Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By traisanhdieu_tim_gaikute_001
#514680

Dòng game Race Driver của Codemasters từ lâu vừa nổi tiếng với gameplay rất khác biệt của họ chứ không chú trọng đến chuyện trình diễn các mẫu xe sang trọng và bóng bẩy. Grid là tựa game mới nhất của dòng game này ra mắt trên hệ PS3, Xbox360 và PC. Game cho phép người chơi du lịch vòng quanh thế giới trong vị trí của một tay đua hạng xoàng, tham gia vào các cuộc đua lớn trên toàn cầu và leo dần lên vị trí hàng đầu thế giới.
Bạn có thể tham gia vào nhiều đội đua khác nhau, thành lập đội của mình và thương lượng với các bản hợp đồng tài trợ để mua các mẫu xe mới. Bên cạnh đó, Grid còn có mục chơi mạng hỗ trợ lên đến 12 người cùng chơi và chức năng chia đôi màn hình ở mục 2 người chơi.


Trong phần chơi Career, bạn sẽ có dịp đi qua 3 vùng đất lớn là châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản, mỗi khu vực lại có những kiểu đua xe riêng biệt. Nếu như châu Âu thiên về những đường đua chính quy nổi tiếng như Le Mans, Donington Park, Nurburgring… và những cuộc đua trong thành phố ở Milan… thì châu Mỹ lại nóng bỏng với những cuộc đua đường phố trên khắp đất nước, từ Washington cho đến San Francisco, Detroit…Trong khi đó, Nhật Bản là nơi chứng kiến những cuộc đua trái phép với những đường đua đầy khúc cua và ngoằn ngèo, KẾT hợp cho những tín đồ của kiểu đua lết bánh ( Drift). Mỗi một khu vực trên đều đòi hỏi những loại xe đua khác nhau: ở châu Âu là dòng xe GT và du lịch, ở Mỹ là dòng xe cơ bắp như Viper hay Mustang và ở châu Á là những dòng xe được “độ” lại như Nissan và Subaru.Trong thế giới của Grid, bạn phải nâng cao danh tiếng của mình và kiếm tiền để mua các con xe mới. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho chuyện giành chiến thắng trong các cuộc đua, chơi ở các trình độ khó hơn cũng như chuyện chiến thắng với đội đua của mình. Bạn có thể mua xe mới hay xe second-hand tại cửa hàng eBay Motors. Điều đáng tiếc trong Grid là bạn không thể nâng cấp các phụ tùng của xe như dòng game Need for Speed của EA mà chỉ có thể mua hẳn xe mới để thay thế xe cũ.Đây là một tựa game mang tính thử thách khá cao với đối thủ máy rất khôn ngoan và biết cách cho bạn "đâm đầu" vào tường. Đối thủ máy chỉ cần một thao tác nhỏ cũng vừa đủ để bạn chệch tay lái và rời khỏi đường đua. Tuy nhiên, để trợ giúp người chơi tối đa, Grid vừa bổ sung thêm chức năng mới cho phép bạn quay lại thời (gian) gian đến thời (gian) điểm trước khi bạn mắc sai lầm và sửa sai. Tuy vậy, bạn không thể phụ thuộc vào chức năng này để giành chiến thắng trong Grid vì trong mỗi cuộc đua bạn chỉ sử dụng được chức năng này một số lần nhất định, do đó bạn phải khôn ngoan tính toán chuyện sử dụng nó một cách hợp lý nhất.Cách điều khiển của Grid rất nhẹ nhàng, nhạy và rất dễ mắc sai lầm nếu bạn không cẩn thận. Bên cạnh đó, đối thủ AI và hệ thống va chạm trong Grid chắc chắc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khó khăn ngay từ những vòng đua đầu tiên. Những cú va chạm nhỏ sẽ ảnh hưởng ít đến hiệu năng hoạt động của xe bạn, cản trước sẽ rơi ra và kính chắn gió sẽ bị bể, trong khi đó, những cú va chạm mạnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ, gia tốc và thậm chí làm cho xe bạn không thể chạy được nữa. Tuy nhiên, một khi bạn vừa làm chủ được đường đua, Grid sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốc độ vô cùng tuyệt cú vời.Phần chơi mạng của Grid hỗ trợ lên đến 12 người chơi và bạn có thể chơi trực tuyến tất cả các sự kiện đua trong phần chơi đơn, kể cả những cuộc đối đấu để sinh tồn (Demolition Derby) hay đường đua Le Mans. Nếu bạn tự tạo ra cho mình một vòng đau riêng, bạn có thể tự điều chỉnh thể loại đua, độ dài của vòng đua và độ khó của nhân vật máy.


Engine mới Ego, đời sau của engine Neon của Codemasters vừa mang đến cho Grid những hiệu ứng đồ họa đặc biệt ấn tượng. Các hiệu ứng hình ảnh được sử dụng tối đa vào trong Grid như hiệu ứng camera nghiêng khi bạn ôm cua với tốc độ cao hay góc nhìn từ trong buồng lái rất xuất sắc.


Hiệu ứng ảnh sáng được thể hiện rất xuất sắc cùng với những mẫu xe đua bóng bẩy khiến cho Grid không hề thua kém so với những đối thủ cùng thể loại. Bên cạnh đó, cơ chế vật lý cũng là điểm mạnh mà Grid vừa tận dụng để mang lại cảm giác rất thực tế cho người chơi. Về mặt kỹ thuật, Grid chạy ổn định ở tốc độ khung hình 30fps – một tốc độ lý tưởng đối với gamer mê đua xe.Grid là một bước phát triển mới của dòng game Race Driver của Codemasters. Tuy không hỗ trợ chức năng độ xe như trong Forza 2 hay không có phần chơi mạng đa dạng như của Project Gotham Racing 4 nhưng chắc chắn rằng Grid là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho cả những người yêu KẾT thể loại đua xe giả lập lẫn những fan của thể loại đua xe.Minimum System Requirements

OS: Windows XP/Vista

Processor: Pentium 4 @ 3 GHz or Equivalent

Memory: 1 GB

Hard Drive: 12.5 GB Free

Video Memory: 256 MB (nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1300)

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard & Mouse

CD/DVD Rom Drive


Recommended System Requirements

OS: Windows XP/Vista

Processor: Intel Core 2 DUO @ 2.66 GHz/AMD Athlon X2 3800+

Memory: 2 GB

Hard Drive: 12.5 GB Free

Video Memory: 512 MB (nVidia GeForce 8800/ATI Radeon X1950)

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 10

Keyboard & Mouse

CD/DVD Rom Drive


Supported Graphic Chipsets

nVidia Geforce 6800, 7100, 7300, 7600, 7800, 7900, 7950, 8600, 8800, 9800

ATI Radeon X1300, X1600, X1800, X1900, X1950, HD2600, HD2900, HD3870

<-- Bổ sung bài viết -->Chết post nhầm box thảo luận yêu cầu rồi , mod chuyển giùm nhé

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất: