Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By socolasua_qnq07
#514879

Nhiều năm qua, game thủ vừa được chứng kiến sự ra đời của hàng loạt tựa game như Dawn Of Magic – 1 thể loại hành động nhập vai với hệ thống tấn công bằng cách nhấp chuột không ngừng, cùng với vô vàn vật dụng và đầy đủ phép thuật. Tuy nhiên , game không chỉ đơn thuần là sao chép toàn bộ những công thức thông dụng sẵn có của dòng Diablo nổi tiếng nhiều năm về trước , Dawn Of Magic vừa có nhiều cố gắng để mang đến nhiều chức năng mới nổi bật cho thể loại RGP hiện đại tính đến thời (gian) điểm này.


Kịch bản của gane khá mới lạ, bạn có thể lựa chọn hay phục vụ hay đối đầu với Modo – 1 kẻ bất tử vừa bị đày xuống địa ngục vì âm mưu tiêu diệt hoàn toàn thế giới . Trong game cũng mang theo khá nhiều điểm nhấn mới rất thú vị nằm thu hút sự quan tâm của người chơi. Theo đúng như truyền thống của RGP , bạn sẽ khởi đầu game bằng cách lựa chọn nhân vật cho mình ( có tất cả 4 nhân vật khác nhau ) sau đó sẽ tự tay chỉnh sửa nhân vật theo ý KẾT của mình


The Awkward Scholar có vẻ bề ngoài như 1 con mọt sách với đôi kính dày cộm, được trang vị thanh kiếm yếu ớt và thân hình mỏng manh nhưng bù lại là trí tuệ cực nhanh nhạy và khả năng phép thuật tự nhiên cao. Đối lập lại là nhân vật Baker’s Wife ( có lẽ là nhân vật kỳ lạ nhất trong lịch sử game RGP ) : mạnh mẽ với những kỹ năng sử dụng búa thuần thục luôn sẵn sàng đề thổi bay hàng tá kẻ thù. The Friar thì có thân hình mập mạp và có những kỹ năng khá tương tự với The Baker’s Wife : thiên về cận chiến cho đến phép thuật trong khi nhân vật The Weird Gypsy thì lại trung hoà cả 3 chức năng của 3 nhân vật trên


Không như những thể loại game RPG khác vừa sớm hạn chế khả năng tự do phát triển nhân vật mỗi khi lên level ngay từ đầu cho đến xuyên suốt hành trình trong game, Dawn Of Magic mở rộng lớn thêm hệ thống phát triển nhân vật phụ thuộc theo thói quen sử dụng phép thuật của nhân vật bạn chọn. chức năng mới này làm cho người chơi thật sự cảm giác thích thú trong chuyện tự do lựa chọn và xây dựng nhân vật của mình. Có tất cả là 12 bảng phép thuật Schools of Magic độc đáo cho người chơi tha hồ tìm hiểu và lựa chọn , với mỗi loại phép thuần không chỉ đơn thuần là gia tăng sức mạnh sát thương của nhân vật mà cũng đồng thời (gian) làm thay đổi trực tiếp đến vẻ bề ngoài của nhân vật. Đơn cử như chuyện thường xuyên sử dụng phép thuật lửa sẽ tạo ra vầng hào quang lửa xung quanh nhân vật và những dòng lửa này sẽ toé lên mỗi khi nhân vật của bạn di chuyển.


Trong khi đó sử dụng phép thuật nước sẽ giúp cho sự tấn công cũng như phòng thủ của ngườii chơi được hỗ trợ băng giá. Hay sử dụng nhiều phép thuật ác bí ẩn thì nhân vật của bạn sẽ mang một ngoại hình ghê gớm 1 con ma cà rồng nhưng sẽ dễ dàng dọn dẹp kẻ thù với những đòn đánh trời giánh cũng như thi triển phép thuật mạnh mẽ. Bạn cũng có thể tuỳ KẾT pha trộn những loại phép thuật khác nhau để tạo ra những mẫu mã nhân vật độc nhất và hùng mạnh cho bản mình và dĩ nhiên những quyết định của bạn trong khi chơi game sẽ quyết định hướng phát triển cho nhân vật của bạn. Những lựa chọn này trong game dườngcoi nhưvô tận. Tất nhiên là không có 1 tựa game RGP nổi tiếng nào có thể hoàn thành mà không có những mục lựa chọn phát triển nhân vật phù hợp và Dawn Of Magic thì hoàn toàn có thừa những điều này. Chúng thật sự xa hơn nhiều so với trí tưởng tượng và thú vị hơn nhiều so với sự sắp xếp đơn thuần của những loại phép thuật có trong những cuốn sách.


Khi vừa hoàn thành công chuyện lựa chọn nhân vật của mình, bạn sẽ được giới thiệu với hệ thống chiến đấu và nhiệm vụ trong game với vô vàn những nhiệm vụ đa dạng và khó khăn mà bạn phải vượt qua hàng tá những kẻ thù nguy hiểm và hoang dã như lũ sói, bò cạp độc …… để tìm kiếm những món hàng đặc biệt. Với những bảng giao diện được thu nhỏ nhất với kích thước hợp lý cho phép người chơi thoải mái theo dõi mà không gặp phải bất kì 1 sự cản trở nào, hay là bản đồ mini hiện hành của game chỉ rất rõ ràng những điểm nên phải hoàn thành của nhiệm vụ thật sự làm cho người chơi cảm giác thoải mái .Do hệ thống giao diện và bản đồ này vừa làm giảm bớt sự phức tạp và làm cho người chơi thuận tiện hơn trong chuyện tìm đường khi thực hiện những nhiệm vụ chính cũng như phụ trong game. Mặc dù game có 1 vài thiếu sót trong chuyện hướng dẫn 1 số cách sử dụng phép cũng như cách chơi và chúng đôi khi sẽ làm cho bạn tốn 1 ít thời (gian) gian để tìm hiểu xem mình sẽ nên phải làm gì kế tiếp


Một điều thú vị thú vị mà game mang lại cho bạn đó là chuyện ngắm nhìn nhân vật của bạn biến thành 1 cỗ máy giết chóc hoàn hảo, sự thú vị trong trò chơi được bổ sung bởi khả năng bạn chế tạo ra những đồ vật mới hay nâng cấp để đồ vật có những ma thuật đặc biệt, làm tăng sức mạnh và giá trị của món đồ.


Trong lần đầu du ngoạn trong trò chơi bạn sẽ bị ấn tượng bởi thế giới đầy màu sắc và chân thực trong game. Thế giới của game tràn ngập sự giàu có, những thương gia và thậm chí là những kẻ thù ngày càng mạnh mẽ để bạn chiến đấu. Chế độ ngày và đêm cũng được áp dụng cho game và đặc biệt hơn nữa là khi bạn lang thang đi khắp nơi đem đến sự yên ổn cho người dân, trao đổi vật phẩm với những thương gia, bạn còn khám phá ra được 1 hệ thống động thực vật rất phong phú và đẹp mắt.


-Cấu hình:


MINIMUM

Pentium 4 1.6 GHz or Athlon XP+ 1800 Processor

512 MB RAM

4x DVD-ROM Drive

GeForce 3 / ATI Radeon 8500 64 MB


RECOMMENDED

Intel Pentium 4 2.0 GHz or AMD Athlon XP+ 2500 Processor

1 GB RAM

32x DVD-ROM Drive

NVIDIA GeForce 6600GT / ATI Radeon X800 128 MB RAM or higher

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass unclock www.netkingvn.com

Pass winrar: demon6666


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By huroleodaydien_2918
Kết nối đề xuất: