Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By kem_blue
#509797 Tất cả tất cả người đều biết cách mà Lara Croft hành sự: Vị nữ Bá Tước giàu có này lên đường một mình, gây ra một vụ nổ lớn và sau đó trở về nhà tay trắng với một di sản bí mật (an ninh) khác của thế giới bị phá hủy hay chôn vùi...

Tuy nhiên, trong Lara Croft and the Guardian of Light, Lara không còn hành động đơn độc nữa. Tựa game được phân phối qua đường download này giới thiệu một gameplay khác hẳn với những trải nghiệm thông thường của Tomb Raider: co-op với hệ thống tính điểm kiểu game arcade.Lara Croft and the Guardian of Light có bối cảnh biệt lập không hề liên quan đến tựa game nào trước đó trong series. Trong game, Lara tìm kiếm một bảo vật có tên Mirror of Smoke trong một ngôi đền ở Nam Mỹ. Cô gặp Totec - người bảo vệ của ánh sáng, người có trách nhiệm canh gác chiếc gương...


Dĩ nhiên, các kẻ xấu vẫn sẽ xuất hiện và nhanh tay hơn nữ Bá Tước, và vì thế Lara phải hợp tác với Totec để lấy lại món bảo vật. Đó là yếu tố cốt lõi của gameplay của trò chơi: Bạn sẽ cùng chơi với một người bạn khác để vượt qua các câu đố của game.Mặc dù tất cả các màn chơi đều có điều chỉnh hay thiết kế khác để có thể vượt qua lúc chơi đơn, tựa game sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn chơi một mình. Chẳng hạn, Lara có thể sử dụng các trang bị của mình để chăng dây ngang qua một miệng hố, trong khi Totec bước trên dây để vượt qua.


Trong quá trình chơi, bạn sẽ liên tục nhận được điểm cho chuyện chiến đấu và tìm ra các món đồ quý. Nếu như một trong hai nhân vật bị hết máu, anh/cô ta sẽ xuất hiện lại cạnh bạn mình, nhưng điểm số sẽ bị trừ đi một lượng đáng kể. Sau mỗi màn chơi, điểm số sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng và vì thế, sẽ có nhiều cuộc cạnh tranh về điểm số trên hệ thống cộng đồng của game.


Mặc dù đây là một tựa game nhỏ với giá thành chỉ có 15 USD, đồ họa của game hoàn toàn tương xứng với một sản phẩm A+ tiêu chuẩn của năm 2010. Thêm vào đó, các màn chơi đều rất rộng lớn rãi và có rất nhiều nội dung để khám phá. Mặc dù không thể so sánh với cuộc phiêu lưu mới nhất của Lara Croft, đây có vẻ là một gói giải trí hay và đáng mua cho dịp cuối năm nay.
Cấu hình game:


OS: Windows 7 / Vista / XP

Processor: 3 GHz Intel or 2.5 GHZ AMD

Memory: 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista)

Graphics: NVIDIA GeForce 6 Series (6800GT or better) / ATI 1300XT or better

Hard Drive: 7GB

Sound: DirectX 9.0c compatible sound card and drivers
LInk download mới update
Anh em kéo torrent nhiều seed nhé
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bản của Skidrow
By class_07cx2
By crocodile_9x
#509822 Link nào có virus hả bạn ,nếu 1 link có virus thì thay bằng link khác
Kết nối đề xuất: