Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#1005469


Game Information
Title: Order of Battle: Winter War
Genre: Simulation, Strategy
Developer: The Artistocrats
Release Date: 21 Jul, 2016

Order of Battle: WW2 là game chiến tranh chiến lược diễn ra trong thế chiến thứ 2. Nó mang đến một lối chơi chiến tranh mới, nâng cấp tất cả các yếu tố trò chơi từ địa hình, hiệu ứng động đến giao diện bóng bẩy để làm cho người chơi có một trải nghiệm tốt nhất.
Với lựa chọn từ hơn 700 đơn vị chiến đấu độc đáo, người chơi có thể xây dựng, quản lý quân đội, hạm đội và lực lượng không quân thông qua các chiến dịch, diễn ra ở những địa điểm khác nhau trong chiến tranh thế giới thứ hai. Hệ thống độc đáo cho phép người chơi tùy chỉnh lực lượng của mình với các đơn vị đặc biệt, tiền thưởng, khả năng phản ánh sự khác biệt trong chiến lược và tâm lý của những phe phái khác nhau.
Một tập hợp những chỉ huy đặc biệt, phân chia giữa General (tướng), Pilot (phi công), Captain (thuyền trưởng) sẽ được mở khóa dần dần trong chiến dịch. Những vị tướng này có thể được gắn vào đơn vị cụ thể để cung cấp thêm khả năng tấn công, phòng thủ cho bất cứ điều gì diễn ra trong phạm vi ra lệnh của họ. Bên cạnh việc sử dụng tốt các loại đơn vị, chiến thuật vẫn là ưu tiên chính của người chơi, sử dụng các chỉ huy một cách thông minh có thể là cách để cân bằng các hoạt động công kích hay có đủ thời gian phòng thủ để đảo ngược tình thế.
Trong Order of Battle: WW2, hệ thống tiếp tế cũng là một yếu tố quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả chiến đấu của các đơn vị. Hạ cánh trên hòn đảo của kẻ địch mà không có con tàu hỗ trợ nào sẽ ngăn chặn lực lượng xâm lược xây dựng vị trí phòng thủ trên biển, phá vỡ đường cung ứng đạn dược, cô lập các đơn vị của đối thủ và làm cho cuộc bao vây trở thành chiến lược cần thiết để đạt được chiến thắng cuối cùng.


Game Screenshots

System Requirements
MINIMUM:
OS: XP, Vista, 7, 8, 10
Processor: Pentium 4 or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512 Mb DirectX 9 video card with shader model 2.0
DirectX: phiên bản 9.0c
Storage: 1 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.4Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: