Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#1005625


Game Information
Title: Starbound
Genre: Action, Adventure, Casual, Indie, RPG
Publisher: Chucklefish
Release Date: 23 Jul, 2016

Nếu như bạn đã phải “mệt mỏi” khi chu du trong thế giới của Minecraft hay Terraria thì với Starbound, “thế giới” của game còn mở rộng ra hơn thế.
Không chỉ dừng ở một bản đồ cố định, thế giới của Starbound trải dài trên các hệ ngân hà, mỗi hệ lại có rất nhiều hành tinh để khám phá. Sự đa dạng trong địa hình, các loại khoáng sản, làng mạc và các cư dân bản địa cũng như…những kẻ thù bạn sẽ phải đối mặt là rất lớn. Với việc mở rộng ra nhiều hành tinh khác nhau, Starbound đã “đẩy” mức độ tự do lên một mức cao hơn.
Mỗi hành tinh lại có một hệ sinh thái riêng, và ngay cả những điều kiện tự nhiên đôi khi lại biến thành một “sát thủ” cực kỳ nguy hiểm. Những cơn mưa acid, những trận thiên thạch rơi có thể dễ dàng lấy mạng bạn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, những “kho báu” nằm sâu dưới lòng đất hay những cuộc chạm trán bất ngờ tại các hành tinh đôi khi lại là cơ hội cho bạn. Thậm chí, nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể “đổi đời” khi thu nhặt được những món đồ quí giá.
Tất nhiên, ấn tượng đầu tiên của người chơi đối với Starbound chính là việc “game quá giống Terraria”. Từ kiểu đồ họa “na ná” nhau, phong cách chơi màn hình ngang cho đến việc thao tác khi chiến đấu…tất cả đều khiến game như là một “bản sao” của Terraria vậy.
Tuy vậy, Chucklefish không chỉ đơn giản là “clone” ra một Terraria khác mà ngược lại, họ đã cải tiến Starbound và thực sự biến nó thành một game ưu việt hơn Terraria rất nhiều. Từ việc cải tiến chế độ xây dựng, chiến đấu, thêm thắt các lựa chọn khi thám hiểm các hành tinh cũng như các yếu tố rất đời thường như…ăn uống chẳng hạn. Có thể nói, Chucklefish đã “sửa” và thêm vào tất cả những yếu tố mà Terraria vẫn còn thiếu sót để tạo nên Starbound.
Ngoài các yếu tố trên, Starbound có đầy đủ những thứ “phải có” đối với một game nhập vai thế giới mở. Hệ thống chế tạo vật phẩm, canh nông, nấu nướng, khai thác khoáng sản, giao thường…đều xuất hiện. Thậm chí, bạn có thể tùy biến cả…con tàu không gian của mình.


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows XP or later
Processor: Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256 MB graphics memory and directx 9.0c compatible gpu
DirectX: phiên bản 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 3 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows XP or later
Processor: Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Discrete GPU capable of directx 9.0c
DirectX: phiên bản 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 4 GB available space

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 782Mb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: