Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#1006443


Game Information
Title: Oddworld: Munch's Oddysee
Genre: Action, Adventure, Strategy
Developer: Oddworld Inhabitants
Publisher: Oddworld Inhabitants
Release Date: 21 Dec, 2010

Có lẽ phải gọi Oddworld: Munch’s Oddysee HD là một game hành động giải đố có yếu tố “platform” (leo trèo nhảy nhót) với một vẻ ngoài cũng rất “dị” hệt như tên gọi và các nhân vật của mình. Oddworld: Munch’s Oddysee HD không “dắt tay” bạn qua từng bước làm quen, mà “thả” người chơi ngay vào không gian để bắt đầu khám phá (tất nhiên vẫn có những chỉ dẫn nhất định). Một phong cách khô khan, khắc nghiệt và… cổ lỗ như kiểu các cụ già chê lớp trẻ ngày nay… sống sướng quá!
Sau cơn bỡ ngỡ ban đầu, bạn nhận ra nhiệm vụ của mình thật ra rất đơn giản: làm mọi cách để đi tiếp. Thật vậy, với mỗi khu vực, Oddworld: Munch’s Oddysee HD bày ra những “thế trận” mà người chơi phải tận dụng mọi thứ mình có trong tay để tìm ra cách “hóa giải”.
Hầu hết các câu đố ban đầu khá là đơn giản, nhưng độ “nhức não”sẽ càng ngày càng tăng trở về sau.
Lấy ví dụ: Munch là một tiểu quái một chân, di chuyển rất chậm và không thể nhảy, vì thế mỗi lần gặp một bục cao là phải nhờ Abe… bế lên để đi tiếp. Bù lại thì Abe lại không biết bơi và chỉ có thể trông cậy vào Munch mỗi khi gặp những vùng nước ngăn cách.
Đôi lúc bạn còn có thể điều khiển “mech” để vượt qua kẻ thù, dùng các máy bán hàng để mua năng lực “shock” điện hay chạy nhanh, cũng như tụ “linh lực” để điều khiển những tên địch “cản địa” đi làm việc cho mình… Rất nhiều biến hóa! Tất cả cũng chỉ để phục vụ cho mục tiêu đã nói đến ở đầu bài: tiến về phía trước.
Nhưng nếu bạn quá “bất chấp thủ đoạn” để tiến lên thì coi chừng sẽ phải trả giá đấy nhé. Trông vậy thôi mà Oddworld: Munch’s Oddysee HD có cả hệ thống kết cục (Ending) tốt hay xấu tùy theo số “Fuzzle”, “Mudokon” và trứng mà hai người bạn cứu được trên đường.
Ít nhất 50% “Good Quarma” sẽ cần đến để có thể chơi được hai màn cuối, cũng như lấy cái kết “đẹp”. Bạn thấy đó, ngay cả về cuối, game vẫn có thể tạo nên nhiều bất ngờ!
Càng chơi, bạn sẽ càng nhận ta ẩn sau lớp vỏ xù xì kém hấp dẫn của Oddworld: Munch’s Oddysee HD là một lối chơi đa dạng, thông minh và có chiều sâu bất ngờ.
Bắt đầu từ đơn giản như thu thập các hạt Spooch để mở cửa, đến phức tạp hơn một chút như giải cứu đám “đàn em” và dùng kỹ năng của mình để “hội đồng” những kẻ “bắt nạt”.
Lối chơi của Oddworld: Munch’s Oddysee HD lên đến đỉnh cao khi hai nhân vật chính Munch và Abe xuất hiện. Người chơi phải chuyển đổi qua lại hai nhân vật, sử dụng những khả năng riêng của mỗi “người” để hợp tác vượt qua những màn chơi.


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows 7 or higher
Processor: Intel Core2 +
Memory: 1GB
Graphics: nVidia Geforce 6600 128MB
DirectX®: DX9
Hard Drive: 3.8 GB
Sound: DirectX®9

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.63Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: