Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phuongpeony
#510302
Prince of Persia: The Two Thrones (POP3) bắt đầu ở nơi kết thúc phần hai. Sau khi đảo ngược thời (gian) gian, thay đổi số phận của mình và tiêu diệt Dahaka

– hiện thân của định mệnh, chàng hoàng tử vô danh rời hòn đảo thời (gian) gian, dong buồm trở về quê nhà cùng với Kaileena – nữ hoàng thời (gian) gian.

Những tưởng số phận vừa khuất phục trước ý chí của chàng, nhưng, nó còn đeo bám hoàng tử tới cùng. Một âm mưu được xếp đặt trước, chờ đón sự trở về của hoàng tử.

Trong biển lửa cao ngút trời, hình ảnh kinh thành Babylon tráng lệ đang gào thét, vẫy vùng. Tên tể tướng nham hiểm đang đưa chàng hoàng tử và Kaileena rơi vào bẫy của mình...

Dòng cát thời (gian) gian một lần nữa lại tuôn trào, nhưng lần này hoàng tử không chỉ đối đầu với bọn gian ác, xấu xa, với Farah ngỗ nghịch, mà còn với chính phần đen tối trong tâm hồn mình. Một chiến binh, hai linh hồn......Và cũng là bản game hay nhất trong loạt game ba phần Prince of Persia! Tuy phần hai - Warrior Within, làm cho nhiều gamer thất vọng về tố chất phiêu lưu, giải đố nhưng với POP3,

nhà phát triển mau chóng nhìn nhận ra điểm yếu này, lập tức trở lại “quỹ đạo” của phần một - The Sands of Time vừa thiết lập, đồng thời (gian) đan xen thêm các yếu tố mới đầy thuyết phục.

Đây quả là một quyết định sáng suốt của Ubisoft, nhờ đó trò chơi vừa lấy lại được cảm tình từ phía người hâm mộ! Tất nhiên, đây không phải là một lời khen tặng suông...Về cơ bản, ở phần 3 những nền tảng cũ của POP vẫn còn: Cấu trúc màn của trò chơi được xây dựng theo kiểu tuyến tính - đi tới mà không quay lại.

Điều này làm an lòng rất nhiều gamer, vốn dĩ rất bối rối khi chơi tìm đường theo kiểu mở trong phần hai. Kế đến là vấn đề giải đố, bây giờ mặt phiêu lưu được chăm chút kỹ hơn.

Cũng những chiêu bay, nhảy quen thuộc, cộng thêm các hình thức mới như: bám tường bằng hai chân, tuột từ trên xuống, đu tường bằng dao găm... Nhưng chuyện leo trèo trong POP3 bỗng trở nên thú vị hơn hẳn,

bởi các chướng ngại được sắp đặt khá phức tạp và lắt léo (hơn cả phần đầu), buộc khi chạy nhảy bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn nhiều “ngón nghề” của chàng hoàng tử.

Chảy cả mồ hôi tay thật đấy, nhưng cảm giác... “bay” liên hồi thật KẾT thú. Về mặt giải đố (puzzle), POP3 vừa trở lại đúng truyền thống của mình: xuất hiện nhiều puzzle xuyên suốt cuộc hành trình,

có cái giải quyết thật dễ nhưng có cái buộc ta phải phán đoán và suy tính kỹ, nhưng nhìn chung không quá khó. Đây có thể xem là sự bù đắp KẾT đáng cho thiếu sót của bản hai (vốn bị tất cả người than phiền quá chừng)... Một vài pic trong game:


Cấu hình game:

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 2000/XP

CPU: 1 GHz

RAM: 256 MB

Ổ cứng: 1 GB Free

VGA: 64 MB

Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

DirectX: 9.0cCấu hình đề nghị

CPU: 1.5 GHz Pentium 4 or cao hơn

RAM: 256 MB

Ổ cứng: 16000 MBGame này Card onboard chơi vẫn được
LINK DOWNLOAD FULL RIP :
Mới cập nhật tại đây
viewtopic.php?f=242&t=116321

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Ladd
By con_meo_ngoc
#510336

Quote

cho hỏi đánh con boss to to kia kiểu gì? trò nỳ mình troll từ năm ngoái rùi chơi đến đó bỏ lun vì hk bít làm ntn????

dowload saved game về là được mà nếu bạn không KẾT thỳ lên youtube xem cách đánh

By ghetyeu09
#510345

Quote

cho hỏi đánh con boss to to kia kiểu gì? trò nỳ mình troll từ năm ngoái rùi chơi đến đó bỏ lun vì hk bít làm ntn????

dễ lắm. bạn tìm chỗ leo lên khi đến trên có thanh gỗ đi ra bấm E xong rùi Space để nhảy tới. Khi sáng lên màu xanh thì bấm chuột trái rồi để im đợi nó sáng lên lần nữa thì bấm chuột trái típ cứ thế mà kill.

Xem video này để hiểu rõ hơn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất: