Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thoconchienbanh_2008
#514858Tỉnh dậy sau một tai nạn đắm tàu, bạn, một con người vô danh, tìm thấy mình đang ở trên bờ biển của hòn đảo Faranga, cùng với hàng loạt những con người xấu số vừa không thể thoát chết sau tai nạn.

Tiến hành chôn cất cho những thi thể xấu số, thu nhặt lại tất cả những vật dụng có ích, và bắt đầu tìm kiếm con đường để thoát khỏi hòn đảo, bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới của Risen.Đi sâu vào các thành phố trên hòn đảo, bạn phát hiện ra rằng hòn đảo vừa bị những hiện tượng kỳ bí xuất hiện, phá hủy hòn đảo, cùng với những con quái vật xuất hiện đầy rẫy khắp thành phố. Trong lúc đó, Inquisition, lực lượng quân đội trên hòn đảo vừa tiến hành khóa chặt tất cả con đường tiến vào thành phố trong lúc họ tiến hành nghiên cứu nguyên nhân của những sự chuyện kì lạ đang diễn ra.Là một nhân vật hoàn toàn mới trên Faranga, người chơi được phép tự do lựa chọn con đường của mình trong game. Nhân vật chính của chúng ta có thể lựa chọn tham gia và 1 trong 3 bang hội chính trong game: Bandits, Inquisitors, và Mages, và tiến hành những công chuyện của họ trong lúc theo đuổi cốt truyện của trò chơi. Mỗi bang hội sẽ có những kĩ năng và thuộc tính đặc biệt mà họ coi trọng, và người chơi sẽ được tự do tủy chỉnh cho nhân vật theo ý muốn của mình.Là một game nhập vai phương Tây, Risen có lối chơi khá tương tự với những sản phẩm như Guild Wars hay Diablo.... Trên màn hình sẽ có một thanh quick bar để người chơi nhanh chóng sử dụng các vật dụng hỗ trợ, trong khi đó chuyện điều khiển nhân vật sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chuột. Hệ thống vật dụng (item) đa dạng của trò chơi sẽ đem lại nhiều chiến thuật trong chuyện chiến đấu với đối thủ.Không gian trong Risen rất sống động và đa dạng, thiên về quang cảnh những khu rừng xanh tươi hơn là những hầm ngục tăm tối. Tuy nhiên, những con quái vật được thiết kế một cách ghê rợn sẽ là thứ làm cho người chơi tập trung vào game hơn là thả thơi ngắm cảnh thác nước đổ hay dừng lại trên một cánh rừng và lắng nghe tiếng chim hót.Được phát triển bởi Piranah Bites, hãng game vừa tạo nên trò chơi Gothic nổi tiếng, Risen tiếp tục là một sản phẩm thể hiện dấu ấn của hãng trong chuyện xây dựng nên những sản phẩm mang phong cách đặc trưng của thể loại game nhập vai/hành động Risen không phải là trò chơi nhập vai được tạo ra với mục đích đem lại những sự cách tân hay những điểm độc đáo để tạo nên cuộc cách mạng cho thể loại game của mình. Các fan game nhập vai hành động sẽ nhận ra những điều quen thuộc ngay khi bước chân vào thế giới trong Risen, điều đó chưa hẳn vừa dở, mà ngược lại còn giúp họ nhanh chóng hòa mình vào những cuộc phiêu lưu của trò chơi.Và nếu như Piranha Bites bảo đảm được một cốt truyện tốt, một môi trường game rộng lớn lớn và đang dạng với nhiều bí ẩn cho người chơi khám phá, cùng một hệ thống game play ổn định, thì Risen sẽ là một sản phẩm giải trí khá hấp dẫn cho những fan hâm mộ của dòng game nhập vai/hành động, nhất là trong thời (gian) điểm thể loại game này đang dần bị mai một như hiện nay. Risen sẽ được phát hành bởi hãng Deep Silver vào ngày 2 tháng 10 năm 2009.Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: WinXP hay Vista.

Chip xử lý: 2.0 GHz Dual Core.

Card đồ họa: Hỗ trợ Pixel Shader 3.0, Direct X 9.1, 256 MB bộ nhớ (GeForce 7900 – ATI 1800)Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: windows XP hay Vista.

Chip xử lý: 3.0 GHz Dual Core.

Card đồ họa: Hỗ trợ Pixel Shader 3.0, Direct X 9.1, 512 MB bộ nhớ (GeForce 8800 – ATI 2900).Nguồn CongTruongIT.ComBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ccbb_tieuthudethuong
By tuanvuanhus
#515147

Quote

part 7 không dowload được

sever 856 đang có vấn đề bạn ơi, đợi 1 2 ngày nữa down lại nha

By Barnhardo
#515148 Bác chủ topic cho em hỏi là vừa down về tổng cộng là 23 files. Đuôi là .rar.tor thì em đổi lại hết thành .rar và giải nén ra 2 file:

avg-rsn.mdf 4gb

avg-rsn.mds 2kbEm vừa dùng thử Alcohol với Daemon tool 4.0 mà sao toàn bị báo Invalid image file vậy?
By Jerry_mouse
#515149

Quote

Bác chủ topic cho em hỏi là vừa down về tổng cộng là 23 files. Đuôi là .rar.tor thì em đổi lại hết thành .rar và giải nén ra 2 file:

avg-rsn.mdf 4gb

avg-rsn.mds 2kb


Em vừa dùng thử Alcohol với Daemon tool 4.0 mà sao toàn bị báo Invalid image file vậy?

bạn dùng daemon tools là được rùi, có điều là phải chọn browse all file mới thấy cái file .mdf và mount file này là ok

By ablyboy
#515150 chả phải nói gì chứ cái part 4 download rất chi là khó, cứ error mãi ghét vật !p/s : file nào download cũng báo error mịa, cứ phải ấn đi ấn lại vài chục lần nó mới cho download ! Ức chế quá.................... ĐÃ DOWNLOAD THÀNH CÔNG + cài+ Play ===> SUCCESS !!!
By [email protected]
#515155 die đâu mà dỉe, vẫn sống mà, nếu down không được thì chờ thôi, còn down ra html thì xóa cookies (hay lịch sử lướt web cũng được)
Kết nối đề xuất: