Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By Martial
#1003925
The Technomancer-CODEX 2016


Bối cảnh của The Technomancer sẽ đưa người chơi đến với hành tinh “lạ mà quen” – sao Hỏa. Tại đây, bạn sẽ hóa thân thành một Technomancer trên con đường tìm kiếm sự thật về thân thế của mình. Cùng lúc đó, những cuộc nội chiến cũng đã bắt đầu diễn ra trên hành tinh đỏ này để tranh giành những nguồn tài nguyên quí hiếm.
Đến đây thì hẳn bạn đã hiểu là cuộc hành trình của nhân vật chính sẽ không hề dễ dàng chút nào khi mà xung quanh luôn có hằng sa số những kẻ thù vây quanh, đó có thể là những đội quân của thế lực thù địch hay những kẻ đột biến hay tệ hơn nữa là những con quái vật khổng lồ, sẵn sàng tiễn người chơi “lên đường” nếu bất cẩn.
Lối chơi của game sẽ tập trung vào ba phong cách đánh đấm khác nhau với bốn cột kĩ năng riêng, giúp cho người chơi có thể thoải mái xây dựng phong cách chiến đấu cho riêng mình. Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp, người chơi có thể lựa chọn đàm phán nhằm đạt được mục đích mà không cần đổ máu vô ích. Sau một cuộc chiến người chơi có thể nhặt nhạnh những món đồ mà kẻ địch rơi ra để nâng cấp, chế tạo thêm các loại vũ khí và giáp trụ mới, giúp nhân vật chính có thể đương đầu với những kẻ địch mạnh mẽ hơn.
Ngoài ra, hãng phát triển cũng cho biết cốt truyện The Technomancer sẽ có đa kết thúc. Những hành dộng của người chơi trong suốt cuộc hành trình sẽ quyết định cho kết thúc của game. Điều này cũng đã nâng cao giá trị chơi lại của game lên khá nhiềuMã: Chọn tất cảMINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 10 (64-bit versions only)
Processor: AMD FX-4100 X4 (3,6 GHz)/Intel Core i5-2500 (3,3 GHz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB, DirectX 11, AMD Radeon HD 6950/NVIDIA GeForce GTX 560
DirectX: phiên bản 11
Storage: 11 GB available space
Sound Card: DirectX compatible
Additional Notes: Internet connection required for game activation


Hình ẢnhTrailer


Download

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link 4Share

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: