Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By son9972002
#514860Được công bố chính thưc vào thời (gian) điểm cuối năm ngoái, Darksiders 2 do Vigil Games phát triển và THQ phát hành vừa gây ra không ít những luồng xôn xao dư luận. Câu chuyện phần một vừa khép lại, tuy nhiên những mẫu thuẫn, xung đột giữa các nhân vật vẫn chưa được cởi bỏ.

Điều này cũng chính là nguyên nhân khiến cho phần tiếp theo này được các fan hâm mộ trông đợi hơn bao giờ hết. Chúng ta sẽ được tiếp tục cuộc hành trình tái lập lại thế giới của bốn chiến binh War, Strife(Conquer), Fury (Famine), và Death.Lấy một điển tích trong kinh thánh 4 Horsemen of the Apocalypse, nhưng dưới bàn tay nhào nặn và những bộ óc sáng tạo, Vigil Games vừa tạo nên một thế giới hoàn toàn mới lạ để chứng tỏ cho người ta thấy, rằng Darksiders là một tác phẩm độc lập của riêng mình chứ không chỉ là một tựa game ăn theo nhàm chán nào đó.

Câu chuyện của War được khắc họa rõ nét với những trắc trở, những rõ hơn đan cài tinh tế và cả sự chi phối của 3 thế lực lớn Hell (địa ngục), Heaven (thiên đường) và Charred Council (một hội đồng lập ra để giữ gìn sự cân bằng của Thế giới). Cốt truyện được chăm chút tỉ mỉ, đan xen chặt chẽ với những thay đổi lớn trong diễn biến tâm lý nhân vật, đây là một điều hiếm có trong những tựa game nhập vai RPG hiện đại.

Trong cảnh cuối của phần 1, chúng ta vừa có dịp được thấy War một mình quay lưng lại đối chọi với cả 3 thế lực lớn. Tuy nhiên, anh sẽ không phải "bước tiếp" một mình, bên cạnh anh giờ đây sẽ có thêm những người đồng đội – chính là 3 ngôi sao băng rơi xuống Trái Đất thay mặt cho 3 Horsemen còn lại.

Thế giới trong Darksiders 2 vẫn sẽ là một thế giới ảo diệu, đại cảnh hoành tráng, những chiến trường khốc liệt. Mặc dù vậy, vẫn có một thay đổi lớn đó là chuyện người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Death thay vì War như trong phần một. Việc tạo ra 2 kịch bản song song với 2 "diễn viên" khác hẳn nhau chắc chắn sẽ tạo nên một trải nghiệm mới mẻ và trọn vẹn hơn nhiều cho các fan hâm mộ.Với hai cây lưỡi hái trong tay, chiến binh Death được hình tượng hóa khác hẳn một bộ xương gày gò ốm yếu như tưởng tượng của nhiều người. Khác với War, Death sẽ có một lối chơi linh hoạt hơn rất nhiều. Những combo nhanh như chớp, cách di chuyển cũng như vóc dáng không khỏi khiến người chơi liên tưởng đến nhân vật Ilidan trong tựa game Warcraft 3 nổi tiếng.

Gameplay cũng sẽ được chăm chút hơn phần 1, sẽ có thêm nhiều skill combat và magic giúp người chơi có thể xây dựng nhân vật hết sức đa dạng, theo sở KẾT mà mình mong muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể nhặt được item ngẫu nhiên rơi ra từ quái vậy, những chức năng của item cũng được random hoàn toàn.Đây là một điểm khá mới, khác hẳn với cách nâng cấp vũ khí như trong God of War hay Devil May Cry. Cuối cùng, cũng không kém phần thú vị, đó là chuyện người chơi có thể quan sát sự thay đổi ngay trên chính nhân vật của mình khi mặc hay cởi đồ: những miếng giáp vai, găng tay, mũ sắt..v.v..

Thừa kế cốt truyện tuyệt cú vời từ phần một, cộng thêm những đổi mới về lối chơi, có vẻ như đối với Darksiders 2 không gì là không thể. Hãy tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi, vì chỉ trong thời (gian) gian ngắn tới đây người hâm mộ sẽ lại được hòa mình vào cuốn tiểu thuyết đầy thú vị này.

Minimum System Requirements

* Operating System: Windows XP, Vista or Windows 7

* Processor : Intel P4 @ 3GHz or similar AMD

* RAM: 2 GB

* HDD: 10 GB free disk space

* Graphics: 512 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9Recommended System Requirements

* Operating System: Windows XP, Vista or Windows 7

* Processor : Intel Core 2 Duo 3GHz or similar AMD

* RAM: 4 GB

* HDD: 10 GB free disk space

* Graphics: 1 GB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9

Minus:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mediafire:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã add recovery 10%


Chú ý :

Đổi tên:

.doc thành .rar

.DiabloRock_CongTruongIT.com thành .part

Giải nén bằng winrar

cài file Iso bằng Daemontool hay UltralISO hay ... (các phần mềm đọc ổ đĩa ảo)Khách Ghé Thăm nhớ tạo 1 acc MF rồi copy file sang acc của Khách Ghé Thăm rồi download nhé. Nếu sau này link này có die, Khách Ghé Thăm sẽ có công không nhỏ đâu nhớ để lại yahoo nhé, nếu link có die mình sẽ liên lạc


Vui lòng không nhấn trích dẫn bài viết !


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ngoctuyet_th207
#515136 bạn ơi, patch 16 lỗi rồi, không down dc, là do MF hay do vấn đề up vậy? tks bạn
By Ponce
#515139

Quote

Nếu có save file nữa thì Phần mềm qua yahoo của mình nha ^^. Chứ gi thế này mình hk biết đâu

phải để lại Y!M thì ms biết dg Phần mềm chứ mem

By nh0cthjckkh0c
#515144

bạn ơi, không có Cr-ack ah bạn? mình vừa mount rồi, nhưng khi cài đựt thì ra ngôn nhữ gì lạ lắm. có vấn đề gì không vậy?

thiếu font thôi không sao cả, bản repack vừa Cr-ack sẵn cài xong là chơi thôi

Kết nối đề xuất: