Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By senri_2108
#510052 Phải nói lại là game này cực hay tuy có hơi cũ

Knights Of The Temple: The Infernal Crusade là bản đầu tiên ra mắt vào năm 2004 trước bản Knights Of The Temple 2Câu truyện khởi nguồn từ chuyện một kẻ tay sai của quỉ dữ đội lốt giám mục vừa bắt cóc tiểu thư Adelle xinh đẹp. Adelle là cô gái có một quyền năng lạ thường, không may chính quyền năng này lại có thể mở được cánh cửa địa ngục. Quỉ dữ vừa bắt cô với toan tính thoát khỏi chốn tối tăm để thống trị thế giới loài người. Trong vai Paul, một hiệp sỹ trẻ, bạn phải truy đuổi tay giám mục này và cứu lấy Adelle trước khi cánh cửa địa ngục bị mở ra.Đồ họa: Xuất sắcĐây là một trò chơi mang góc nhìn người thứ ba, song không vì thế mà đồ họa của nó trở nên kém quan trọng. Màn đầu tiên có thể khiến bạn đánh giá không tốt về KOT, vì những cảnh ở đây không có gì nổi bật: những tấm ván gỗ đơn sơ, hầm rượu cũ kỹ và những gã thầy tu trong bộ áo trùm đầu đơn giản; tất cả vẽ nên một bức tranh đơn sắc lạnh lẽo. Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ có những khung cảnh tuyệt cú cú cú cú cú vời ở những màn sau, dẫu không bằng được Hoàng Tử Ba Tư nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.Nếu vừa từng trầm trồ trước những vệt nắng tươi rực rỡ tại Paris trong Thanh Kiếm Gãy III hay những mảng trời trong xanh trong Hành Trình Dài Nhất, bạn sẽ cảm giác hứng thú khi qua những màn như Holy city chẳng hạn. Không chỉ vậy, hình ảnh các nhân vật trong KOT cũng rất xuất sắc.Nếu tăng hết mức độ rõ hơn của hình ảnh (mức số 1 chứ không phải số 4), bạn sẽ thấy rõ cả những vết rỉ sét trên thanh gươm mà thoạt nhìn, bạn tưởng là chúng được lấy ra từ Lord of The Rings; hay những đốm lửa cháy tỏa ra từ những vết nứt nẻ trên lưng lũ quỉ dữ.Nhiều năm truớc đây, khi cùng Lara lang thang trong những cổ mộ rộng lớn lớn (Tomb Raider phiên bản đầu tiên), nhiều người từng nghĩ nếu có một game như vậy nhưng không phải là bắn súng mà đấu gươm thì chắc sẽ hay lắm. Sau đó không lâu, những tưởng chúng ta được thỏa nguyện khi trò Die by Sword (do Interplay phát hành) xuất hiện. Nhưng đây là một cơn ác mộng thật sự bởi nó quá tệ hại.

Gần đây nhất, một trò chơi khác cùng phong cách như KOT vừa xuất hiện: Joan of Arc, trò chơi tôn vinh nữ anh hùng người Pháp, song nó còn quá vụng về và thô kệch nên vẫn chưa làm người chơi thực sự hài lòng. Nếu bạn có cùng nhận định như vậy, hãy thử KOT.Tả xung hữu đột!Điều khó nhất đối với trò chơi RPG hay Action 3D có lẽ là chuyện mang lại cảm giác thật cho người chơi. Hình ảnh có thể đẹp, âm nhạc có thể hay, nhưng nếu người chơi không "nhập" được vào nhân vật thì xem như vẫn chưa đạt "phong độ".Như trên vừa nói, KOT là một trò chơi hành động đơn giản, trong đó bạn phải chiến đấu mặt đối mặt với quỉ dữ, phải vung kiếm đâm đông chém tây đồng thời (gian) phải đỡ trên gạt dưới, nên vấn đề của game này là phải tạo cảm giác "đã tay" nơi người chơi.Mà bạn cũng biết đấy, bàn phím và chuột không có chuyện "rung" như gamepad, để tạo được cảm giác thật, trò chơi phải tạo ảo giác cho người chơi bằng cách phối hợp âm thanh, chuyển động của nhân vật cũng như hiệu ứng môi trường. Về điểm này, theo tôi, KOT vừa thành công.Trong trò chơi, mỗi khi đỡ đòn của đối phương, bạn sẽ nghe một tiếng keng va chạm dữ dội tùy theo binh khí (thậm chí nhá lửa) đồng thời (gian) cả thân người bạn cũng bị giật lùi một bước do phản lực quá mạnh. Khi bị đối phương tấn công liên tiếp, bạn sẽ không thể phản đòn ngay vì bị "choáng" do lực chấn động làm cho "tối tăm mặt mày". Bạn phải có một tích tắc để định hướng thì mới phản đòn được. Một vài trò chơi cho phép đánh trả bất cứ khi nào bạn nhấn chuột mà không quan tâm xem vào thời (gian) điểm đó, nhân vật của bạn có thể ra tay được hay không.Mặt khác, nếu để ý, bạn sẽ thấy trong Joan of Arc (JoA), một trong những điểm gây thất vọng nhất không phải là chiêu thức combo mà là những lúc tả xung hữu đột trong vòng vây quân thù. Khi đó, bạn sẽ bị rối mắt hoàn toàn bởi camera không tốt, tất cả thứ trở nên hỗn loạn và bạn chỉ biết vung kiếm chém tứ tung mà thôi (vì có nhìn thấy gì đâu mà đánh!). Đó là chưa kể chiêu thức lại không "nhạy" chút nào. KOT, may mắn thay, không rơi vào những sai lầm đó.Trong KOT, không có cảnh bạn bị vây hãm giữa hàng chục quân thù hay trong một biển Orc như trong Lord of The Rings. Kẻ thù của bạn trong KOT thường xuất hiện theo từng tốp từ 3 tới 4 tên thôi nhưng chúng có trình độ rất khá (tăng dần theo chiều sâu của game) nên bạn phải ra tay thật nhanh và liên tục chuyển chỗ, nếu không sẽ bị vây vào thế trận của quân địch.Điều này có nghĩa là bạn phải luôn cảnh giác và phải quyết định ngay khi chạm trán quân địch: đánh phủ đầu hay nhử chúng tách ra xa nhau... Cá nhân tôi, khi gặp kẻ thù yếu, KẾT đánh phủ đầu hơn vì có dịp để tập những tuyệt cú cú cú cú cú chiêu phối hợp vô cùng vừa tay (combo) hay những tuyệt cú cú cú cú cú chiêu kết thúc đẹp mắt vốn chỉ xuất hiện khi bạn đánh áp đảo kẻ địch.

Ở những màn đầu, tất cả việc xem ra khá dễ dàng. Chỉ đến những màn sau, bạn mới gặp những đối thủ khủng khiếp, đó là lúc bạn cần chứng tỏ bản lĩnh. Sẽ không còn cái cảnh bạn đánh tới tấp kẻ thù, mà ngược lại vì chúng vừa to, vừa khỏe, vũ khí lại sắc bén hơn, nên bạn chỉ có một cách đỡ đòn thật tốt, chờ hết nhịp để đánh trả một hai cái rồi lại thủ tiếp (bởi một hai cái không làm đối thủ buông gươm được).Những người vừa từng tập võ hẳn đều biết rằng một người bình thường chỉ đánh liên tiếp được ba, bốn "chiêu" mà thôi, sau đó phải ngừng một chút để lấy đà hay lấy hơi mới có thể tiếp tục. Cái đó tạm gọi là một nhịp đánh. Quay lại với KOT, bạn phải lợi dụng khi kẻ thù vừa hết nhịp là tấn công ngay, nếu không bạn khó bảo toàn sinh mạng để đi hết cuộc hành trình.Những điều tưởng như nhỏ nhặt trên, cộng với những tuyệt cú cú cú cú cú chiêu combo rất đẹp mắt sẽ hoàn toàn chinh phục bạn. Được biết, để thực hiện những chiêu thức cũng như tư thế, cử động của nhân vật trong game, hãng sản xuất vừa sử dụng công nghệ Motion Capture ghi lại toàn bộ cử động của con người và áp dụng vào game, do vậy bạn sẽ thấy cử động của nhân vật rất thật, từ cái ngoái nhìn cho đến cú lăn người đúng chuẩn aikido của những tay thầy tu.Không có gì hấp dẫn bằng chuyện truy đuổi một kẻ ác xuyên suốt địa ngục nhằm cứu một tiểu thư xinh đẹp; nó sẽ khiến cho bạn có cảm giác của chàng hiệp sỹ Aivanho tài hoa thuở nào.Một người bạn của tui rất mê trò lái máy bay chiến đấu, nhưng chưa bao giờ tui thấy anh ta "lái" một chiếc phản lực cơ F4 hay Mig21 hiện đại mà chỉ toàn máy bay cánh quạt thời (gian) Đệ Nhất và Đệ Nhị Thế Chiến. Khi được hỏi tại sao, anh cho biết không cảm giác hứng thú với chuyện cách quân thù vài cây số, chưa biết nó mặt mũi ra sao, vừa nhấn nút phóng hỏa tiễn và rồi... hết nhiệm vụ! Bạn có thể không đồng ý, song ít ra chuyện đối mặt với kẻ địch to lớn đến từ địa ngục trong thanh gươm tuốt trần sẽ cho bạn cảm giác rất tuyệt.Nếu máy tính của bạn đủ mạnh, hãy giã từ những khẩu laser hay rocket, giã từ DOOM u ám để đến với câu chuyện của một hiệp sỹ trẻ tuổi với những đường kiếm một thời (gian) viết nên lịch sử châu Âu trong Kight of The Temple:The Infernal Crusade.Trailer:Cấu hình yêu cầu:Hệ điều hành: 98/2000/XP

CPU xử lý: Pentium4 1,5GHz hay Athlon 1GHz

RAM: 256MB

Video Card Memory: Geforce3 trở lên, 64MB

HDD: 2,05GB

Hỗ trợ: DirectX v9.0

DOWNLOAD

1 số screen mình tự chụp khi mới vào chơi hình hơi xấu mong các bạn thông cảm

part 5 New

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Full DOWNLOAD

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Miror(có thể thay được cho nhau)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã Add Recovery 10%

Pass Unlock : lb1214

Đổi đuôi .ctit => .rar

Nguồn CongTruongIT

Hướng dẫn sửa lỗi wrong pass tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!nếu bạn nào bị lỗiThêm chỉ dẫn cho ai không hiểu cái ngôn ngữ này

BC 1:Bc2:BC 3:đợi tý

HÃY ẤN THANK TRƯỚC KHI DOWNLOAD

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Dalyn
#510064 cai nay den cua cuoi minh chiu không danh noi may con boss..ai wa rui chi minh voi..chung no trau wa
By myself_122
#510083 I. Cách điều khiểnChú ý: Đây là cách điều khiển mặc định của trò chơi. Bạn có thể thay đổi bất kì lúc nào bạn muốn.

III. Kẻ địchTu sĩ:Đây là loại địch xuất hiện lúc đầu trò chơi và sức mạnh của chúng là khá yếu. Bọn chúng dùng những con dao gâm hay những con dao “chặt thịt” để tấn công. Kiểu tấn công của chúng là đánh thẳng hay cố gắng di chuyển sang đằng sau hay hai bên của bạn.

Vũ khí đề nghị: Kiếm.Hiệp sĩ đồn trú:Bọn này thì “cao cấp” hơn, chúng được trang bị cả kiếm và khiên, về thế, đánh nhau với chúng khó khăn hơn nhiều. Đầu tiên là phải làm hỏng cái khiên của chúng trước sau đó mới đánh được. Chúng thường đánh nhau theo từng nhóm.

Vũ khí đề nghị: Kiếm.Hiệp sĩ đồn trú chỉ huy:Chúng khá tương tự bọn “Hiệp sĩ đồn trú”, nhưng sự khác biệt ở đây là chúng không có trang bị khiên. Thêm vào đó, chúng tấn công nhiều hơn, có thể phá tư thế đỡ đòn của bạn và rất khó để giết chết chúng.Vũ khí đề nghị: Kiếm.Hiệp sĩ:Được trang bị những thanh kiếm dài và chúng đánh nhau rất tuyệt! Chúng có thể “biểu diễn” tất cả các đòn đánh của bạn và dĩ nhiên là rất khó để hạ chúng.Vũ khí đề nghị: Kiếm, Rìu.Hiệp sĩ đen:Bọn “Hiệp sĩ” này đến thẳng từ địa ngục và nhiệm vụ của chúng chỉ là muốn giết chết bạn. Chúng sử dụng những thanh kiếm (hay rìu) đen và dài. Cũng tương tự như bọn “hiệp sĩ” bình thường, chúng có thể sử dụng hầu hết các đòn tấn công của bạn, thêm vào đó, chúng thể phá tư thế đỡ đòn của bạn và đánh với damage mạnh hơn bọn “Hiệp sĩ” bình thường.Vũ khí đề nghị: Rìu, chùy.Hiệp sĩ địa ngục:Bọn này cũng tương tự như lũ “Hiệp sĩ đen”, khác biệt ở đây là chúng không thể phá thể đỡ của bạn. Bù lại, chúng có thể đánh với damage mạnh hơn cả “hiệp sĩ đen”. Chỉ cần bạn bất cẩn một tí thôi là chúng có thể tiễn bạn “lên đường” =]]Vũ khí đề nghị: Kiếm, Rìu.Cung thủ:Như cái tên của chúng, chúng sẽ dụng cung để tấn công. Giết chúng là rất dễ ở khoảng cách gần, còn nếu tầm xa thì hơi khó đấy nhé.

Vũ khí đề nghị: bất kì loại nào.Bọn tra tấn:Bạn chỉ gặp ba tên tra tấn thôi, chúng xuất hiện ở phần đầu của trò chơi. Chúng sử dụng những thanh sắt và những cái rìu “nóng”, bọn chúng rất nhanh và có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào.Vũ khí đề nghị: Kiếm.Bọn người Ả rập:Bọn này thì được trang bị những thanh kiếm của Ả rập. Chỉ một tên là có thể giết chết bạn rồi chứ đừng nói đến khi bọn chúng đánh hội đồng =]]. Hãy cố giữ khoảng cách với chúng và cố đối đầu với chúng từng tên.

Vũ khí đề nghị: Kiếm.Bọn Ả rập cấp cao:Cũng tương tự như những tên Ả rập bình thường, điều làm chúng trở nên “ghê gớm” là chúng sử dụng đến hai thanh gươm Ả rập. Cách diệt chúng tốt nhất phải đỡ đòn đánh của bọn chúng trước, sau đó mới tấn công chúng sau.

Vũ khí đề nghị: kiếm, chùy.Bọn linh mục Ả rập:Bọn này dùng những cây chùy như con rắn và chúng là rất nguy hiểm trong các trận đánh cận chiến.

Vũ khí đề nghị: Kiếm.Bọn Ả rập sa mạc:Bọn này di chuyển rất nhanh và rất nguy hiểm. Hãy cẩn thận!Vũ khí đề nghị: kiếm, chùy.Bọn Ả rập sa mạc cấp cao:Giống như bọn Ả rập khác chỉ có điều là bọn này chậm hơn và được trang bị một thanh kiếm to hơn.

Vũ khí đề nghị: Rìu, chùy.Cung thủ Ả rập:Bọn này có nhiều kỹ năng hơn bọn cung thủ của Châu Âu, chẵng những thế, chúng còn bắn cung chính xác hơn nữa.

Vũ khí đề nghị: Bất kỳ loại nào.Bậc thầy cung thủ của Ả rập:Bọn cung thủ này có thể bắn bạn ở bất kỳ khoảng cách nào và chúng là loại cung thủ “có kỹ thuật” nhất trong trò chơi.

Vũ khí đề nghị: Bất kỳ loại nào.*Loài Quỷ: Có nhiều loài quỷ khác nhau trong trò chơi:Những con quỷ giác cửa:Lũ quỷ này bảo vệ các cánh cửa. Nếu bạn chưa tiêu diệt chúng, bạn không thể đi qua được cánh cửa. Cách chiến đấu và cách di chuyển của bọn chúng khá tương tự với bọn “Ả rập cấp cao”.Vũ khi đề nghị: Kiếm, rìu.Con Quỷ:Giống như bạn “quỷ giữ cửa”, tuy nhiên, những con quỷ này thì không bảo vệ cánh cửa nào hết.Vũ khí đề nghị: Kiếm, Rìu.Những sinh vật tương tự Quỷ:Nhìn chúng tương tự như những sinh vật trong series trò chơi Resident Evil, chúng khá to và tấn công bằng móng vuốt, hãy giữ khoảng cách với chúng.

Vũ khí đề nghị: Kiếm, chùy.Những linh hồn bị đầy đọa:Có hai loại của những linh hồn này, một loại thì trườn ở dưới đất, loại còn lại thì bay ở trên trời =]]. Loại trườn dưới chân bạn thì tấn công bằng những bàn tay hay chiếc lưỡi của chúng, bọn chúng có thể giết bạn rất dễ dàng. Bởi thế, hãy cố giữ khoảng cách với chúng. Bạn chỉ cần dính năm hay sáu hits của chúng là di đời. Còn loài bay trên không trung thì tấn công bằng những quả cầu lửa ở tầm xa, còn tầm gần thì hầu chúng chẳng có gì tấn công được cả ngoài cái lưỡi, vì thế hãy cố tiến lại gần chúng là “trẫm thủ” bọn chúng.

Vũ khí đề nghị: Kiếm, Rìu.

*. ItemsHealing ointment:Chúng có khả năng hồi “máu” cho bạn. Vì thế, hãy lấy nó bất cứ khi nào có thể.Mũi tên:Lấy chúng để bổ sung cung tên trong lúc bắn cung.Item giúp nâng cấp Divine power:Những chiếc hộp này thì rất khó tìm ra chúng. Mà khi vừa tìm ra rồi thì một đơn vị Divine power của bạn sẽ được nâng cấp.Nâng cấp Vũ khí:Bãn sẽ tìm thấy vũ khí mới trong suốt thời (gian) gian chơi trò chơi. Mỗi khi bạn tìm thấy một vũ khí mới, nó sẽ thay thế cho vũ khí cũ cùng loại của bạn. Ví dụ: Nếu bạn tìm thấy một thanh kiếm mới, nó sẽ thay thế cho thanh kiếm mà bạn đang sử dụng.Chìa khóa:Chúng được dùng để mở những cánh cửa hay cổng.

*. Hướng dẫn hoàn chỉnhA. The monastry of BelmontChú ý: Tất cả tên địch kể cả những con trùm (ngoại trừ con cuối cùng) có thể bị giết chỉ với một cú “headshot”!Sau đoạn phim giới thiệu, bạn sẽ ở trong phòng ngủ. Đi ra ngoài một tí, bạn sẽ thấy một vật phát sang trên một cái kệ phía bên trái, lại gần và lấy nó, đó là chìa khóa cho cánh cửa bên phải ở phía trước. Bạn sẽ tìm thấy một cái thùng phía bên phải của cánh cửa, đập bể nó (nhớ rằng mỗi lúc bạn nhìn thấy những cái thùng như vậy thì hãy đập vỡ nó nhé). Bên trong chúng có thể có Item. Khi bạn mở cánh cửa ở phía trước, bạn sẽ gặp được tên địch đầu tiên trong trò chơi, một tên tu sĩ bình thường, giết hắn và tiếp tục xuống tầng dưới. Ở dưới tầng dưới, bạn sẽ bị tấn công bởi hai tên tu sĩ, vì thế, hãy tách nhỏ chúng ra mà đánh. Bạn sẽ nhận thấy một thứ gì đó đang phát sáng bên dưới những cái bàn. Đập vỡ những cái bàn và lấy bình máu - healing ointment, nếu bạn cần nó. Sẽ có một cánh cửa bị khóa ở bên trái, bạn cần một cái chìa khóa để mở nó. Bây giờ, tiến đến cái ghế đang phát sang phía sau chiếc bàn phía cuối của hành lang. Mỗi lúc nhìn thấy một vật gì đó phát sáng, nghĩa là bạn có thể tương tác với chúng. Khi bạn lại gần chiếc ghế, một tin nhắn sẽ hiện lên, nhấn phím xác nhận – ‘confirm’ để quay cái ghế và một lối đi bí mật (an ninh) sẽ hiện ra. Lối đi mà bạn vừa phát hiện ra, nó ở phía bên phải của chỗ bạn đang đứng. Đi qua cánh cửa đó, hãy chú ý cái thùng phía trước bạn. Đánh nó và nó sẽ rơi xuống giết chết một tên tu sĩ giúp bạn. Đi xuống cầu thang và giết chết hai tên tu sĩ ở dưới đó. Đi thẳng một chút và bạn sẽ đi đến chỗ của ba tên tu sĩ khác, hạ chúng và hãy tiếp tục đi cho đến bạn đến một ngã ba. Nhìn thấy cái cầu thang nhỏ phía bên phải của bạn chứ? Lại gần đó và đi xuống dưới. Ít lâu sau, bạn sẽ gặp một ngôi một ở bên phải của bạn, đi vào đó và nhận lấy “dead guard's sword”. Bây giờ ra khỏi căn hầm mộ, và đi vào cánh cửa bên phải phía trước ngôi mộ và giết tên tu sĩ ở bên trong. Sau đó, nhận lấy chiếc chìa khóa của hắn. Trở về và đi lên lầu. Thẳng tiến tới cánh cửa bị khóa và mở khóa nó bằng chiếc chìa khóa mà bạn mới lấy được. Một đoạn cắt cảnh cho bạn biết sẽ có một tên tu sĩ ở chỗ bị cháy. Bỏ qua tên đó và đi thẳng tới cánh cửa phía trước cánh cửa bạn vừa bước vào để thoát khỏi tòa nhà cháy.HOÀN THÀNH LEVELB. Outside of the monastry of BelmontĐi thẳng một chút và bạn sẽ thấy rằng lối ra vừa bị chặn bởi ngọn lửa. Tiếp cận cái thùng đựng nước bên phải và đánh nó một vài lần để làm vỗ nó. Nước sẽ tràn ra và dập tắt đám lửa giúp bạn. Tiếp đến, lại gần cánh cửa vừa bị đốt cháy [và vừa mới được bạn dập tắt], đánh vỡ nó. Tiếp tục đi xuống con đường và bạn sẽ được gặp một kẻ thù mới, một tên Hiệp sĩ đồn trú và một gã tu sĩ. Giết bọn chúng và tiếp tục đi thôi. Bạn sẽ đi đến một cái sân. Sẽ con một căn nhà “bảo vệ” giữ chiếc chìa khóa đến cánh cổng lớn bên phải của bạn. Đi đến giữa cái sân, sẽ có một tên Hiệp sĩ bảo vệ tấn công bạn, giết hắn và nhặt lấy chìa khóa. Đi đến căn nhà bảo vệ và mở cửa, lấy chiếc chìa khóa bên trong. Khi bạn vừa trở ra ngoài, sẽ có một tên tu sĩ và hai tên Hiệp sĩ đồn trú đứng đó nghênh tiếp bạn. Sau khi khử xong bọn chúng, đi thẳng tới và bạn sẽ thấy một cánh cửa nhỏ. Dùng chiếc chìa khỏa mà mở nó. Thấy bức tượng phía bên phải chứ? Đó là một checkpoint. Lại gần nó và nhấm vào phím “xác nhận” để lưu lại trò chơi. Hãy nhớ rằng tất cả checkpoint bạn chỉ có thể lưu lại một lần duy nhất thôi, vì vậy hãy tận dụng chúng cho thật tốt. Sẽ có một “bình máu” đằng sau cấu trúc tương tự như một mái nhà nhỏ. Đi qua bên phải theo phía cái checkpoint và đi xuống con đường. Giết hai tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên tu sĩ trên con đường và tiếp tục đi dọc theo con đường đó. Mở cánh cửa và đi lên lầu, sao đó giết tên Hiệp sĩ đồn trú, sẽ có một “bình máu” bên trong một cái thùng bên phía bên phải. Đi thẳng sau đó rẽ phải, đi xuống lầu và giết tên Hiệp sĩ đồn trú. Đập vỡ bức tường gỗ phía bên trái và lấy một “bình máu” khác. Đi theo con đường duy nhất và bạn sẽ thấy một cánh cửa phía bên trái của bạn, nó vừa bị khóa rồi. Tiếp tục dọc theo con đường và bạn sẽ bước vào một lò rèn. Giết hai tên tu sĩ và nhận lấy chiếc chìa khóa trên người của một trong hai tên đó, sau đó, lấy “broken beak sword” trên cái bàn và trở lại. Mở cánh cổng và tiếp tục tiến tới. Bạn sẽ gặp phải hai tên tu sĩ ở đại sảnh, giết chết cả hai và một trong hai tên sẽ rơi ra một con dao nhỏ. Bạn nhìn thấy cây thánh giá phát sang trên bức tường không? Gỡ nó xuống bằng con dao khắc và nhặt nó lên. Sẽ có một có lỗ trên bức tường gần một trong các cái tủ sách ở phía cuối đại sảnh. Đặt chiếc thánh giá vào đó và một lối đi ẩn sẽ xuất hiện. Tiến vào trong một tí và chuẩn bị đi vào một cái hầm mộ.

Cây thánh giá trên tường....Ghim cây thánh giá vào lỗ...C. The caracombsCánh cổng trước mặt bạn sẽ không mở ra, vì thế, đi vào hành lang. Bạn đi đến một phòng tròn với một lỗ lớn ở giữa. giết bốn tên tu sĩ và nhặt lấy chiếc chìa khóa. Đi vào hành lang ở giữa và mở cánh cổng. Đi vào trong và giết hai tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ đồn trú chỉ huy và nhận lấy cái chìa khóa. Trở về con đường lúc nãy vừa đi và đi về phía bên phải, đi vào hành lang phía trước và giết hai tên tu sĩ chặn đường. Mở cổng bằng chiếc chìa khóa, giết hai tên tu sĩ trên con đường và tiếp tực đi cho đến bạn có được một đoạn cắt cảnh. Đi thẳng và giết một tên tu sĩ, sau đó mở cái mộ, một đoạn cắt cảnh khác sẽ xuất hiện. Tiếp đến trở ra và giết chết tên Hiệp sĩ đồn trú và vào hành lang phía bên trái, giết hai tên Hiệp sĩ đồn trú. Ở đó sẽ có một cái checkpoint, lưu trò chơi nếu bạn muốn. Đi vào cánh cửa duy nhất ở phía trước, tiếp tục dọc theo con đường, giết hai tên tu sĩ và bạn sẽ tìm thấy được một cánh cổng bị khóa ở bên phải. Tiếp tục dọc theo con đường và đi qua cánh cửa ở phía cuối. Sau đó, cánh cửa sẽ tự động khóa lại và bạn sẽ bị tấn công bởi hai tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ. Thanh toán hết bọn chúng và nhặt lấy chiếc chìa khóa của tên hiệp sĩ đen. Để mở được dánh cửa kế tiếp, bạn sẽ phải giải một câu đó khá đơn giản: Nhìn thấy bốn biểu tượng phía bên trái chứ? Lại gần quyển sánh trên cái giá đỡ và đọc nó. Sau đó quây mấy cái biểu tượng theo lời của cuốn sách:Sau khi giải đáp xong câu đó đó thì cánh cửa sẽ tự động mở ra, đi vào trong và đi thẳng đến một cánh cổng bị khóa, dùng chiếc chìa khóa lúc nãy mới nhặt được mà mở nó. Sau đó đi về phía bên trái và chuẩn bị cho level tiếp theo.D. The correction facility of BelmontĐi vào cánh cổng phía bên trái và đi thẳng. Đi bạn đi tới hành lang bạn sẽ bị phục kích bởi sáu tên tu sĩ, tìm cách hạ chúng thật tốt. Tiếp tục đi thẳng và giết một tên tu sĩ và một tên Hiệp sĩ đồn trú. Ở đó sẽ có một bình máu trong cái hộp phía bên phải. Tiếp tục dọc theo con đường và bạn sẽ có được một đoạn cắt cảnh. Cánh cổng bạn cừa bước vào sẽ bị khóa lại. Bạn không còn đường nào để trở lại. Đập vở những miếng gỗ chặn đường và giết hai tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ đồn trú chỉ huy. Mở ngôi mộ để mở ra một lối đi. Sau khi bạn bước vào đó hai hay ba bước, hai tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên tu sĩ sẽ tấn công bạn, giết chúng và lấy chiếc chìa khóa của một trong ba chúng. Có một “bình máu” trong một trong những cái thùng phía bên phải. Tiếp tục đi, mở cánh cổng bằng cái chìa khóa vừa lấy và rẽ trái. Sẽ có một tên tra tấn tấn công bạn bằng một thanh kim loại nóng. Cố gắng giết hắn thật nhanh và nếu không bạn sẽ bị hắn hạ và đi tới hành lang. Đi thẳng, sau đó rẽ trái và đi xuống cầu thang. Hai tên tra tấn sẽ tấn công bạn [một tên dùng thanh kim loại nóng, tên còn lại thì tấn công bang một cái rìu nhỏ]. Sau khi giải quyết xong hai tên đó, nhặt lấy “wood chopping axe”. Phá vở cái thùng và bạn sẽ nhận được một “bình máu”, sau đó đi lên cầu thang. Một đoạn cắt cảnh sẽ tự động kích hoạt và bạn hãy chuẩn bị nghênh tiếp con “trùm” đầu tiên trong trò chơi:

*Boss: ExecutionerCon “trùm” này khá là to và hắn dùng một cái rìu cũng to không kém. Hắn sẽ tấn công bạn ngay lập tức và damage của hắn là rất cao. Hãy cố đỡ đòn tấn công của hắn, và cố di chuyển thật nhiều vì hắn sẽ đá bạn và làm bạn mất tư thế đỡ đòn. Nếu bạn bị thương đến…. gần hết máu thì bạn hãy cố chạy thẳng một chút ở phía bên phải, ở đó sẽ có một “bình máu”, và cũng sẽ có một “bình máu” khác nữa bên trong một cái thùng phía bên trái ở phía trước cái “bình máu” kia.Sau khi giết được hắn, đi thẳng vào cánh cửa duy nhất ở góc xa của căn phòng. Nhấn vào phím ‘Xác nhận’ để hoàn thành level

E. West BelmontLúc mới bắt đầu Level bạn sẽ bị tấn công bởi hai tên Hiệp sĩ đồn trú, sau khi giết hai tên đó, một thanh kiếm sẽ rơi ra từ một trong hai tên, đi thẳng và nhặt lấy thanh kiếm “city knights's sword”. Sẽ có một tên cung thủ phía bên trái, lại gần và hạ thủ hắn để lấy được cây cung “archers bow”. Đi trở lại, dọc theo con đường và giết chết tên Hiệp sĩ đồn trú. Phía trước sẽ có hai tên cung thủ trên ban công, lấy cung ra và hạ chúng trước khi chúng nhận thấy bạn. Tiếp tục dọc theo con đường và bạn sẽ gặp phải một cánh cổng bị khóa. Đập cái thùng phía bên trái cách cổng để có được chiếc chìa khóa cổng. Dùng chiếc chìa khóa mở cổng và đi vào trong, hai tên Hiệp sĩ đồn trú sẽ tấn công bạn, tất nhiên là bạn biết phải làm gì rồi chứ? Sau đó, đi qua cánh cửa lớn mà hai tên Hiệp sĩ đồn trú đó canh giữ và hạ một tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ đồn trú chỉ huy bên trong. Vào sâu một tí, sẽ có một tên Hiệp sĩ đồn trú khác, hạ hắn và mở cánh cửa lớn. Một tên Hiệp sĩ sẽ tấn công bạn, giết hắn và đi vào tòa tháp ở giữa quãng trường. Đọc những lời ghi chép phát sang trên bức tường, sao đó, chuyển sang chế độ dùng cung và nhắm lên trên. Bắn những khúc gỗ phát sang để cho sợi dây thừng rơi xuống. Nếu bạn hết tên, bạn có thể lấy chúng ở phía sau tòa tháp, bên trong một cái thùng. Sau khi sợi dây thừng rơi xuống, bấm phím “xác nhận” để rung cái chuông. Tiếp đến ra khỏi tòa tháp và giết hai tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ đồn trú chỉ huy (có lẽ bọn này chạy đến để xem vì sao cái chung rung lên đây mà =]]). Nhặt lấy cái chìa khóa và mở cánh cửa bên phải phía trước của bạn. Sẽ có một checkpoint phía bên trái. Giết chết tên Hiệp sĩ đồn trú và đi tiếp, đập vỡ mấy cái thùng phía bên trái, trong đó sẽ có một “bình máu”. Đi tiếp và giết chết hai tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên hiệp sĩ đồn trú chỉ huy, sau khi đi tiếp vài bước, sẽ có hai tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ đồn trú huy khác đến tấn công bạn. Sau khi hạ bọn chúng, sẽ có một tên Hiệp sĩ mở cổng bước tới để so tài vơi bạn. Giết hắn và đập vỡ mấy cái thùng phía bên trái để tìm vài mũi tên và bình máu. Khi vừa làm xong, bước vào cánh cổng mà tên Hiệp sĩ bước ra và hoàn thành level.

F. East BelmontHạ hai tên Hiệp sĩ đồn trú và phá vỡ cái thùng để tìm một bình máu, sau đó, rẽ phải và tiếp tục đi thẳng. Trong lúc bạn bước đi, sẽ có bốn tên Hiệp sĩ đồn trú xuất hiện, giết chúng. Sau đó đừng rẽ trái ngay. Tiếp tục đi thẳng cho đến khi bạn nhìn thấy nhiều cái thùng, bên cạnh những cái thùng có một cái rìu “war axe”. Lấy cái rìu và đập vỡ mấy cái thùng để lấy hai bình máu. Bây giờ trở lại và rẽ phải, sau đó băng qua cây cầu. khi bạn đi đến bên kia, một tên hiệp sĩ đồn trú và một tên hiệp sĩ đồn trú chỉ huy sĩ bước ra khỏi căn nhà nhỏ và tấn công bạn. Giết chúng, sau đó nhặt lấy cái trục quay, một đoạn cắt cảnh sẽ được kích hoạt, trong đoạn cắt cảnh đó, bạn sẽ thấy có một vài tên Hiệp sĩ đồn trú đang đứng bên kia bờ chờ bạn. Tiếp cận cây cầu, sau đó chuyển sang chế độ dùng cung, cố gắng giết chết hai tên Hiệp sĩ đồn trú. Sau khi băng qua cây cầu, giết chết tên Hiệp sĩ và bước vào cánh cửa mấy tên Hiệp sĩ vừa bước ra. Đi lên cầu thang, giết hai tên hiệp sĩ đồn trú và tiếp tục đi tiếp. Mở cửa và đập vỡ mấy khúc gỗ phía bên trái. Chui qua cái lỗ bạn vừa tạo ra và lưu lại trò chơi, nếu bạn muốn. Tiếp tục đi xuống và đi và cánh cửa phía bên phải. Giết hai tên hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ. Rẽ phải cho đến khi bạn gặp một tên hiệp sĩ đồn trú, giết hắn, tiếp tục rẽ trái và trèo lên cái chuồng và nhận lấy sợi dây thừng. Quay trở lại cho đến khi bạn gặp phải ba tên hiệp sĩ đồn trú, xử lí bọn chúng và đi thẳng thay vì rẽ phải. Giết tên hiệp sĩ đồn trú chạy ra từ góc khuất, đi thẳng một tí và một tên Hiệp sĩ đồn trúc khác sẽ chạy ra. Giết hắn sau đó đi về cuối lối đi, bạn sẽ thấy một cái lỗ phát sáng trên tường bên cạnh cái đập nước. Đặt cái trục quay vào cái lỗ và sử dụng sợi dây thừng để đóng cái đập nước lại. Nước sẽ rút xuống và một lối đi xuống hầm sẽ hiện ra, đi xuống dưới đó. Nhấn phím “xác nhận” để hoàn thành Level.

G. The HarbourKhi mới bắt đầu Level, bạn sẽ bị tấn công bởi hai tên hiệp sĩ đồn trú và một tên cung thủ. Đập vỡ cái thùng để tìm một bình máu và đi thẳng một chút. Hai tên hiệp sĩ đồn trú khác sẽ tấn công bạn. Giết chúng và một trong chúng sẽ rơi xuống một cái chìa khóa. Lấy nó để mở cổng. Lúc đó, sẽ có hai tên hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ sẽ tấn công bạn. Hạ chúng và đi vào cái nhà nhỏ để tìm một cái xiên, bạn cũng sẽ tìm thấy một bình máu trong một cái thùng. Đi đến căn nhà đối diện và lên cầu thang. Đi vào trong và dùng cái xiên để chặn lại cái cỗ máy. Một đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện, sau đó đi xuống dưới và “chơi đùa” với ba tên hiệp sĩ đồn trú. Sau khi xong, băng qua cây cầu nhỏ và mở cổng. Giết một tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ đồn trú chỉ huy. Dùng cái checkpoint để lưu lại trò chơi và tiếp tục đi. Đi vài bước, bạn sẽ bị tấn công bởi hai tên cung thủ, giết chúng, sau đó sẽ có vài tên lính phía cái cổng bạn mới bước vào. Đừng chạy lại đánh chúng vì số lượng lính ở đây sẽ là…. Vô hạn!. Hãy chém đứt hai sợi dây đang giữ một nửa của chiếc cầu gỗ, sau đó, một nửa chiếc cầu sẽ hạ xuống. Tiếp đến, hãy chuyển sang chế độ dùng cung, nhắm vào hai sợ dây đang giữ phần còn lại của chiếc cầu. Khi chiếc cầu vừa được thong nhau, hay băng qua nó. Một đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện và sau đó, level vừa được hoàn thành!

H. Acre: The Ancient CityBạn vừa hoàn thành Chapter đầu tiên của trò chơi và kể từ đây, bạn có thêm một khả năng mới, đó là “Divine Power of healing”. Bạn có thể hồi máu chính mình, hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể làm thế khi bạn có tối thiểu một đơn vị Divine Power. Khi vừa bắt đầu level, bạn sẽ bị tấn công bởi một tên lính Ả Rập, giết chết hắn, sau đó, sẽ có hai tên Ả Rập khác chạy ra tiếp đón bạn. Sau khi hạ chúng, nhặt cái chìa khóa, tiếp đến bạn lại gần cái đập nước, bạn sẽ nhìn thấy có một thứ gì đó đang phát sáng phía dưới nước chứ? Đi qua bên trái của cái đập nước, thấy trên tường có chỗ nước đang gỉ ra chứ? Đánh vào đó một vài lần, nước sẽ chảy ra ngoài và cái đập nước sẽ bị cạn. Đi xuống dưới và nhặt lấy vật phát sáng, đó là một thanh kiếm Ả rập “Scimitar”. Bây giờ trở lên, rẻ qua bên trái và đi đến một cánh cửa. Đi vào trong đó, sẽ có bình máu trong mấy cái thùng gỗ. không lâu sau, bạn sẽ bị tấn công bởi hai tên Ả Rập. Giết bọn chúng, dùng bình máu trong cái thùng lúc nãy và đi tiếp. Phá vỡ mấy cái thùng chặn đường để đi tiếp. Bạn sẽ bị tấn công bởi bảy tên Ả Rập, trong đó có một tên Ả Rập cấp cao. Phía cuối, sẽ có mấy cái thùng, đập vỡ nó để tìm một bình máu và cái chìa khóa để đi qua cánh cửa bị khóa trên lầu. Dùng chiếc chìa khóa để mở cửa, sẽ có một cái checkpoint bên phải, khi bạn tới một chút nữa, sẽ có một Ả rập đến thăm bạn, giết hắn, sau đó, lấy cung ra, bắn chết tên cung thủ ở trên ban công. Sau đó quay sang trái, sẽ có một tên cung thủ Ả Rập khác ở bờ bên kia, giết chết hắn đi. Tiếp đến, đi thẳng sang trái, bên góc bên phải ở phía cuối sẽ có một bình máu. Trở lại, đi sang trái, tiếp tục đi thẳng để giết hai tên lính Ả Rập cấp cao. Tiếp tục đi, giết hai tên lính Ả rập và nhặt lấy cái chìa khóa và đập vỡ cái thùng để tìm một bình máu. Mở khóa cánh cửa phía bên phải của cái thùng và đi xuống, một đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện. bạn phải hạ năm tên lính Ả Rập cấp cao để tìm cái chìa khóa của chúng. Sẽ có một bình máu ở góc trên, và một bình khác trong một cái thùng phía bên trái. Cũng sẽ có một vài mũi tên ở trong cái thùng gần cánh cửa, mở cánh cửa ra, giết chết ba tên Ả rập cấp cao, nhặt lấy cái chìa khóa và đi tới cánh cửa để hoàn thành level.

I. Showdown in AcreNhư tất cả khi, lúc mới bắt đầu Level, hãy giết chết hai tên Lính Ả Rập cấp cao và chuẩn bị để giải đáp một câu đố:Bạn nên phải đóng tất cả bốn cái đập nước để hạ mực nước để đi xuống dưới. Để cho các bạn dễ hiểu, tui sẽ đánh dấu các cần gạt theo thứ tự như sau:Cần gạt 1 | Cần gạt 2 | Cần gạt 3 | Cần gạt 4Gạt mấy cái cần theo thứ tự như sau: 4-3-2-1-3-1Sau khi giải xong câu đó đó, mực nước sẽ tự động hạ xuống và bạn có thể đi xuống đó. Xuống tầng dưới và rẽ phải, giết hai tên lính Ả rập cấp cao và một tên linh mục Ả rập và tiếp tục đi tiếp. Đi lên tần trên và hạ hai tên lính Ả rập cao cấp và lượm cái chìa khóa, tìm bình máu trong cái hộp gần cánh cửa, sau đó băng qua cánh cửa và giết bọn linh mục và lính Ả rập, Sẽ có một cái checkpoint ở đó. Đi vào hành lang và đi xuống dưới cầu thang, giết ba tên lính Ả rập cấp cao, đi qua cánh cửa, giết hai tên lính Ả rập cấp cao và một tên cung thủ Ả rập. Sau đó nhặt cây cung “Saracen bow” mà tên cung thủ làm rơi và tiếp tục đi tới hành lang. Triệt hạ ba tên lính Ả rập cấp cao và một tên linh mục Ả rập, tìm một bình máu trong cái thùng. Đi tiếp và giết hai tên lính Ả rập cấp cao, đi lên cầu thang và hoàn thành level.

J. Showdown in Acre, continuedĐi thẳng và giết hai tên lính Ả Rập cấp cao và một tên cung thủ Ả Rập. Sẽ có một bình máu trong một cái thùng ở đó, phá vỡ mấy miếng gỗ chặn đường để mở ra một lối đi và đi vào đó. Giết ba tên lính Ả rập cấp cao, một tên cung thủ Ả Rập và một tên linh mục Ả Rập. Nhặt lấy cái chìa khóa, mở cử và đi vào đó. Sau khi băng qua cánh cửa, bạn sẽ bị phục kích bởi ba tên Ả rập Cấp cao và một tên cung thủ của Ả Rập. Giết chúng, nhặt lấy cái chía khóa, sao đó mở cửa và đi vào. Ba tên Lính Ả Rập cấp cao sẽ tấn công bạn, bạn biết phải làm gì rồi mà. Phía bên phải, một trong các cái thùng sẽ có vài mũi tên, còn một trong các cái thùng bên trái sẽ chứa một bình máu. Tiếp tục đi tiếp, giết hai tên Lính Ả Rập cấp cao, một tên linh mục Ả Rập và đi qua phải, đi lên bậc thang, đập vỡ mấy cái thùng để tìm cái chìa khóa cửa và một bình máu. Mở khóa cánh cửa và đi vào đó, giết hai tên Ả Rập cấp cao, sao đó đi xuống tầng dưới để hoàn thành level.

K. The saracen leaderĐi thẳng và dạy cho tên Lính Ả Rập cấp cao một bài học, đập vỡ mấy cái thùng để tìm mấy mũi tên và một bình máu. Quay trở lại và rẽ phải, giết một tên lính Ả Rập cấp cao và một tên cung thủ Ả Rập và đi lên lầu. Giết tên cung thủ Ả Rập và mở cửa đi và đó. Giết ba tên lính Ả Rập cấp cao và một tên linh mục Ả Rập, sau đó đi xuống lầu. Bạn sẽ thấy một con đường đi xuống bị khóa lại, bạn nên phải tìm ra chiếc chìa khóa để đi xuống đó. Rẽ trái và mở cánh cửa, xem đoạn cắt cảnh và chuẩn bị chiến đấu với con trùm thứ hai trong trò chơi:

Boss: Saracen leaderTên chỉ huy này đánh nhau chẳng khác gì những tên lính Ả Rập khác, chẵng những vậy, damage của hắn cũng gần như không cao hơn những tên lính Ả Rập khác là mấy, bạn có thể giết hắn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là hắn có được sẽ giúp đỡ của một tên Hiệp sĩ đen và một tên linh mục Ả Rập. Cuộc đánh nhau thật sự ở đây là với tên Hiệp sĩ đen.Sau khi hạ xong bọn chúng, nhặt lấy cái chìa khóa mà tên Hiệp sĩ đen để lại và quay trở ra cánh cửa mà bạn vừa vào, mở khóa con đường đi xuống và đi xuống cầu thang để hoàn thành Level.

L. A way outGiết ba tên lính Ả Rập, sau đó đi vào một cánh cửa và giết tên linh mục Ả Rập và nhặt lấy cái chùy mà hắn làm rơi “mace”, hãy chuẩn bị đi đến một câu đố trong trò chơi:Cánh cửa trước mặt của bạn vừa bị khóa lại bởi một hệ thống máy móc. Có những vết rạn trên cái bảng của cánh cửa, bạn nên phải sắp xếp lại vết rạn để mở cánh cửa, bạn phải sắp xếp chúng theo đúng vị trí cần sắp xếp lại. Hãy nhìn vào những cái dấu hiệu khác trên các bức tường, nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp vết rạn trên cái bảng của cánh cửa phụ thuộc vào những cái gợi ý trên tường. Có hai cái van bên cạnh cánh cửa, nếu bạn quay cái van bên trái, hai cái bảng đĩa sẽ quay theo chiều kim đồng hồ. Còn nếu bạn quay cái van bên phía bên phải, hai cái bảng đĩa khác sẽ quay theo chiều ngược kim đồng hồ.Đầu tiên, bạn phải xoay hai cái van sao cho cái vết rạn được hình dạng dưới đây:Sau đó bạn cần xoay hai cái van vài vòng để có được hình dạng của vết rạng như sau:Sau khi thực hiện xong, tiến lại gần cánh cổng, nhấn phím “xác nhận” để mở cửa. Đi qua cánh cổng và đập nát những miếng gỗ chặn đường, sau đó, sẽ có vài tảng đá to rơi xuống, chặn con đường phía trước của bạn, bạn không thể đi qua bằng con đường đó nữa rồi. Đừng lo, quay sang phải, đập vào bức tường, bạn sẽ mở được lối đi tiếp. Đi vào trong và giết chết tên linh mục Ả Rập. Đi tiếp, rẽ phải, sao đó đi thẳng. Sẽ có một bình máu ở dưới sàn nhà. Đi lên lầu, để hoàn thành Level

M. A way out, countinuedNhư thường lệ, giết ba tên Lính Ả Rập và đi tiếp, giết hai tên lính Ả Rập và một tên lính Ả Rập cấp cao, mở cửa và đi tiếp. Giết một tên lính Ả Rập, một tên Linh mục Ả Rập và một tên lính Ả Rập sa mạc, nhặt lấy chiếc chìa khóa, ở đó sẽ có một bình máu trong một cái thùng phía bên phải nếu bạn cần nó. Mở cửa, giết bốn tên lính Ả Rập cấp cao và một tên cung thủ Ả Rập, sẽ có một bình máu và vài mũi tên trong mấy cái thùng. Đi qua trái từ cánh cửa, đi thẳng một tí, bạn sẽ gặp một tên lính Ả rập cấp cao đang đứng chờ bạn, giết hắn, và đi tiếp. Giết ba tên lính Ả Rập cấp cao, đập vỡ mấy cái thùng ở góc tường phía trên để tìm một bình máu. Đi tiếp và mở cửa, đi vào trong đó, giết một tên linh mục Ả Rập và hai tên lính Ả rập, đi thẳng một chút, một đoạn cắt cảnh sẽ hiện ra, sau khi kết thúc, level cũng vừa được hoàn thành.

N. The holy city of JerusalemKể từ đây, bạn có thêm sức mạnh của “divine aura”. Mỗi khi bạn có đượchai đơn vị Divine Power, bạn có thể trở nên bất tử trong một thời (gian) gian ngắn. Level này sẽ là level dài nhất kể từ lúc bạn chơi game tới giờ. Bây giờ đi thẳng và hạ thủ ba tên lính Ả Rập, bạn đi vào cái sân nhỏ bên trong, đập vỡ cái thùng ở góc trái, sẽ có một bình máu trong đó, cảnh cửa bên trái vừa bị khóa, nên phải tìm một cái chìa khóa để mở nó. Đi ra và đi xuống cầu thang, giết hai tên lính Ả Rập sa mạc, mở cửa và đi vào trong, nhặt lấy cái chìa khóa đang nằm trên cái thùng, sau đó đi lên cầu thang bên phải, mở cái hộp để nâng cấp “divine aura” của bạn, sau đó quay trở ra, sẽ xuất hiện hai tên lính Ả Rập, giết chết bọn chúng và trở lại cái sân nhỏ, dùng cái chìa khóa mở cửa và lưu lại trò chơi ở cái checkpoint, nếu bạn muốn, giết ba tên lính Ả Rập. Cánh cửa phía bên trái sẽ không mở ra được, vì thế hãy đi qua phía bên trái, giết tên lính Ả Rập, phá vỡ mấy khúc gỗ chặn đường và đi tiếp. Đi lên cầu thang và nhặt cái chìa khóa trên bức tường phía cuối của con đường. Một đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện, sau khi đoạn cắt cảnh đó kết thúc, quay trở lại và hạ thủ ba tên lính Ả Rập, cánh cửa mà lúc nãy không mở được, bây giờ vừa có thể mở, đi vào trong đó. Giết ba tên lính Ả Rập và mở cánh cửa phía bên trái. Đi vào trong và đọc quyển sách phát sáng trên bàn, sau đó tiếp tục đi vào trong phòng và chuẩn bị giải đáp một câu đố:Thấy những hệ thống bánh xe trên tường chứ? Bạn cần đưa cả ba biểu tượng vào trong một hàng. Bây giờ đọc cái bảng phía bên phải, sau đó, thứ bạn nên phải làm là làm cho ba cái biểu tượng hiển thị trong cái bảng vào trong một hàng, đơn giản chứ? Sau đây là một gợi ý nhỏ: Mấy cái van phía bên phải xoay mấy cái bánh xe. Cái bên phải thì xoay cái bánh xe bên ngoài và cái bánh xe bên trong. Cái van bên trái thì xoay cái bánh xe ở giữa. Làm cho ba cái biểu tượng hiển thị phía dưới vào trong một hang bằng cách thực hiện dãy thao tác sau:Đầu tiên, xoay cái bánh xe bên phải cho đến khi bạn được như trong hình:

Sau đó, xoay cái bánh xe bên trái cho đến khi bạn được như trong hình sau:Default

J. Showdown in Acre, continuedĐi thẳng và giết hai tên lính Ả Rập cấp cao và một tên cung thủ Ả Rập. Sẽ có một bình máu trong một cái thùng ở đó, phá vỡ mấy miếng gỗ chặn đường để mở ra một lối đi và đi vào đó. Giết ba tên lính Ả rập cấp cao, một tên cung thủ Ả Rập và một tên linh mục Ả Rập. Nhặt lấy cái chìa khóa, mở cử và đi vào đó. Sau khi băng qua cánh cửa, bạn sẽ bị phục kích bởi ba tên Ả rập Cấp cao và một tên cung thủ của Ả Rập. Giết chúng, nhặt lấy cái chía khóa, sao đó mở cửa và đi vào. Ba tên Lính Ả Rập cấp cao sẽ tấn công bạn, bạn biết phải làm gì rồi mà. Phía bên phải, một trong các cái thùng sẽ có vài mũi tên, còn một trong các cái thùng bên trái sẽ chứa một bình máu. Tiếp tục đi tiếp, giết hai tên Lính Ả Rập cấp cao, một tên linh mục Ả Rập và đi qua phải, đi lên bậc thang, đập vỡ mấy cái thùng để tìm cái chìa khóa cửa và một bình máu. Mở khóa cánh cửa và đi vào đó, giết hai tên Ả Rập cấp cao, sao đó đi xuống tầng dưới để hoàn thành level.HOÀN THÀNH LEVELK. The saracen leaderĐi thẳng và dạy cho tên Lính Ả Rập cấp cao một bài học, đập vỡ mấy cái thùng để tìm mấy mũi tên và một bình máu. Quay trở lại và rẽ phải, giết một tên lính Ả Rập cấp cao và một tên cung thủ Ả Rập và đi lên lầu. Giết tên cung thủ Ả Rập và mở cửa đi và đó. Giết ba tên lính Ả Rập cấp cao và một tên linh mục Ả Rập, sau đó đi xuống lầu. Bạn sẽ thấy một con đường đi xuống bị khóa lại, bạn nên phải tìm ra chiếc chìa khóa để đi xuống đó. Rẽ trái và mở cánh cửa, xem đoạn cắt cảnh và chuẩn bị chiến đấu với con trùm thứ hai trong trò chơi:====================

Boss: Saracen leader

====================This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x768.

Tên chỉ huy này đánh nhau chẳng khác gì những tên lính Ả Rập khác, chẵng những vậy, damage của hắn cũng gần như không cao hơn những tên lính Ả Rập khác là mấy, bạn có thể giết hắn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là hắn có được sẽ giúp đỡ của một tên Hiệp sĩ đen và một tên linh mục Ả Rập. Cuộc đánh nhau thật sự ở đây là với tên Hiệp sĩ đen.Sau khi hạ xong bọn chúng, nhặt lấy cái chìa khóa mà tên Hiệp sĩ đen để lại và quay trở ra cánh cửa mà bạn vừa vào, mở khóa con đường đi xuống và đi xuống cầu thang để hoàn thành Level.HOÀN THÀNH LEVELL. A way outGiết ba tên lính Ả Rập, sau đó đi vào một cánh cửa và giết tên linh mục Ả Rập và nhặt lấy cái chùy mà hắn làm rơi “mace”, hãy chuẩn bị đi đến một câu đố trong trò chơi:Cánh cửa trước mặt của bạn vừa bị khóa lại bởi một hệ thống máy móc. Có những vết rạn trên cái bảng của cánh cửa, bạn nên phải sắp xếp lại vết rạn để mở cánh cửa, bạn phải sắp xếp chúng theo đúng vị trí cần sắp xếp lại. Hãy nhìn vào những cái dấu hiệu khác trên các bức tường, nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp vết rạn trên cái bảng của cánh cửa phụ thuộc vào những cái gợi ý trên tường. Có hai cái van bên cạnh cánh cửa, nếu bạn quay cái van bên trái, hai cái bảng đĩa sẽ quay theo chiều kim đồng hồ. Còn nếu bạn quay cái van bên phía bên phải, hai cái bảng đĩa khác sẽ quay theo chiều ngược kim đồng hồ.Đầu tiên, bạn phải xoay hai cái van sao cho cái vết rạn được hình dạng dưới đây:This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x768.

Sau đó bạn cần xoay hai cái van vài vòng để có được hình dạng của vết rạng như sau:This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x768.

Sau khi thực hiện xong, tiến lại gần cánh cổng, nhấn phím “xác nhận” để mở cửa. Đi qua cánh cổng và đập nát những miếng gỗ chặn đường, sau đó, sẽ có vài tảng đá to rơi xuống, chặn con đường phía trước của bạn, bạn không thể đi qua bằng con đường đó nữa rồi. Đừng lo, quay sang phải, đập vào bức tường, bạn sẽ mở được lối đi tiếp. Đi vào trong và giết chết tên linh mục Ả Rập. Đi tiếp, rẽ phải, sao đó đi thẳng. Sẽ có một bình máu ở dưới sàn nhà. Đi lên lầu, để hoàn thành LevelHOÀN THÀNH LEVELM. A way out, countinuedNhư thường lệ, giết ba tên Lính Ả Rập và đi tiếp, giết hai tên lính Ả Rập và một tên lính Ả Rập cấp cao, mở cửa và đi tiếp. Giết một tên lính Ả Rập, một tên Linh mục Ả Rập và một tên lính Ả Rập sa mạc, nhặt lấy chiếc chìa khóa, ở đó sẽ có một bình máu trong một cái thùng phía bên phải nếu bạn cần nó. Mở cửa, giết bốn tên lính Ả Rập cấp cao và một tên cung thủ Ả Rập, sẽ có một bình máu và vài mũi tên trong mấy cái thùng. Đi qua trái từ cánh cửa, đi thẳng một tí, bạn sẽ gặp một tên lính Ả rập cấp cao đang đứng chờ bạn, giết hắn, và đi tiếp. Giết ba tên lính Ả Rập cấp cao, đập vỡ mấy cái thùng ở góc tường phía trên để tìm một bình máu. Đi tiếp và mở cửa, đi vào trong đó, giết một tên linh mục Ả Rập và hai tên lính Ả rập, đi thẳng một chút, một đoạn cắt cảnh sẽ hiện ra, sau khi kết thúc, level cũng vừa được hoàn thành.HOÀN THÀNH LEVELN. The holy city of JerusalemKể từ đây, bạn có thêm sức mạnh của “divine aura”. Mỗi khi bạn có đượchai đơn vị Divine Power, bạn có thể trở nên bất tử trong một thời (gian) gian ngắn. Level này sẽ là level dài nhất kể từ lúc bạn chơi game tới giờ. Bây giờ đi thẳng và hạ thủ ba tên lính Ả Rập, bạn đi vào cái sân nhỏ bên trong, đập vỡ cái thùng ở góc trái, sẽ có một bình máu trong đó, cảnh cửa bên trái vừa bị khóa, nên phải tìm một cái chìa khóa để mở nó. Đi ra và đi xuống cầu thang, giết hai tên lính Ả Rập sa mạc, mở cửa và đi vào trong, nhặt lấy cái chìa khóa đang nằm trên cái thùng, sau đó đi lên cầu thang bên phải, mở cái hộp để nâng cấp “divine aura” của bạn, sau đó quay trở ra, sẽ xuất hiện hai tên lính Ả Rập, giết chết bọn chúng và trở lại cái sân nhỏ, dùng cái chìa khóa mở cửa và lưu lại trò chơi ở cái checkpoint, nếu bạn muốn, giết ba tên lính Ả Rập. Cánh cửa phía bên trái sẽ không mở ra được, vì thế hãy đi qua phía bên trái, giết tên lính Ả Rập, phá vỡ mấy khúc gỗ chặn đường và đi tiếp. Đi lên cầu thang và nhặt cái chìa khóa trên bức tường phía cuối của con đường. Một đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện, sau khi đoạn cắt cảnh đó kết thúc, quay trở lại và hạ thủ ba tên lính Ả Rập, cánh cửa mà lúc nãy không mở được, bây giờ vừa có thể mở, đi vào trong đó. Giết ba tên lính Ả Rập và mở cánh cửa phía bên trái. Đi vào trong và đọc quyển sách phát sáng trên bàn, sau đó tiếp tục đi vào trong phòng và chuẩn bị giải đáp một câu đố:Thấy những hệ thống bánh xe trên tường chứ? Bạn cần đưa cả ba biểu tượng vào trong một hàng. Bây giờ đọc cái bảng phía bên phải, sau đó, thứ bạn nên phải làm là làm cho ba cái biểu tượng hiển thị trong cái bảng vào trong một hàng, đơn giản chứ? Sau đây là một gợi ý nhỏ: Mấy cái van phía bên phải xoay mấy cái bánh xe. Cái bên phải thì xoay cái bánh xe bên ngoài và cái bánh xe bên trong. Cái van bên trái thì xoay cái bánh xe ở giữa. Làm cho ba cái biểu tượng hiển thị phía dưới vào trong một hang bằng cách thực hiện dãy thao tác sau:Đầu tiên, xoay cái bánh xe bên phải cho đến khi bạn được như trong hình:This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x768.

Sau đó, xoay cái bánh xe bên trái cho đến khi bạn được như trong hình sau:This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x768.

Sau khi giải quyết xong câu đố đó, một cánh cửa ở bên ngoài sẽ được mở, đi ra ngoài tòa nhà và chuẩn bị đánh nhau với hai tên lính Ả rập cấp cao và một tên hiệp sĩ đen. Sau khi giết chúng, nhặt lấy thanh kiếm “sword of black knight”, sau đó đi thẳng vào cánh cửa để hoàn thành Level.

O. On top of JerusalemĐi thẳng và giết hai tên lính Ả Rập cấp cao sao đó rẽ phải và tiếp tục, một tên lính Ả Rập cấp cao và một tên linh mục Ả Rập sẽ chạy đến để “chơi đùa” với bạn, sau khi “chơi” hết vui rồi thì đập vỡ mấy cái thùng để tìm một bình máu. Giết ba tên lính Ả Rập cấp cao, sau đó rẽ trái, sẽ có một vài mũi tên dưới chiếc bàn, nhặt lấy chúng, sau đó đi tiếp, đi qua cánh cửa và giết một tên lính Ả Rập cấp cao và hai tên linh mục Ả rập, nhặt lấy cái rìu “bearded axe”, thứ mà tên linh mục Ả Rập làm rơi. Sẽ có một bình máu trong một cái thùng. Đi tiếp, cánh cửa phía trước sẽ mở ra, vì thế rẽ phải, giết tên linh mục Ả Rập và đi vào cánh cửa và đi lên cầu thang, lưu lại trò chơi ở một cái checkpoint và rẽ trái, giết hai tên lính Ả Rập cấp cao và một tên linh mục Ả Rập. Sau đó đi tiếp, giết chết một tên lính Ả rập cấp sao, sau đó mở cái hộp ở góc để nâng cấp “Divine power for healing”, sao đó đi tiếp và tiếp tục giết chết hai tên lính Ả Rập cấp cao trên đường đi và đi tới một tí, giết chết tên cung thủ Ả rập và đi tiếp. giết tên lính Ả Rập cấp cao và một tên linh mục Ả Rập, sau đó đi xuống lầu để hoàn thành level.

P. Below JerusalemĐi tới và đập vỡ cái thùng để lấy bình máu phía bên phải nếu bạn cần nó, sau đó rẽ trái và đi xuống cầu thang, sẽ có một tên lính Ả Rập cấp cao tấn công bạn, giết hắn, sau đó rẽ phải, giết hai tên lính Ả Rập cấp cao và tiếp tục đi xuống cầu thang, giết tên lính Ả rập cấp cao và một tên cung thủ Ả Rập, rẽ trái, lại gần cái cần phát sáng ở trên bức tường, kéo nó xuống, sau đó nhặt nó lên và đi vào hành lang. Bạn không thể băng qua chỗ nước ở đó ngay bây giờ nên bạn hãy tiến gần cái cần gạt phía trước và gạt nó xuống, mực nước sẽ giảm xuống, bây giờ, bạn vừa có thể đi tiếp rồi. Nhớ rằng nhấn phím “xác nhận lần nữa để yên vị cái cái cần gạt, không cho nó tự động gạt lên nữa. Đi theo cầu thang và đi lên cầu thang để đến bờ bên kia, đi tiếp, mở chế độ dùng cung, bắn chết hai tên cung thủ Ả Rập bờ bên kia. Sẽ có một lỗ hỏng rất xa, bạn không thể băng qua đó được, vì thế, quay trở lại bờ lúc nãy bạn vừa gạt cái cần gạt để băng qua. Mở chế độ dùng cung, nhắm vào cái cần gạt và bắn nó, để cho cái cần gạt gạt trở lên và nước dâng cao trở lại. Tiếp đến, đi trở lại chỗ lúc nãy bạn không qua được, bây giờ bạn có thể qua được rồi. Tiếp tục đi xuống hành lang, sẽ có một bình máu trên cái kệ phía bên trái của hành lang. Sauk hi bạn vừa đi hết cái hành lang, hai tên lính Ả Rập cấp cao sẽ tấn công bạn, giết chúng và tiếp tục đi tiếp, đi lên cầu thang. Đi thẳng một chút, hạ thủ ba tên lính Ả Rập cấp cao. Có một bình máu trong một cái thùng. Sau khi xử lí xong tên lính Ả Rập, tiếp tục đi tiếp, sẽ có ba tên lính Ả Rập cấp cao khác xuất hiện cùng với một tên linh mục Ả Rập, giết chúng và mở cánh cửa duy nhất, một đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện và sau đó, level vừa được kết thúc.

Q. The lost cityĐi thẳng một chút, chuyển sang chế độ dùng cung, và bắn chết hai tên bậc thầy cung thủ Ả Rập trên nóc nhà phía trước. Sau đó đi tiếp và một tên Ả Rập sa mạc sẽ nhảy xuống từ một tảng đá phía trước bạn, giết hắn, sau đó đi tiếp, giết hai tên lính Ả rập sa mạc nhưng hãy bỏ qua tên bậc thầy cung thủ Ả Rập đang đứng trên tảng đá phía trên bạn, đập vỡ bức cánh cửa tương tự như bức tường phía trước bạn và đi vào trong. Giết tên lính Ả Rập sa mạc và một tên lính Ả Rập sa mạc cấp cao, nhặt lấy cái chìa khóa của hắn và mở cửa. Sẽ có một bình máu trong một cái bình nhỏ phía bên phải. Đi qua cánh cửa, nhặt lấy bình mấu phía trước nếu bạn cần nó, đi tiếp, xử lí hai tên lính Ả Rập sa mạc và dùng cái checkpoint để lưu lại trò chơi. Sau đó rẽ trái, đập vỡ cánh cửa tương tự như bức tường và đi vào trong, so tài với hai tên lính Ả rập sa mạc và đi tiếp, khi bạn đi tới một cái phòng có cửa đang mở, đừng đi vào đó ngay bây giờ, phá vỡ bức tường phía trước để tìm thấy một cái phòng bí mật (an ninh) để nâng cấp “divine aura” của bạn. bây giờ quay trở ra và đi vào cánh cửa đang mở. Giết tên lính Ả Rập sa mạc và một tên bậc thầy cung thủ ở gần đó vài bước, nhặt lấy cây cung “saracen master bow” sau đó tiếp tục dọc theo con đường. Giết tên lính Ả Rập sa mạc và đi thẳng, nhặt lấy bình máu trong cái bình nhỏ sau đó quay trở lại và đi lên cầu thang phía bên phải. Giết hai tên Ả rập sa mạc và một tên Ả Rập sa mạc cấp cao, ở phía cuối, bạn sẽ được thử thách bằng một câu đố khá dễ dàng:Có ba cái biểu tượng hình tam giác đều ở dưới đất. Mỗi cái biểu tượng hình tam giác đó được tương tác với một tấm áp lực khác nhau, khi bạn đạp vào một tấm áp lực thì biểu tượng hình tam giác đó sẽ quay. Cái tấm áp lực bên phải thì tương tác với biểu tượng hình tam giác bên phải, tấm áp lực ở giữa thì tương tác với biểu tượng hình tam giác ở giữa, tấm áp lực bên trái thì tương tác với biểu tượng hình tam giác bên trái. Việc mà bạn nên phải làm tất cả chỉ là đạp lên các tấm áp lực sao cho hình con sư tử trên cái biểu tượng đó hướng vào cánh cửa phía trước, đơn giản chứ?Sau khi giải xong câu đó, cánh cửa sẽ tự động mở ra, đi vào trong đó. Giết ba tên lính Ả Rập sa mạc bên trong và đi tiếp, ba tên lính Ả Rập sa mạc cấp cao sẽ chạy đến và so tài với bạn, sau khi vừa xử lí xong, đi vào trong cánh cửa tương tự như bức tường ở giữa để hoàn thành level.

R. The treasury of PetraGiết hai tên lính Ả Rập sa mạc, một đoạn cắt cảnh sẽ chạy, sau đó bạn phải xử lí thêm hai tên Ả Rập sa mạc. Tiếp đến, đi vào cánh cửa phía trước và đi xuống một trong hai cái cầu thang, cái nào cũng được. Giết tên hiệp sĩ đồn trú và một tên lính Ả Rập sa mạc. Sẽ có một bình máu trong một cái bình nhỏ phía sau bạn. Đi tiếp, giết tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên lính Ả Rập sa mạc, sau đó, đi vào cánh cửa mà chúng vừa bước ta. Đi thẳng tới một chút để nhìn thấy thanh kiếm phát sáng “Sword of holy warrior”, lấy nó và đi trở ra sao đó rẽ trái và đi đọc theo hành lạng, giết tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên cung thủ, có một bình máu bên trong một cái bình nhỏ gần cánh cửa. Mở cửa, dùng cái checkpoint nếu bạn muốn, sau đó đi tiếp, giết một tên hiệp sĩ đồn trú và tiếp tục đi. Giết hai tên hiệp sĩ đồn trú, đi xuống cầu thang, sẽ có một bình máu bên trong hầm mộ trước khi đi tới cầu thang. Giết một tên hiệp sĩ đồn trú dưới cầu thang và sau khi bạn vừa đi xuống hết cầu thang rồi, giết hai tên hiệp sĩ đồn trú, sau đó, sẽ có một tên Hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ mở cửa để so tài với bạn, giết chúng và đi tiếp.

S. The treasury of Petra, countinuedĐây là level ngắn nhất trò chơi vì đây là một level đấu “trùm”. Đi thẳng và mở cửa, giết hai tên hiệp sĩ đồn trú và một tên Hiệp sĩ, một đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện, sau kho nó kết thúc, hãy chuẩn bị đấu với một trận đấu “trùm”.

Boss: Hell knight Boss: Black knightTrận đấu “trùm” này là khá khó vì bạn phải một lúc đánh với hai con “trùm”. Bạn nên phải xử lí tên Hiệp sĩ đen trước bởi vì hắn tấn công nhiều hơn tên Hiệp sĩ địa ngục và hắn có thể phá tư thế đỡ của bạn. Trận đánh với tên Hiệp sĩ địa ngục thì dễ hơn, hắn không thể phá thế đỡ đòn của bạn, nhưng cũng đừng vì thế mà bất cẩn nhé. Bạn có thể kết thúc trận đấu rất nhanh nếu bạn có thể có một cú ‘headshot’, nếu bạn làm được, con trùm sẽ bị hạ chỉ với một hit.

Sau khi giết xong hai tên đó, cánh cửa phía trước sẽ tự động mở, đi vào trong để hoàn thành Level.

T. This is hellNhư vậy là bạn vừa đi tới địa ngục rồi, chuẩn bị gặp những cho quỷ nào. Bước tới vài bước, giết chết sáu linh hồn bị đày đọa, sau đó đi tiếp, bốn linh hồn bị đày dọa loại bay trên không sẽ xuất hiện và bắt đầu bắn những quả cầu lửa vào bạn cùng với ba linh hồn trườn dưới đất dùng lưỡi tấn công bạn. giết chúng và đi tiếp. Đi qua cây cầu, giết linh hồn bay và hai linh hồn nằm dưới đất, sau đó sẽ có một con quỷ gát cửa xuất hiện để bảo vệ cánh cửa phía trước, bạn không thể đi qua cánh cửa đó trừ khi bạn vừa so tài với con quỷ đó rồi. Giết nó, chuyện này sẽ làm cho bạn mở được cánh cửa. Đi tới nó và giết những con quỷ bay và những con quỷ trườn dưới đất. Đi qua cánh cửa, hạ ba linh hồn bị đày dọa bay và hai linh hồn ở dưới đất, và băng qua cây cầu. Giết hai
Kết nối đề xuất: