Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Thoraldtun
#514834Game này thì khỏi giới thiệu , như các bạn vừa biết Onimusha 3 là phần 3 của dòng game nổi tiếng onimusha của hãng Capcom . Nếu các bạn là những người yêu KẾT thể loại nhập vai hành động thì chắc chắn vừa nghe tới dòng game này

Onimusha 3 bắt đầu khi người hùng Samanosuke, nhân vật chính của phiên bản đầu tiên, dẫn đầu một đoàn quân tấn công một tòa thành, nơi nhân vật phản diện chính của loạt game, “sứ quân” Nobunaga, đang bị vây khốn. Đột nhiên, một khe nứt thời (gian) gian xuất hiện giữa cuộc giao tranh, hút Samanosuke đi, đưa tới Paris của năm 2004. Cùng lọt vào vòng xoáy thời (gian) gian này là một đội quân ma quỷ, từng ám ảnh nước Nhật thời (gian) trung cổ. Xuất hiện hàng đàn trên các đường phố của nước Pháp, chúng bắt đầu tàn sát bất cứ ai lọt vào tầm mắt. Một trong những người sống sót là Jaques, một lính biệt kích, và những biến cố tiếp theo đưa anh trở lại nước Nhật thời (gian) trung cổ. Với sự trợ giúp của vị tiên nhỏ Ako có khả năng di chuyển vượt không gian và thời (gian) gian, Samanosuke và Jacques thành lập một liên minh nhằm ngăn chặn kế hoạch thâm hiểm làm đảo lộn không - thời (gian) gian của Nobunaga và tìm đường trở về với thực tại của mỗi người.Câu chuyện được bắt đầu một cách mạnh mẽ, và tất cả những đảo lộn về thời (gian) gian tạo tiền đề cho các câu đố sau này, trong đó bạn phải chuyển những đồ vật quan trọng qua các thời (gian) đại và tác động đến tương lai thông qua chuyện hoàn thành những nhiệm vụ trong quá khứ. Ở một số màn chơi, Samanosuke sẽ bắt gặp cùng một khung cảnh như trong trường đoạn của Jacques và ngược lại, nhưng cách nhau hàng trăm năm. Mặc dù vậy, họ vẫn hỗ trợ được cho nhau nhờ sự giúp đỡ của Ako.Ngoài cốt truyện, hai sự khác biệt lớn giữa Onimusa 3 và các phiên bản trước là đồ họa và điều khiển. Lần này, tất cả các rõ hơn trong game đều được xây dựng thành không gian ba chiều (3D), từ nhân vật tới cảnh nền. Mẫu hình nhân vật được thiết kế đẹp, nhiều chi tiết, không gian và môi trường của game nhiều nơi trông rất thật, với khá nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt. Tuy nhiên, chuyện chuyển đổi hoàn toàn trò chơi sang đồ họa 3D cũng chịu vài mất mát nho nhỏ, khi game mất đi sự đa dạng của cảnh nền. Ngoài ra, một số đoạn, khi có 4 hay 5 kẻ thù cùng xuất hiện trên màn hình, tốc độ khung hình bị giảm đáng kể, làm hành động bị chậm và giật. Cũng may là những đoạn như vậy không nhiều.Một tiêu chuẩn của game ngày nay là khả năng tương tác lớn với môi trường. Đây là điều Onimusa 3 chưa đạt được. Ngoài một số thùng rác hay hộp đựng bảo vật có thể đập vỡ được, hầu như bạn không thể làm gì với môi trường. Nhân vật của bạn thậm chí không dừng lại khi đâm đầu vào tường mà vẫn tiếp tục chạy tại chỗ.

Bù lại, Onimusha 3 thực hiện rất thành công tương tác giữa vũ khí của bạn với kẻ thù. Hoạt ảnh trông rất đẹp, và quan trọng nhất là điều khiển thật thoải mái và nhạy.Khi lần đầu tiên Onimusha ra mắt với tư cách một sản phẩm phụ của siêu phẩm Resident Evil, một trong những mối liên quan dễ nhận biết là hai trò chơi có điều khiển hoàn toàn tương tự nhau. Kiểu điều khiển cổ lỗ này vẫn tồn tại trong Onimusha 3 nếu bạn sử dụng phím dấu cộng. Tuy nhiên, chỉ một lần thử, bạn sẽ thấy điều khiển bằng thanh analog trái tốt hơn rất, rất nhiều. Đôi khi, sự chuyển đổi góc quay của camera có thể làm bạn dính đòn của một đối thủ ngoài khung hình một cách lãng nhách, nhưng trong hầu hết các trường hợp khác, khả năng tự chủ của bạn rất cao và bạn có thể tự do chiến đấu theo cách riêng của mình. Hành động trong Onimusha 3 kế tục thế mạnh của phiên bản trước, đơn giản, trực tiếp, mạnh mẽ và hiệu quả. Bạn chỉ cần liên tục nháy nút X hay nút vuông để tung ra các đòn liên hoàn hiệu quả. Tuy vậy, trò chơi không bị đơn giản hóa tới mức đơn điệu mà vẫn dành chỗ cho sự khéo léo.Bằng cách chọn thời (gian) điểm ra đòn hợp lý, ngay khi đối thủ chuẩn bị tung đòn; hay phản công sau khi gạt được đòn của kẻ địch, bạn có thể tung ra một tuyệt cú chiêu trí mạng làm kẻ thù ngã gục và tuôn ra nhiều “đồng tiền” chứa linh hồn hơn bình thường rất nhiều.Cũng tương tự như các game Onimusha trước, các linh hồn được sử dụng như một đơn vị tiền tệ để mua những bùa phép làm tăng cường sức mạnh cho vũ khí và khả năng phòng thủ của bạn. Vì vậy, luôn có lý do để bạn muốn thực hiện những cú đánh trí mạng kiểu Triệt quyền đạo này. Đòn thế nhanh, mạnh, đẹp mắt, đòi hỏi lựa chọn thời (gian) điểm cẩn thận, cùng với sự đa dạng trong đòn thế của các nhân vật điều khiển được và vũ khí của họ tạo ra chiều sâu đáng kể cho gameplay.

Ngoài những màn chiến đấu chống kẻ thù, Onimusha 3 đưa ra một số câu đố mang tính giải trí cao. Giống như trong các game trước, một số rương chứa châu báu là những chiếc hộp câu đố, đòi hỏi bạn phải quay một số vòng nhất định để mở. Những câu đố này tạo ra thử thách đáng kể nhưng hầu hết các câu còn lại không quá khó. Hơn nữa, cấu trúc tuyến tính của trò chơi đồng nghĩa với chuyện bạn luôn biết phải đi đâu, làm gì tiếp theo. Trong Onimusha 3, bạn phải quay trở lại đường cũ khá nhiều lần, điều được xem là bất hợp lý trong game hiện đại. Tuy nhiên, nhà sản xuất vừa khéo léo *****g nó vào cốt truyện, đưa Samamosuke và Jacques trở lại chốn xưa vào những niên đại khác nhau, khiến chuyện quay lại đường cũ không những không nhàm chán mà thậm chí còn thú vị.

LINK :

div class="bbcode_quote"

div class="quote_container"

div class="bbcode_quote_container"/div

http://www.mediafire.com/?v1fzdlwpzqd8a

/div

/div

/div" target="_blank">

http://www.mediafire.com/?v1fzdlwpzqd8a

Kết nối đề xuất: