Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#1004711


Game Information
Title: Brigador
Genre: Action, Indie
Developer: Stellar Jockeys , Gausswerks
Publisher: Stellar Jockeys
Release Date: 2 Jun, 2016

Điểm nổi trội nhất của Brigador không nằm ở cách thể hiện cốt truyện, nội dung mà là ở số lượng vũ khí mà người chơi có thể trang bị cũng như kết nối lại với nhau.
Thật vậy, nếu như chỉ có khoảng 5 chiếc chiến xa cho người chơi lựa chọn, thì mỗi chiếc vào tay người chơi cùng với hằng sa số vũ khí có thể sử dụng lại đem đến cảm giác “độc quyền” và sẽ “thiên biến vạn hóa” tùy vào phong cách của người chơi.
Vũ khí trong Brigador được chia làm hai loại: thường và hạng nặng. Với loại thường, người chơi sẽ có cơ số đạn nhiều nhưng bù lại là sát thương ở mức khá, và có khoảng gần 20 loại cho trải dài từ tiểu liên, laze, minigun… Còn hạng nặng lại mạnh có khả năng “dời non lấp biển” song lượng đạn hạn chế, cùng số lượng cũng tới… hàng chục nào là rocket, phóng lựu, súng phun lửa…
Mỗi loại sẽ có mỗi cách sử dụng, công năng, sát thương, tính chất khác nhau, hãy thử tưởng tượng với số lượng kể trên, bạn sẽ có bao nhiêu cách để kết hợp với nhau?
Không những thế, những kĩ năng đặc biệt cũng là điểm sáng giúp lối chơi trở nên đa dạng hơn và chúng rất hữu dụng để cầu viện mỗi khi rơi vào tình huống cấp bách, dĩ nhiên, số lần sử dụng cũng có hạn nên bí quyết chính là sử dụng đúng nơi, đúng chỗ, đúng lúc.
Nếu xét một cách toàn diện về phong cách đồ họa, Brigador thật sự sẽ không đụng hàng với bất kì tựa game nào khác.
Sử dụng phong cách ánh sáng mờ ảo huyền bí của ánh đèn neon, gần giống với một tựa game trước đây đó là Far Cry 3: Blood Dragon, nhưng Brigador lại không lòe loẹt mà tiết chế hết cỡ ánh sáng, để giữ lại phần u tối tạo nên gam màu ảm đạm.
Cùng với đó, toàn bộ môi trường trong game cũng rất chi tiết và độc đáo hơn nữa, đó là khả năng phá hủy gần như 100% các vật thể có trong màn chơi, điều rất hiếm gặp trong các sản phẩm có góc nhìn tương tự.


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows Vista or later.
Processor: 2.6 GHz or faster
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon 5770 / NVIDIA GTX 460 or better
Storage: 1 GB available space

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 489Mb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: