Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By my_love9925
#515110Tựa game hành động nhập vai phụ thuộc trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Mỹ George R.R. Martin sẽ phải lùi ngày phát hành so với dự kiến phát hành vào đầu năm 2012 trên Xbox 360, PlayStation 3 và PC.Game thủ háo hức chạm tay vào Game of Thrones trên Xbox 360, PlayStation 3 và PC sẽ phải chờ đợi thêm ít lâu nữa. Nhà phát hành Atlus mới đây vừa công bố rằng tựa game nhập vai chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn George R.R. Martin sẽ bị trì hoãn phát hành đến 15/05.Game of Thrones được xây dựng phụ thuộc trên các địa điểm hết sức quen thuộc trong cuốn sách cùng tên, cũng như khắc họa nhân vật khá tương tự các nhân vật trong bộ phim truyền hình cùng tên đang trình chiếu trên HBO. Khi trò chơi được công bố lần đầu vào tháng 11 năm ngoái, nó dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2012.Về phía gameplay, trò chơi sẽ đưa vào chức năng làm chậm chiến thuật giúp làm chậm thời (gian) gian để người chơi đưa ra quyết định trong trận chiến. Tương tác nhân vật và quyết định của người chơi cũng sẽ tác động đáng kể đến thế giới quan của trò chơi.Tựa game này hiện đang được phát triển ở Cyanide Studios, nhà phát triển vừa tạo ra game chiến thuật chất lượng tồi A Game of Thrones: Genesis dành cho PC.

OS: WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7

Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.2 GHZ

Memory: 2048 MB

Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE.

ATI RADEON HD 2600 XT/NVIDIA GEFORCE 7900 GTX OR HIGHER

DirectX®: 9

Hard Drive: 7 GB

Sound: DIRECTX 9 COMPATIBLE


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

links có tất cà 28 part đã add 10%recovery. links reup lại ngày 18-7-2012

các bạn down về rồi chuyển .ctit thành .rar rồi giải nénAdd 10% Recovery ....

By dosonlam
By kid.heavensent
#515644 Game setup kiểu gì thế? Sao cài đặt xong, vào game nó bắt nhập key. Mình nhập mãi key mà không vào được là sao? Thử Key của Reloaded: XJ-6PZRFE-S4VSLP-ZP8UNT-KP2EUA và cả key tìm trên mạng: KF-7YQHE8-PXV8MZ-CJKT9D-CQUTZR. Vậy mà không vào nổi. Mất công Download anh em ạh. Chán bỏ mẹ. Gần 5GB chứ ít gì? Anh em phản đối đứa nào úp game này đi. Lần sau đừng up lên nữa.
By Joed
#515852

Quote

Game setup kiểu gì thế? Sao cài đặt xong, vào game nó bắt nhập key. Mình nhập mãi key mà không vào được là sao? Thử Key của Reloaded: XJ-6PZRFE-S4VSLP-ZP8UNT-KP2EUA và cả key tìm trên mạng: KF-7YQHE8-PXV8MZ-CJKT9D-CQUTZR. Vậy mà không vào nổi. Mất công Download anh em ạh. Chán bỏ mẹ. Gần 5GB chứ ít gì? Anh em phản đối đứa nào úp game này đi. Lần sau đừng up lên nữa.

Up game lên mà gặp mấy member kiểu này thì... bạn này copy Cr-ack chưa vậy? thường thì reloaded là game có Cr-ack chuẩn kèm theo. Copy Cr-ack xong thì chạy game sẽ không đòi key nữa. (Một số game thì phải block firewall em nó). Lần sau tìm hiểu kỹ rồi hãy comment.

By Sty]es
#516225 sao dạo này mình vào dowload tren mf toàn không co file nao hết vậy,,,game nào cũng vậy ,,lỗi gì vậy các bồ...Kết nối đề xuất: