các bạn down về rồi chuyển .ctit thành .rar rồi giải nén. nguồn links: congtruongit.comđã add recovery 10%


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Edwin
#515890 game này giải quest rất hay. Nhưng khổ nỗi có mấy cái về thuật ngũ hành hơi khó hiểu. Bởi vậy tới trùm cuối giết nó không nổi
By kieutrang_7294
#516054

Quote

Bạn ơi. Mình giải nén ra 1G rưỡi file .ISO Mình chẳng biết cài đặt thế nào nữa. :confused:

Bạn cần sử dụng một phần mềm tạo ổ CD ảo để chạy file ISO đó. Bạn có thể xem cách chỉ dẫn tạo ổ CD ảo sử dụng DAEMON Tools Lite 4.10 ở link bên dưới:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link download phần mềm bạn có thể tìm trong 4rum!

By cobemuadong7613112007
#516263

Quote

bác nào co thể cho nhận về game này ko?

tui định down về chơi thử.

bác nào có thể post nhiệm vụ của game này nửa thì hay quá

thanks

trong phần thảo luộn vừa có chỉ dẫn nhiệm vụ nhưng tóm lại game này chỉ là tìm đường chứ không có zi` là quá khó

Kết nối đề xuất: