Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Farnham
#515726Mount and Blade(M&B) vừa được một nhóm các game thủ phát triển tuy không được quảng cáo rộng lớn rãi như các Game thuộc loại nhập vai hành động nhưng nhờ một lối chơi hấp dẫn ngay từ giây phút đầu mà M&B vừa chiếm được cảm tình của hầu hết game thủ

Tuy M&B là Game thuộc thể loại nhập vai nhưng lại có một nét rất riêng so với các Game nhập vai khác bởi hệ thống dàn trận, một hệ thống dường như chỉ có trong Game “Chiến thuật” nhưng lại được những người phát triển khéo léo lồng vào trong Game khiến Game có một sức hút rất mạnh đối với các Game thủ có “máu anh hùng”, bởi trong Game chíên thuật bạn chỉ thỏa mãn một phần nào đó chuyện được điều khiến quân lính. Nhưng trong M&B bạn sẽ cảm giác khác hẳn bởi không những là một người điều khiển quân đội mà bạn còn là người trực tiếp tham gia chiến đấu, cùng sát cánh với đồng đội của mình chống lại kẻ thù, đây cũng là một điểm được đánh giá rất cao trong một Game nhập vai như M&B.

Lựa chọn cho mình một con đường:Để bắt đầu Game đưa bạn tới những lựa chọn tạo một nhân vật phù hợp nhất với sở KẾT của từng người chơi, nhưng theo cảm nhận chủ quan của tui thì Game không đáp ứng được mong đợi của Game thủ ở mảng này vì các kiểu khuôn mặt của nhân vật chính (Skin) vẫn còn quá cùng kiệt nàn nên rất khó để Game thủ có thể lựa chọn, Tiếp đến người chơi sẽ phải chọn một “Class” cho nhân vật. Chúng ta sẽ có 4 sự lựa chọn:- Hunter (Thợ săn): Sử dụng cung tên điêu luyện phù hợp với các trận “công thành”. nhưng độ chuẩn xác của các phát bắn không cao nên khó chúng mục tiêu.- Sword Man(Kiếm sĩ): Sử dụng thành thạo các loại vũ khí tầm gần như: Kiếm, búa, rìu… nhưng lại có một điểm yếu là rất dễ bị hạ bởi các "giáo binh" khi đang cưỡi ngựa.- Crossbow Man(Nỏ binh): Sử dụng nỏ là chủ yếu với sức sát thương cao hơn cung tên của thợ săn và độ chuẩn xác cao hơn nhưng “Nỏ binh” lại có một điểm yếu là nạp tên rất chậm nên thường phải sử dụng vũ khí đi kèm.- Poleam(Giáo binh): Với khả năng sử dụng giáo rất giỏi gây nên một lực sát thương mạnh khi cưỡi ngựa nhưng khi "rơi" xuống đất thì....

Hệ thống gameplay tương tác trong game:

Ngoài ra M&B cũng cung cấp cho bạn một bảng đầy dẫy các Skill giúp bạn tha hồ lựa chọn và chính điều này cũng lũy một phần nào đó ảnh hưởng đến tính chiến thuật của bạn sau này. Nhìn chung mỗi loại nhân vật trong Game đều có những điểm mạnh yếu riêng, tạo sự cân bằng khi chơi. Mặc dù vậy M&B dường như vừa phụ thuộc quá nhiều vào ngựa bởi khi có ngựa trong tay bạn gần như cầm chắc 60~70% phần thắng, phần còn lại phụ thuộc vào tài điều khiển cũng như sự may mắn của bạn trong trân chiến đó vì khi ấy nếu chẳng may bạn mất đi chú ngựa yếu quý thì chắc chắn bạn sẽ bị quân địch xúm lại bổ cho đến ngất thì thôi.Nói về hệ thống gameplay thì phần này M&B cũng được cộng đồng nhưng Game thủ từng chơi qua đánh giá rất cao bởi độ chân thực của hệ thống này cũng vào loại khá, tuy chưa thể bằng các Game do những hãng nổi tiếng phát hành. Chẳng hạn như sức sát thương tùy thuộc vào tốc độ chạy của nhân vật, nhân vật chạy càng nhanh thì độ sát thương càng cao nhất là lúc đang cưỡi ngựa. Lực sát thương đối với quân địch cũng còn tùy thuộc vào điểm tiếp súc giữa cơ thể với vũ khí nếu bạn đánh chúng vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương có thể hạ gục họ ngay lập tức.

Lá chắn của bạn cũng có thể bị phá hủy khi gặp phải những lực công kích lớn gây ra bởi những vũ khí hạng nặng như búa, rìu. Những chú ngựa của bạn cũng có thể bị "què" nếu như bị hạ gục quá nhiều, điều này đồng nghĩa với chuyện bạn sẽ phải sắm một chú ngựa khác nếu chiến thắng. Mặc dù Game có một hệ thống chiến đấu thú vị nhưng lại mắc một số lỗi khá ngớ ngẩn. Khi đối phương bị một mũi tên "Heat shot" tạm dịch là "Bắn vào đầu" bởi cung hay nỏ, chúng không gục ngay mà vẫn chạy nhong nhong thật là lạ. Có lúc khi công thành, bạn vừa tiêu diệt sạch quân địch trong thành nhưng vẫn không thể thắng cuộc lí do là quân địch vừa bị mắc kẹt vào thân tường tương tự như bị "trộn cùng bê tông" vậy. Các nhân vật đôi lúc có thể bay lượn hay đi trên không..v.v.Những điều này khiến một số các game thủ khá bực tức vì thế mà phải bỏ dở Game giữa chừng.Cốt truyện không có hồi kết:

Vì Game do một nhóm Game thủ phát triển nên vẫn còn khá nhiều điểm thiếu sót, và thiếu sót lớn nhất của M&B nằm ở khâu cốt chuyện, Game không hề có một cốt chuyện chính mà dường như rất mơ hồ, người chơi nếu muốn có sự đổi mới thì phải dowload các bản Mod tại trang chủ của Game, những bản Mod này thường thì gắn liền với một sự kiện lịch sử, hay mang yếu tố của một bộ phim trên màn ảnh VD như: 300, hay Chúa tể của những chiếc nhẫn v.v..Mỗi một bản Mod lại bổ sung cho Game một giao diện mới hơn, nhiều những trang thiết bị đặc sắc hơn nhưng chúng chỉ giúp níu chân người chơi trong một khoảng thời (gian) gian nhất định và rồi kết cục vẫn là những lời than vãn của Game thủ, bởi tuy vừa được cài những bản Mod khác nhau nhưng kết cấu chơi vẫn như vậy họa chăng thì thay đổi chút ít. Suốt từ đầu đến cuối công chuyện của bạn chỉ là chạy qua chạy lại trên cái bản đồ rộng lớn lớn tiêu diệt quân địch hay nhận những nhiệm vụ nhàm chán lập đi lập lại. Đối với người chơi M&B dường như không có hồi kết.

Âm thanh và hình ảnh:Hình ảnh trong Game cũng thuộc vào loại khá, cũng có độ bóng bẩy có cây cối đung đưa và để bật Full các hiệu ứng thì cũng cần một cỗ máy vào hàng khá "Trâu", thỉnh thoảng trong Game thường xảy ra lỗi đi xuyên vật thể nhưng vẫn có thể tạm chấp nhận ở ở phần này. Sang phần âm thanh, phần này có thể nói là đáng thất vọng nhất của Game, bởi âm thanh trong game thực sự rất rất cùng kiệt nàn, lúc nào cũng nhai đi nhai lại một bản nhạc duy nhất khiến bạn chán đến tận cổ.Chơi hay không chơi?

Việc nên chơi hay không thực sự rất khó quyết định nhất là những Game thủ kĩ tính. Còn đối với những bạn có máu anh hùng muốn được một lần làm tướng quân tương tự trong phim "Đấu sĩ thành Troy" chẳng hạn thì bạn nên chơi một lần cho biết, vì có thể nói nếu bạn bỏ qua được những lối khá lớn của M&B thì Game thực sự sứng đáng có chỗ trong máy tính của bạn, rất phù hợp để giảm Stress trong những lúc mệt mỏi sau giờ học hay làm chuyện mệt nhọc.

Size : 623 MB

Release Date: 30.03.2010

Publisher: Paradox Interactive

Developer: Taleworlds

Genre: RPG

Language: ENG
cấu hình:Operating system: Windows 2000/ME/XP/Vista/Windows 7

Processor: 2.1Ghz or higher

Memory: 1 GB

Hard disk space: 900 MB

Video: Graphics card (128 MB+)

Sound: Direct X-compatible sound card

DirectX®: Directx 9c

Link mới up, vừa test, bảo đảm ngon.

upload by Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

(Đã kèm Cr-ack)

hay links khác:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

links có 4 part vừa add 10% recovery. nguồn links congtruongit.com

các bạn down về rồi chuyển .ctit thành .rar rồi giải nén

Cái nỳ là điều chỉnh quân số trong trận đánh :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

đã add 10% recovery

By fo_tech
#515950 ko co pass àh...?????????????????????????????????????????
Blog Tâm sự:
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm | 12:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
By langtuvotinh_0310
#516565 ối, máy mình lại chơi không nổi rồi,

btw, trên homepage của taleworlds có giới thiệu 1 game sắp release, chơi cũng tương tự M&B, kỳ này tha hồ chặt chém


sao ban biet tui tui không nho ban la ai va cung không biet ban la ai ca

đùa hay thật vậy

By kool_notymystyle
#516750 tình hình là kô biết cách mua tướng phụ để giử thành .. trong các bản của thì có .... khi chiếm được thành thì sẻ có 1 dòng cho ta chọn tướng giử thành .... trong warland này cái dòng đó đâu mất tiêu ... ai biết cách giúp em với
By thuhien_91
#516934

[B]Link mới up, vừa test, bảo đảm ngon


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

(Đã kèm Cr-ack)
Cái nỳ là điều chỉnh quân số trong trận đánh :


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By chuot_vip
#517185 cho em hỏi sao lúc đầu em cài game vồ rùi chơi mượt không có lỗi ji` hết, chơi cútom battle vài ván sáng mai zo chơi không được , vào tới menu đánh cútom battle thì chọn map nhân vật bấm bắt đầu cái đúng máy lun, vào start new games chọn nhân vật xong hết rùi bắt đầu thì đúng máy lun, nhưng nếu nhìn toàn cảnh thì không bị đứng máy( tức di chuyện từ thành phố này sang thành phố khác thì không sao) nhưng nếu đổi sang góc nhìn thứ nhất thì đứng máy
Kết nối đề xuất: