Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tamthainguyen81
#514833

========================================Cấu hình tối thiểu:

Windows ® XP / Vista / Windows 7

CPU Pentium 2.0GHZ

RAM 512MB

HDD 8GB

VGA: Intel 128MB onboard========================================Musou Orochi Z ( hay Warriors Orochi Z) là một thể loại game chặt chém phát hành năm 2009 được phát triển bởi hãng game Koei và Omega Force cho hệ máy Play Station 3 và Microsoft Windows. MOZ là phiên bản thứ ba của loạt game Warriors Orochi, là một game ngoài của loạt game Dynasty Warriors và Samurai Warriors. Warriors Orochi : The Collective được thiết lập phụ thuộc vào sự kết hợp của hai phần trước với nhiều nhân vật và màn chơi trong một nền tảng game cập nhật. Trò chơi được phát hành tại Nhật trên hệ máy Play Station 3 vào 3/12/2009 và trên Microsoft Windows vào 27/11/2009. Nhưng không may cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, Koei vừa xác nhận rằng tựa game này sẽ không phát hành ở Bắc Mỹ và Âu Châu.Nhân vật:

Ngoaì 94 nhân vật trong hai phần trước, còn có thêm hai nhân vật mớí xuất hiện

Benkei: là một chiến binh nhà sư trong thời (gian) kì Heian, nổi tiếng bởi sự trung thành của ông đối với Yoshitsune Minamoto và bộ sưu tập vũ khí của ông. Vũ khí của ông trong game là một găng tay sắt khổng lồ.

Sanzang: hay Đường Tam Tạng là nhân vật chính trong Tây Du Kí, cũng là nơi bắt nguồn của Tôn Ngộ Không. Nhưng có một điều khác biệt rằng Đường Tăng trong Warriors Orochi Z là nhân vật nữ. Vũ khí của cô là tay áo.

Ngoài ra, Dodomeki và Gyuki, 2 vị tướng của Orochi, thông thường chỉ được chơi trong VS và Survival mode trong Warriors Orochi 2, qua MOZ thì lại trở thành những nhân vật chính, có thể nâng cấp và nâng chiêu

Với sự bổ sung của 2 nhân vật mới ở trên, Musou Orochi Z có tổng cộng 96 nhân vật.

Đồng thời, trang phục của các nhân vật trong Dynasty Warriors 6 đều được sử dụng và các trang phục đặc biệt của các nhân vật trong Samurai Warriors cũng được sử dụng. Và những nhân vật không thuộc các phần trước cũng có các bộ trang phục riêng của mình.

Đồ của các nhân vật trong ảnh sau mình vừa mod lại màu sắc nên không có trong game gốc và link mình up ngày trước đâuBấm vào đây để đăng nhập và xem link!36 part mỗi part 200mb vừa add recovery 10%


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: